Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
63 lượt xem

Shark Lê Hùng Anh gia nhập ‘bể cá mập’ Shark Tank Việt Nam mùa 5 thaoyen

Shark Lê Hùng Anh gia nhập ‘bể cá mập’ Shark Tank Việt Nam mùa 5 - ảnh 1

Chân dung vị “cá mập” mới tại Shark Tank Việt Nam mùa 5

Shark Tank Việt Nam mùa 5 lần thứ 1 chào đón Shark Lê Hùng Anh với vai trò Nhà tài trợ. Vị “cá mập” tới từ Quảng Nam này cho biết, ông khởi nghiệp từ hai bàn trắng tay, từng thất bại nhiều lần trước lúc gây dựng thành công BIN Corporation Group tại nhiều vương quốc. Tích lũy được nhiều bài học thử dùng từ quá trình khởi nghiệp, ông mang đến Shark Tank mùa 5 nhiều lời khuyên để giúp Startup nhìn nhận đúng nhất về những sản phẩm, dịch vụ của mình, giúp startup đi đúng hướng, “chậm mà chắc”, giảm tỷ trọng thất bại, tăng tỷ trọng thành công trong thời gian ngắn nhất.

“Điều quan yếu mà startup cần chưa phải là tiền, mà là kỹ năng và kiến thức và thử dùng, nào để đi đúng hướng trong 1 thời gian nhanh nhất” – Shark Lê Hùng Anh tiết lộ.

Shark Lê Hùng Anh cũng cho biết, mình ko quá quan yếu đến ý tưởng kinh doanh độc đáo vì ý tưởng có thể bị sao chép. Shark muốn triệu tập vào con người gồm người sáng lập và hàng ngũ. này là những cá nhân có tầm nhìn, khả năng cơ quan phân bổ, phải linh hoạt thích nghi, xác định rõ việc mình muốn làm và sẵn sàng đánh đổi, chấp nhận nhiều thử thành để thực hiện và tự phụ trách với lựa chọn của mình.

Chia sẻ về khẩu vị tài trợ, Shark Hùng Anh muốn tìm kiếm những Startup có tính toàn cầu hóa và triệu tập vào công nghệ và chuyển đổi số. Ông cũng cho biết mình sẽ ko khống chế số tiền tài trợ vào một startup mà rót vốn theo khả năng của Startup tại chương trình.

Shark Lê Hùng Anh gia nhập ‘bể cá mập’ Shark Tank Việt Nam mùa 5 - ảnh 2
Shark Lê Hùng Anh cùng những “cá mập” tại sự kiện phát động chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 5

BIN Corporation Group của Shark Lê Hùng Anh đồng hành cùng Shark Tank Việt Nam mùa 5

Dường như, với sứ mệnh chứng minh với thế giới về tài năng làm dịch vụ công nghệ của người Việt cũng toàn diện, đổi mới và sáng tạo, thậm chí ko thua kém những vương quốc phát triển, BIN Corporation Group cũng trở thành nhà tài trợ vàng cho chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 5. Đồng hành cùng chương trình, đơn vị này mong muốn mang đến HST) dịch vụ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ, từ đây sẽ tạo chuỗi links vững chắc và cộng hưởng sức mạnh giúp startup vươn ra toàn cầu.

Shark Lê Hùng Anh gia nhập ‘bể cá mập’ Shark Tank Việt Nam mùa 5 - ảnh 3
Đại diện BIN Corporation Group – Nhà tài trợ Vàng của Shark Tank Việt Nam mùa 5 nhận danh vị cảm ơn từ chương trình

Được biết, BIN Corporation Group là tập đoàn lớn đa ngành với những công ty thành viên, bao hàm: Công ty TNHH tài trợ và Phát triển Dịch vụ Truyền thông BIN, Công ty TNHH Travelner, Công ty TNHH Quản lý và Kinh doanh không cử động sản BIN, Công ty Cổ phần One IBC… cùng những công ty links khác tại những vương quốc như Hoa Kỳ, Hà Lan, vương quốc Anh, Singapore, Hong Kong,…

Gần one thập kỷ hoạt động và phát triển, BIN Corporation Group vẫn mở bát ngát hoạt động dịch vụ quốc tế với những văn phòng tại Hong Kong, Singapore, Lithuania, Canada và Hoa Kỳ. Ngành nghề kinh doanh chính của tập đoàn lớn là dịch vụ công nghệ thông tin, tư vấn quản lý, du lịch,…

Tính đến nay, HST) dịch vụ của BIN Corporation Group vẫn có hơn one triệu quan người tiêu dùng cá nhân và 30.000 quan người tiêu dùng doanh nghiệp trên toàn cầu. Tháng 5.năm nay, BIN Corporation Group ra mắt ứng dụng Travelner trên thiết bị sản phẩm điện thoại. Đây là một sản phẩm chuyển đổi số phục vụ cho thị trường du lịch trong nước và quốc tế, do hàng ngũ chuyên gia công nghệ người Việt tiết ra, đạt được được hầu hết thị hiếu của người tiêu dùng: thao tác thuận tiện, đơn giản trong tiếp cận thông tin, thấu hiểu thị trường.

Dường như, tập đoàn lớn liên tục phân tích và phát triển những ứng dụng dịch vụ doanh nghiệp phục vụ cho quá trình số hóa của thị trường kinh tế và tài chính quốc tế. Chiến lược và trong suốt lộ trình phát triển dài hạn của BIN Corporation Group hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện HST) dịch vụ đa ngành, song song xây dựng một siêu ứng dụng du lịch Travelner cung cấp đầy đủ những lựa chọn, tiện lợi, với mức giá hợp lý thích ứng cho mọi du quan khách.

n


.: vietnamnet.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net – tuoitre.vn
Shark Lê Hùng Anh gia nhập ‘bể cá mập’ Shark Tank Việt Nam mùa 5

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.