Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Siêu dễ thương, đầy bản sắc thaoyen

Siêu dễ thương, đầy bản sắc cùng đọc tin vui nhé

tuyệt vời Việt Nam

Đoạn clip dài gần 6 phút sự xuất hiện của 7 dân tộc, trải từ Bắc tới Nam của Việt Nam. này là người Kinh sống chủ yếu ở vùng đồng bằng Bắc bộ, người Thái sống nhiều ở vùng thung lũng, người Dao đỏ, người Hà Nhì chuyên trú ngụ ở những vùng núi cao; người Chăm nơi ven biển miền Trung và Nam bộ, người Pa Kô ở miền Tây Quảng Trị thường người Bana trong những buôn làng ở Tây Nguyên.

Vietnam Airlines tung phim an toàn bay 'made in Viet Nam': Siêu dễ thương, đầy bản sắc - ảnh 1

Bộ phim hướng dẫn an toàn và tin cậy bay mang đậm giá trị văn hóa truyền thống bản địa độc đáo của đất nước, con người Việt Nam

VNA

Với những góc quay tuyệt vời, bộ phim ko đề cập tới cụ thể một dân tộc thường vùng miền cụ thể nào mà toàn cảnh sẽ trổ tài một Việt Nam đầy bản sắc, tân tiến và năng động.

Bối cảnh của phim được quay qua 3 địa danh chính gồm Pù Luông – Thanh Hóa, Kon Tum và Đồng Tháp Mười, bối cảnh ở mỗi địa danh đều mang đậm đặc trưng của Việt Nam.

CLIP: Hướng dẫn an toàn và tin cậy bay của VN Airlines với đầy đủ bản sắc Việt

Hình ảnh tuyệt vời qua 6 phút ko chỉ cung cấp những thông tin về những quy định khi bay, mà còn mách bảo vẻ đẹp đất nước với những phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với đầy tiềm năng phát triển du lịch. Điểm đột phá của phim đó là lồng ghép, trổ tài tất cả những hướng dẫn, quy định “cứng” bằng những thước phim mềm mại, trẻ trung tuy nhiên vẫn đậm đà văn hóa truyền thống của những dân tộc Việt Nam.

Vietnam Airlines tung phim an toàn bay 'made in Viet Nam': Siêu dễ thương, đầy bản sắc - ảnh 2

Những quy định an toàn và tin cậy bay được trổ tài mềm mại, trẻ trung, giàu tính thẩm mỹ và đậm đà văn hóa truyền thống của những dân tộc Việt Nam

VNA

Đoạn phim nhận được hàng ngàn lượt tương tác và lời khen từ dân mạng. Tài khoản Nguyễn Mỹ Hạnh nhận xét: “Siêu sáng tạo, siêu công phu và thấm đẫm bản sắc văn hóa truyền thống Việt Nam. 100 điểm luôn”. Nickname Võ Duy Quang thì cho biết, đoạn phim tuyệt vời ko chỉ với hình ảnh trong từng cảnh quay mà còn có ngôn từ ký hiệu giúp hiệp hội cộng đồng người điếc bắt bắt thông tin. Tài khoản Thị Lương Nguyễn comment: “Quá tuyệt vời. Mình ko rời mắt một phút giây nào cho tới khi movie kết thúc. Xong xem đi xem lại mãi ko chán”.

hai năm để thực hiện clip kỳ diệu

Đại diện VN Airlines cho biết, từ 2017 hãng vẫn có định hướng tài trợ sản xuất phim hướng dẫn an toàn và tin cậy bay theo hướng sáng tạo, biến những quy định bắt buộc về an toàn và tin cậy bay thành những trải nghiệm hấp dẫn về văn hóa truyền thống, du lịch, mang tới cảm nhận mới mẻ và thú vị cho mỗi hành quan khách trên những chuyến bay. Đây cũng là xu hướng chung của những hãng hàng ko thế giới trên thế giới.

Năm So year, hãng mách bảo phiên bản hoàn toàn mới của hướng dẫn an toàn và tin cậy bay với sự phối kết hợp giữa thủ ngữ và múa đủ đã mắt, lôi kéo để hấp dẫn người xem.

n

Vietnam Airlines tung phim an toàn bay 'made in Viet Nam': Siêu dễ thương, đầy bản sắc - ảnh 3

một trong những những cảnh quay tuyệt vời nhất là màn múa cồng chiêng quanh đống lửa trong đêm mang đậm bản sắc Tây Nguyên

VNA

Năm So year, VN Airlines tiếp tục ra mắt movie hướng dẫn an toàn và tin cậy bay năm So year đậm đà điện ảnh. Phim ko chỉ truyền tải thông điệp an toàn và tin cậy bay một cách sáng tạo, mà còn lan tỏa toàn cầu những giá trị văn hóa truyền thống bản địa độc đáo của đất nước, con người Việt Nam.

“Để phim ra mắt đúng lịch thường mất one năm để chuẩn bị từ khâu lên ý tưởng, khảo sát bối cảnh, lập kế hoạch, chọn đạo diễn, sáng tác vũ đạo, âm nhạc, tuyển dụng diễn viên, tập dượt… Tuy nhiên phim So year bị kéo dài thành hai năm do ảnh hưởng của dịch”, đại diện VN Airlines chia sẻ.

Vietnam Airlines tung phim an toàn bay 'made in Viet Nam': Siêu dễ thương, đầy bản sắc - ảnh 4

những góc quay toàn cảnh từ trên xuống khi nói về lối thoát hiểm, những cảnh quay trên mặt nước thác Pù Luông

Bà Lý Thị Thanh Hương, Phó tổng chỉnh sửa TCH Heritage (tập san của Tổng Công ty Hàng ko Việt Nam) – Quản lý dự án cho biết, ê kíp dường như vẫn đi gần hết Việt Nam để chọn bối cảnh cho gần 6 phút phim này.

“Biến những quy định bắt buộc, cứng nhắc về an toàn và tin cậy bay trở thành những trải nghiệm hấp dẫn về văn hóa truyền thống du lịch, mang tới cảm nhận mới mẻ và thú vị đối với hành quan khách, tạo sáng tạo dịch chuyển, không giống nhau nhất trong bối phong cảnh quý quý khách vẫn bị hạn chế 1 thời gian dài do dịch bệnh. này là những trằn trọc mà ê kíp luôn luôn suy nghĩ khi xây dựng kịch bản phim an toàn và tin cậy bay So year”, bà Lý Thị Thanh Hương thông tin.

Vietnam Airlines tung phim an toàn bay 'made in Viet Nam': Siêu dễ thương, đầy bản sắc - ảnh 5

Những thước phim mang lại cảm xúc cho người xem

VNA

Đạo diễn của clip Phương Vũ cũng cho thường, việc đưa động tác múa truyền thống của những dân tộc vào trổ tài an toàn và tin cậy bay là lý tưởng của ê kíp. “quan yếu là làm những làm việc sao thực hiện được phim an toàn và tin cậy bay mà thanh niên, người già đều xem được, đều cảm thấy hấp dẫn, trong lúc vẫn đảm bảo được tính điện ảnh”, đạo diễn Phương Vũ nói.


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Siêu dễ thương, đầy bản sắc

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.