Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

share cho chính mình hữu sau một thời hạn tận dụng ipx, mẫu này là cảm nhận và từng trải cá thể mấy nhà quý khách… yenblog

share cho chính mình hữu sau một thời hạn tận dụng ipx, mẫu này là cảm nhận và từng trải cá thể mấy nhà quý khách… yenblog chúc quý vị khách xem thêm thông tin tin vui vẻ

share cho chính mình hữu sau một thời hạn tận dụng ipx, mẫu này là cảm nhận và từng trải cá thể mấy nhà quý khách vui thì gầy yếu nhom ko vui cũng gầy yếu nhom tuy vậy nhã nhặn nha.

một. lúc đổi từ 7+ sang trọng x điều mình do dự nhất là việc mình thường tận dụng mấy ứng dụng nội bộ của cơ quan và mấy ứng dụng ở trong nhà băng mang xác thực bằng vân tay, lúc đó mình nghĩ x chả mang vân tay thì tận dụng kiểu gì, lúc nào mấy ông đó mới mẻ update ứng dụng cho x để tận dụng mẫu faceid tử vong tiệt kia? dẫu vậy thì ra mình nhầm to và cảm thấy gà điện quá, faceid thường touchid chỉ giản dị và đơn thuần và giản dị là phương thức xác thực của máy, những ứng dụng được cấp phép tận dụng phương thức xác thực của máy thì faceid thường touchid cũng đều tận dụng ngon. nỗi sợ hãi to nhất của tôi đang được xử lý, giờ tận dụng mấy ứng dụng nội bộ mở lên phát nó quét mặt mình đăng nhập xoành xoạch, tiện kinh khủng.

2. Cũng vì thế mẫu tai thỏ, mình thường phải xài VPN và Hotspot tuy vậy vì thế thiếu khoảng trống S nên nó ko hiển thị là đang tận dụng VPN (nội bộ) nên đi tới lúc tận dụng xong thường quên tắt VPN nội bộ, mang hôm vài tiếng ko nhận được tin nhắn từ mấy ứng dụng OTT mới mẻ biết là mình quên.

3. tự sướng đẹp tuyệt vời nhất kinh khủng! Hồi trước chụp 7+ đang thấy đẹp tuyệt vời nhất rồi tuy vậy lúc up facebook vẫn phải sửa qua tý, tới lúc tận dụng x thì chả thèm sửa gì mà up xoành xoạch. đặc trưng là mẫu công thức chân dung với ánh sáng studio, mê li. Từ hôm tận dụng x chăm tự sướng hơn nhiều, vợ bảo lâu lắm mới mẻ thấy ông ông xã suốt ngày chụp thế! thêm một điều thú vị là tác dụng chụp chân dung của x tận dụng được trên camera trước còn từ 8+ trở xuống đều ko tận dụng được.

4. FaceID thay thế TouchID và bỏ nút trang chủ quả là một điều tuyệt vời của Apple, mình cũng lo ngại vụ bảo mật như trên mạng nói vì thế điện thoại cảm ứng chạm screen thông minh mình rất nhiều dữ liệu quan yếu. tuy vậy lúc lấy về thử hết một lượt quý khách hữu họ hàng sắp 20 người thì chả vấn đề gì nên ko lo nữa, nó là xác suất nhỏ hoặc cố tình hack thôi. FaceID cho mình trải nghiệm tuyệt vời hơn nhiều TouchID do tay mình thường ra mồ hôi, ko quà nhiều tuy vậy thường xuyên con 7+ nó ko nhận và FaceID đang xử lý vô cùng tốt vụ đó. Nói thêm là mình ko đi xe máy nên ko ngại vụ khẩu trang y tế.

5. Bỏ TouchID cũng là bỏ xoành xoạch nút trang chủ, mìn cũng nghĩ là sẽ khó quen tuy vậy thì ra ko phải. hiện nay mình bị ko quen ngược với con 6s sơ cua, nó mang nút trang chủ mà cứ cầm vuốt vuốt toàn lên mấy tác dụng đèn pin những loại. Mình mất ko quá 10p để làm quen và tận dụng thao tác vuốt lên như đang tận dụng từ rất rất mất thời hạn rồi. Vụ này mang một điểm mà mình mất tới một lúc mới mẻ phát hiện ra này là bật đèn pin và camera từ screen hiển thị hiển thị khoá, thứ một cứ tưởng nhấn nhẹ hoặc vuốt lên xuống nó bật mà ko phải, thì ra nó tận dụng forcetouch, phía trên mang lẽ là tính năng hữu ích nhất của forcetouch tới thời khắc này (ngoài vụ nhấn mép trái trên những đời ip trước)

6. dung tích bộ nhớ ip đang ko sẽ là vấn đề so với mình, từ lúc tậu tài khoản icloud 2Tb (199k/tháng) để tận dụng cho toàn bộ nhà (Nhà mình cả nhà tận dụng iphone) thì con 7+ 128Gb của tôi chưa lúc nào tận dụng quá 30Gb dung tích tuy vậy mình mang số lượng ảnh/app/video rất nhiều (như ảnh đính kèm). Do vậy phiên phiên người dạng 64Gb là lựa tậu thích ứng với mình, ko phải do ko đủ từng trải mà do dưa thừa lúc đang tận dụng icloud. vì thế vậy quý vị khách mang thể bỏ số tiền chênh giữa dung tích cao đó để tậu icloud mà tận dụng, lại còn share được với mái ấm mái ấm mái ấm gia đình nữa. (Việc này ko vận dụng so với quý vị khách tận dụng ip để quay phim với thời lượng to để dựng video hoặc làm gì đó chuyên được sự dụng)

Bonus là kích thước của x chỉ nhỉnh hơn 6s một tý tẹo nên em giờ lại thấy 7+ cũ của em nó khá to quá 😁

Cảm ơn quý vị khách đang xem thêm thông tin bài và hãy share thêm với mình và quý khách hữu ở phía trên từng trải tận dụng iphone hoặc điện thoại cảm ứng chạm screen thông minh nói tóm gọn nhé!


Nguồn: tinhte.vn
share cho chính mình hữu sau một thời hạn tận dụng ipx, mẫu này là cảm nhận và từng trải cá thể mấy nhà quý khách…

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.