Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
27 lượt xem

sắm favorite, tăng favorite cho fanpage Facebook bán hàng (Có nên thường ko?) THAOYENBLOG

nào hãy cùng nhau thaoyen đọc bài viết thường! sắm favorite, tăng favorite cho fanpage Facebook bán hàng (Có nên thường ko?)

tận dụng fanpage Facebook để tăng trưởng lượng vị quý quý khách là cách phổ cập nhất thường thấy ở những người bán hàng online tại Việt Nam.

Tham khảo thêm:

Facebook chứa đựng . traffic khủng lồ giúp người có thể tiếp cận được nhiều vị quý quý khách và mang về doanh thu chính. kì diệu là với Facebook Ads

Mà để triển khai được Facebook Ads, người luôn phải có Fanpage. Khi vị quý quý khách vào page của gia đình người, nếu page của gia đình người càng nhiều favorite, tương tác càng náo nhiệt thì độ tin tưởng càng được nâng cao.

Vì vậy, ko thiếu chủ Fanpage vẫn tìm về những thủ thuật sắm favorite, tăng favorite như một cách để tìm kiếm được nhiều vị quý quý khách hơn.

Điều này còn có cần thiết & nên triển khai thường ko? Bài viết này sẽ giúp người có được lời giải đáp.

Cơ chế organic reach của Facebook

Để trả lời câu hỏi mà tiêu đề bài viết tìm thấy, người phải hiểu được cơ chế tiếp cận (reach) của Facebook.

Chỉ số reach giúp người quản trị fanpage biết bài viết của họ vẫn tiếp cận được đến bao nhiêu người dùng và qua những . nào.

Có 2 . cơ bản: Tự nhiên (organic) & trả phí (paid traffic). Như ảnh ở đây, organic reach sẽ có được màu sắc nhạt, còn paid traffic sẽ có được màu sắc đậm

nếu như quý quý khách hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào links ở đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ ko chỉ riêng mình 😍

Paid traffic thì ko liên quan, mình chỉ muốn đề cập tới organic reach tại bài viết này. Cơ chế reach tự nhiên của Facebook như sau:

 • Khi người đăng one bài post lên Fanpage, Facebook sẽ lan tỏa bài post của gia đình người cho one lượng người dùng có giới hạn. Bộ máy trí tuệ nhân tạo của Facebook sẽ biết ai thường thường tương tác với page của gia đình người nhất sẽ cho nội dung reach đến lượng người đó thứ nhất.
 • Nếu lượng người này phản hồi tốt với nội dung của gia đình người, có tính tương tác cao như favorite, share, feedback, nhấp vào links,…Thì Facebook lại tiếp tục lan tỏa nội dung cho nhóm người với số lượng nhiều hơn.
 • Tuy nhiên, nếu nhóm người bước đầu ko tương tác với nội dung, có nghĩa nội dung ko có nhiều giá trị, nội dung sẽ reach cực không nhiều hoặc ngưng reach.

Organic Reach liên quan gì đến việc tăng favorite?

ko những liên quan, mà còn rất quan yếu để người quyết định có nên tăng favorite cho fanpage thường ko?

nếu như quý quý khách tăng favorite bằng phương pháp thông thường mà nhiều người làm hiện nay (ép favorite theo token) => Những người favorite page hoàn toàn chẳng nghe đến người là ai.

Và khi người post nội dung lên => Tiếp cận đến one lượng người thứ nhất, họ ko những chẳng tương tác với page của gia đình người, mà còn unlike (Vì họ chẳng hề quan tâm tới người) => Lúc này lượng reach của bài viết sẽ cực không nhiều & ngưng reach.

này là nguyên do vì sao những fanpage “triệu favorite” như Thời Trang Daisy khi post bài lên thì lượng tương tác cực kém.

nguyên do rất đơn giản: tuy nhiều favorite, tuy nhiên toàn favorite từ sắm mà có, họ hoàn toàn ko tự nguyện, ko tương tác với page & dần dần ko còn quan sát thấy những gì mà page post lên nữa.

Một điểm trừ cho phương thức sắm favorite.

Cách tăng favorite nhiều người làm hiện nay

Vì chủ quan và tư tưởng sai lệch cho rằng chỉ với nhiều favorite thì đồng nghĩa với bài viết sẽ tiếp cận nhiều người nên mình tận mắt chứng kiến ko không nhiều người đi sắm những gói tăng favorite giá rẻ.

không nhiều thì vài ngàn favorite, vài chục ngàn. Nhiều người còn chi nhiều tiền hơn để sắm trăm ngàn favorite.

Nếu ko hiểu đúng về những phương thức tăng favorite thường tận dụng hiện nay, người dễ làm mất tiền mà ko mang lại được hiệu quả marketing nào.

Có 2 cách chính mà những dịch vụ thường thường làm cho người:

Ép favorite theo token

Đây là phương thức phổ cập nhất và được đông đảo người tận dụng khi chưa-hiểu-rõ-cơ-chế và hệ quả.

người có thể hiểu token đơn giản là đoạn mã chứng thực xác nhận người dùng được Facebook tiết ra để cấp cho những bên thứ 3 (những app, những game show) thực hiện một hoạt động nào đó trên tài khoản Facebook.

Những bên làm dịch vụ thường là những lập trình viên chuyên nghiệp. Bằng cách nào đó, họ lấy được số lượng cực lớn token từ những Facebook cá nhân “nhẹ dạ cả tin” trên môi trường mạng.

Hoặc cũng có thể họ tiết ra hàng loạt Facebook ảo rồi quản lý bằng token.

Nhiều người tiết ra những trang đăng nhập Facebook giả để lấy username + password của người dùng. Trò này được tận dụng phổ cập trên mạng: Đăng nhập để xem nội dung 18+, đăng nhập để nhận quà,..& người dùng bị mắc bẫy.

Xét dưới khía cạnh là chủ fanpage cần tăng favorite, người hãy hiểu về cơ chế tăng favorite theo Token này như sau:

 • Phía dịch vụ/ tool, tận dụng chiêu trò để chiếm đoạt quyền điều làm cho hoạt động Facebook bằng token
 • Hoặc họ ra hàng loạt Facebook ảo & quản lý bằng token.
 • Sau đó, họ sẽ đi làm dịch vụ tăng favorite, tăng obey, seeding,…
 • Chỉ số favorite page của gia đình người có thể tăng lên hàng trăm đến vài trăm ngàn tùy từng gói người sắm. Tuy nhiên 100% sẽ ko quan tâm đến page của gia đình người.
 • Cách làm này rất rẻ, mang về những số lượng favorite rất khủng nên là lựa chọn phổ cập.
Tăng favorite bằng Facebook Ads

Cách làm ép favorite theo Token mang màu sắc sắc blackhat và dễ gây ra nhiều hệ lụy. tuy nhiên có one cách khác mà có thể nhiều người sẽ quảng cáo đến người: Tăng favorite bằng Facebook Ads

Facebook cho phép người tùy chọn mục tiêu chạy wedding để tăng tương tác trên page, và tăng favorite là one phương thức trong số đó.

tang-like-fanpage-2

Chạy tăng likes bằng Facebook Ads nếu tích hợp thêm với content thường sẽ mang về thành tựu rất tốt.

Tuy nhiên đây lại là phương thức đòi hỏi người phải có ngân sách tốt và biết dùng đầu óc để lên kế hoạch. Và khi người thuê dịch vụ:

 • Ngân sách: người vẫn có & những bên làm dịch vụ sẽ lấy ko hề rẻ.
 • Lên nội dung quảng cáo: Thường thì những bên dịch vụ khó mà bỏ thời gian lên content thường để thu hút favorite cho page của gia đình người, trừ khi người chấp nhaja kinh tế cao trên trời.

Có 2 kiểu làm dịch vụ người có thể sẽ phát hiện:

 • Có cung cấp số liệu thành tựu từ ads: kinh tế thường rất cao, vì họ làm thật & hoàn toàn whitehat
 • ko công khai số liệu hiệu quả từ ads => Rất đáng ngờ & cứng cáp rằng họ sẽ dùng giải pháp tăng favorite bằng token chứ ko phải từ ads

Như vậy người có thể thấy, để tăng favorite mà người favorite page thực sự quan tâm đến những gì mà người đang kinh doanh ko hề đơn giản.

Cách tốt nhất để người có thể tăng favorite fanpage hiệu quả bằng Facebook Ads là tự học & triển khai, cải thiện kỹ năng digital marketing để thiết lập ra những kế hoạch quảng cáo hiệu quả.

Điều gì xảy ra nếu như quý quý khách tăng favorite ảo?

Vậy nếu vẫn có chấp tăng favorite, mà những người favorite page là ảo (Hoặc ko biết tới người) thì trường hợp gì sẽ xảy ra?

Organic reach thấp vô cùng

Hãy ứng dụng cơ chế mà Facebook tiếp cận organic reach ở trên, người sẽ xem sét hậu quả này nếu tăng favorite ảo.

Bài viết của gia đình người sẽ vẫn reach, tuy nhiên reach đến one số lượng cực không nhiều là dừng, vì số lượng đó chẳng hề tương tác, phản hồi gì với page của gia đình người, và có thể unlike trang của gia đình người.

Nội dung của gia đình người mà làm cho người dùng unlike => Facebook sẽ cho rằng nội dung đó quá tệ & ngưng reach.

Rủi ro cao cho Fanpage

ko không nhiều đợt Facebook update giảm reach trầm trọng, hoặc thẳng tay block hẳn những fanpage tận dụng những dịch vụ tăng favorite lâu năm.

Tuy ko có chính sách rõ nào về việc những fanpage, profile tận dụng những dịch vụ tăng favorite ảo sẽ bị bay màu sắc thường xóa page vĩnh viễn tuy nhiên trong hiệp hội làm digital marketing cũng ghi nhận được nhiều trường hợp xảy ra.

tang-like-fanpage-4

Vì vậy để giảm thiểu rủi ro người cần cân nhắc thật kĩ mục tiêu tận dụng và hạn chế tận dụng.

Bỏ qua cách target hiệu quả

Với Facebook Ads, mình kì diệu thích target đến tệp mục tiêu là những người vẫn favorite page:

tang-like-fanpage-3

Phương pháp này giúp mình mang về nhiều chiến dịch quảng cáo có chuyển đổi cao với những mục tiêu:

 • mách bảo sản phẩm mới
 • những đợt giảm giá sản phẩm cũ

Những người thật chủ động favorite page là những “cozy traffic” từng nghe đến fanpage của gia đình người để theo dõi những nội dung tiếp theo.

Và retarget lại họ là one phương thức quảng cáo nhất thiết luôn phải triển khai.

nếu như quý quý khách tận dụng những phương thức favorite ảo thì xem như chấp nhận bỏ qua loại hình target siêu hiệu quả này vì những người likepage hầu như ko ai biết tới người, retarget vào họ chẳng khác nào đốt tiền.

Khi nào có thể tận dụng tăng favorite fanpage?

tuy nhiên ko hẳn là ko nên tận dụng tăng favorite, sẽ có được one số trường hợp kì diệu lại phát huy hiệu quả đối với phương án này.

ko xây dựng thương hiệu

nếu như quý quý khách là người bán hàng online những mặt hàng theo Trend, theo mùa vụ mà ko cần tính đến chuyện xây dựng thương hiệu lâu dài thì lúc này còn có thể tận dụng những dịch vụ tăng favorite fanpage để “trang trí phần nhìn” cho page.

tang-like-fanpage-7
Page bán mặt hàng thu đông, có lượt favorite page khá lớn tuy nhiên ko hề có tương tác ở bài viết => Tăng favorite

Thường những fanpage như vậy chỉ dùng để chạy quảng cáo bán hết sản phẩm của mùa này là xong, ko tận dụng được cho mục tiêu khác lâu dài.

Nên có thể tăng favorite để tăng phần uy tín chứ chẳng có mục đich nào khác.

Để quảng bá one sự kiện nào đó.

Có nhiều sự kiện chỉ diễn ra one lần, ko có lần thứ 2, hoặc nếu có thì qua năm sau hoặc vài năm sau nữa. Và sự kiện này đang cần Fanpage để chạy quảng cáo

Đây là trường hợp nên tăng favorite ảo để seeding, tăng sự uy tín cho sự kiện.

Khi quảng bá duy nhất one sản phẩm

Đây cũng là one trường hợp khác ko build thương hiệu, mà chỉ quảng bá duy nhất one sản phẩm hoặc one loại sản phẩm nào đó. Việc tăng favorite sẽ có được 2 mục tiêu:

 • Seeding thị giác như thông thường
 • Giúp fanpage của gia đình người lên best tìm kiếm

ví dụ như trường hợp ở đây là one loại sản phẩm rất được ưu thích:

Hoặc trường hợp này lên tên chính xác của sản phẩm:


.: kiemtiencenter.com
TỪ KHÓA: sắm favorite, tăng favorite cho fanpage Facebook bán hàng (Có nên thường ko?)

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.