Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
39 lượt xem

Sinh Năm 2003 Tuổi Con Gì THAOYEN

Sinh Năm 2003 Tuổi Con Gì đọc thông tin hữu ích cùng chúng tôi mỗi ngày nhé

Sinh năm 2003 mệnh gì, tuổi gì và hợp màu sắc gì? Sinh năm 2003 mệnh gì, tuổi gì và hợp màu gì?

Những người sinh năm 2003 Quý Mùi mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong việc làm, tình cảm cũng như trái đất hằng ngày?

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi

Tính cách người tuổi Mùi đa sầu, đa cảm, trong cương ngoài nhu, rất thường suy nghĩ. Họ là những người tính tình thẳng thắn, biết cảm thông và hòa đồng với mọi người, làm gì cũng dễ tạo được sự tin tưởng với người khác. Người tuổi Mùi có chí tiến thủ, xuất sắc giap tiếp, khát vọng lớn lao nên thường thì có phần cố chấp, chủ quan.

Cuộc đời người tuổi Mùi ko mấy khi gặp khó khăn về kinh tế, tuy nhiên trái đất cũng chỉ ở mức ổn định, không có nhiều khả năng trở nên phong lưu. Tuy nhiên với tính cách của mình, nếu triệu tập vào việc làm thì sẽ thành công sớm.

Đối với những người tuổi Quý Mùi có đầu óc thông minh, sự phấn đầu, cố gắng nỗ lực hết mình cộng với tinh thần nhẫn nại thì cuộc đời họ đường kính trắng công danh sẽ tốt đẹp vô cùng. Nhất là vào giới hạn tuổi 28 và 29 trở đi, công danh sẽ ngày càng sáng tỏ và có nhiều cơ hội để gây dựng sự nghiệp. giới hạn tuổi này cũng là thời gian mà gia đạo được êm ấm và hạnh phúc.

Nam mạng Quý Mùi thuộc mạng Mộc, cuộc đời người này thường có nhiều thăng trầm, đau khổ từ lúc tuổi nhỏ cho đến khoảng năm 29 tuổi, sau năm này thì mới có được một trái đất sung túc, sự nghiệp có thể thực hiện dựa trên chính khả năng của bản thân, 26 trở đi người sẽ được đường kính trắng công danh sáng tỏ nếu nếu biết nhẫn nại, nhanh nhạy tóm bắt được tình hình. Theo tử vi thì nam tuổi Quý Mùi trong cuộc đời có thể lên rất cao về con đường kính trắng công danh, sự nghiệp.

Với những người nữ tuổi Quý Mùi thì cuộc đời lúc trung vận có nhiều lo âu, phiền muộn, tuy nhiên lịch sự hậu vận nặng tay là được hưởng giàu lịch sự, sung sướng, trái đất có tiền, có của và gặp thêm được nhiều may mắn. Nếu nữ nhân tuổi Quý Mùi có ý chí theo đuổi công danh thì nặng tay là sẽ đạt được những thành tựu to lớn với nhiều thành tựu tốt đẹp. Trong trái đất thì người sống khá là nguyên tắc, song song lúc nào cũng có khả năng sáng tạo, tạo dựng niềm vui cho cuộc đời.

Trung vận trong nhà của nhà người ko được êm xuôi sẽ được nhiều điểm bất đồng, xung khắc, phải lịch sự hậu vận thì gia đạo mới được hòa thuận, yên vui, hạnh phúc. Nếu có ý chính kiên cường theo đuổi đường kính trắng công danh thì nhất định sẽ thành công, thậm chí là thành công trên mức tưởng tượng của nhà người. Phải từ tuổi 29 trở đi thì thì sự nghiệp mới được coi là vững chắc. 40 tuổi, tiền tài khá là dư dả.

Sinh năm 2003 Quý Mùi mệnh gì ?

Sinh năm 2003 tuổi con gì

Sinh năm 2003 là tuổi con Dê Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004 Năm sinh âm lịch: Quý Mùi Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương + Tương sinh:Hỏa, Thủy + Tương khắc: Thổ, Kim – Thiên can: Quý + Tương hợp: Mậu + Tương hình: Đinh, Kỷ – Địa chi: Mùi + Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi + Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Những người sinh năm 2003 Quý Mùi hợp với hướng nào?

Nam mệnh:

 • Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định
 • Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Tây Bắc – Phục vị: Được trợ giúp
 • Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Nữ mệnh:

 • Nam – Phục vị: Được trợ giúp
 • Đông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở
 • Đông – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

Những người sinh năm 2003 Quý Mùi hợp với màu sắc gì?

– Nam mệnh sinh năm 2003 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với những hợp với những màu sắc tương sinh Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu sắc tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu sắc kìm hãm được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

Kỵ với những màu sắc thuộc hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) là đen, xanh nước biển; ko nên dùng màu sắc vàng, nâu thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị sinh xuất, giảm đi năng lượng.

– Nữ mệnh sinh năm 2003 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với những màu sắc tương sinh thuộc hành Thổ là màu sắc nâu, màu sắc vàng; màu sắc tương hợp thuộc hành Kim là màu sắc trắng, xám, ghi; màu sắc kìm hãm được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với những màu sắc đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu sắc hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; ko nên dùng màu sắc thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

người đang xem: Sinh năm 2003 tuổi con gì

Những người sinh năm 2003 Quý Mùi hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Mùi đồng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: người sẽ sống một trái đất cao lịch sự quyền quý và cao sang và có thể giàu lịch sự trong tương lai với những tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão. Nếu kết duyên với tuổi Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ thì hợp về tình duyên tuy nhiên ko hợp về tài lộc nên sẽ chỉ tạo được một trái đất trung bình.
 • Tuổi kỵ: Canh Thìn và Nhâm Thìn.

– Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Ất Dậu, Quý Mùi, Đinh Hợi.
 • Lựa chọn vợ chồng: người nên lựa chọn tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Ất Dậu, Tân Tỵ, Tân Mão và Kỷ Mão để kết hôn vì sẽ được trái đất hạnh phúc giàu lịch sự. Còn nếu kết duyên với Mậu Tý, Bính Tuất, Nhâm Ngọ thì trái đất ở mức trung bình, tạm được.
 • Tuổi kỵ: Canh Thìn và Nhâm Thìn.

Những người sinh năm 2003 Quý Mùi hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 2003, tuổi Quý Mùi vì là mệnh cung Hỏa (Ly), nên hợp với số: 0, 3, 4, 5

– Nữ mệnh sinh năm 2003, tuổi Quý Mùi vì là mệnh cung Kim (Càn), nên hợp với số: 0, 5, 7, 8

Tuổi đại kỵ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Những tuổi như: Nhâm Thìn và Canh Thìn được coi là 3 tuổi đại kỵ nhất với những người tuổi Quý Mùi. Gặp 3 tuổi này nên tránh chuyện hợp tác cùng làm ăn, kinh doanh thường xây dựng hạnh phúc. Có kết hôn thì trái đất cũng vất vả, có thể lâm vào cảnh ly biệt thường tuyệt mạng. Làm ăn chung thì việc làm ko được tốt, kém may mắn, khó mà thành công được.

Nếu muốn tiến tới hôn nhân với người thuộc tuổi đại kỵ thì ko nên làm lễ cưới linh đình.

T/H.

Xem tiếp những bài: Tra cứu sim phong thuỷ Gieo quẻ đoán việc số lượng may mắn theo 12 con giáp Xem ngày tốt xấu theo tuổi Những cách thay đổi vận mệnh

.: .
Sinh Năm 2003 Tuổi Con Gì

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *