Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
23 lượt xem

Roon muốn hướng dẫn người bị bệnh thông tin có . gốc mới về trạng thái của họ – TechCrunch -THAOYEN

Roon muốn hướng dẫn người bị bệnh thông tin có . gốc mới về trạng thái của họ – TechCrunch

Khi những cá nhân cố gắng quản lý thông tin y tế và hiểu trạng thái của họ, nhiều người thường chuyển quý phái Google hoặc WebMD – cả hai đều ko có tác dụng gì để xác minh hoặc cung cấp thông tin mới nhất. tuy nhiên Roon có kế hoạch thay đổi điều này bằng một nền tảng giáo dục y tế cho thông tin đang được kiểm duyệt, được lấy . nghiêm nhặt từ những thầy thuốc, người bị bệnh và người chăm sóc.

Bằng cách quản lý dữ liệu mà nó cung cấp xung quanh những ĐK cá nhân, Roon có tức thị để trấn an người bị bệnh và những người chăm sóc rằng dữ liệu đó chính xác và có . gốc tốt.

Rohan Ramakrishna, đồng sáng lập của Roon, cũng là một thầy thuốc giải phẫu thần kinh trung ương, cho biết: “Chúng tôi trả tiền dịch vụ chăm sóc môi cho những người chăm sóc, tuy nhiên còn rất nhiều điều có thể và nên làm để nhìn thấy vai trò quan yếu của họ trong việc quản lý trạng thái sức mạnh. “Và vì vậy khi chúng tôi xây dựng quy chuẩn thông tin y tế này, chúng tôi tính đến tất cả những điều đó, để chúng tôi có thể đạt được những thị hiếu riêng của cả người bị bệnh và người chăm sóc trong ngẫu nhiên trạng thái cá nhân nào.”

Cùng với Ramakrishna là cựu giám đốc quan hệ đối tác người sáng tạo của Pinterest, Vikram Bhaskaran và đối tác kỹ thuật, Arun Ranganathan. Họ tham gia vào ko gian công nghệ y tế với Roon, hy vọng sẽ đổi mới ý nghĩa của việc nhận thông tin y tế sau khi tự mình sinh hoạt với tư cách là người chăm sóc.

Tín dụng hình ảnh: Roon

Bhaskaran và Ranganathan nhìn thấy rằng việc tra cứu thông tin về trạng thái của người thân là điều khó khăn một cách ko cần thiết. Sau khi kết nối ý tưởng với Ramakrishna, Roon ra đời.

Bhaskaran nói với TechCrunch trong một cuộc phỏng vấn: “Có quá nhiều thông tin sai lệch về y tế… vào năm So year, thật điên rồ khi người bị bệnh ko có nơi nào để trả lời những câu hỏi.

Công ty tuyên bố là “liều thuốc nhân bản” cho những người có thắc mắc tuy nhiên ko có nơi để giải đáp.

Roon có tức thị cung cấp những gì họ coi là thông tin “đang được kiểm tra y tế” cho những người chăm sóc và người bị bệnh về những trạng thái y tế nghiêm trọng. trước tiên, họ chỉ cung cấp thông tin liên quan đến u nguyên bào đệm, một loại u não và có 200 người dùng đang hoạt động. Công ty hy vọng sẽ mở bát ngát để bao hàm bệnh mất trí nhớ, ung thư ở trẻ em và ALS.

Bhaskaran nói: “Mọi thứ chúng tôi xây dựng đều chính thức bằng việc tìm kiếm những chuyên gia có ĐK và thực sự cho phép họ tiết ra nội dung thích nghi với người bị bệnh và người chăm sóc.

Một người nào đó tận dụng nền tảng được cung cấp một bộ phát động y tế – thông tin được tổ chức để cung cấp hiểu biết chung về trạng thái bệnh; thì họ có thể hỏi những câu hỏi cụ thể nếu nó chưa được trả lời trên Câu hỏi thường gặp của nền tảng.

Tín dụng hình ảnh: Roon

Mặc dù công ty tuyên bố có rất không nhiều hoặc ko có sự cạnh tranh, tuy nhiên rõ là ngẫu nhiên ai vẫn có thể thực hiện tìm kiếm và nhận thông tin trên Google đơn giản (mặc dù nó có thể ko ngắn gọn bằng) hoặc chuyển quý phái WebMD (tổng hợp và tóm tắt thông tin). Một điều mà những người sáng lập cũng nhấn mạnh với TechCrunch là những thầy thuốc thường dành thời gian trả lời những câu hỏi cơ bản và ko đi sâu vào trạng thái bệnh – mặc dù đối với người bị bệnh và người chăm sóc, thầy thuốc của họ vẫn có thể là một . thông tin.

Để có tầm nhìn sâu hơn về một trạng thái cụ thể, người bị bệnh và người chăm sóc có thể muốn nghe trực tiếp từ những thầy thuốc chuyên khoa thời nay, cũng như những người khác có thể trực tiếp chia sẻ từng trải của họ. này là nội dung được tuyển chọn mà Roon hy vọng sẽ cung cấp.

Mặc dù mới hơn một năm tuổi tuy nhiên công ty đang thu hút được sự tư vấn dưới phương thức vòng hạt giống trị giá 7,5 triệu đô la do Firstmark, TMV và Sequoia dẫn đầu, với sự tham gia của SV Angel, Maveron và M13. Công ty cũng có 11 nhà tài trợ thiên thần và 4 cố vấn.

Hiện tại, công ty cho biết họ đang “hơi mơ hồ về nơi chúng tôi đang hướng tới bởi vì chúng tôi đang có một số hiểu biết thâm thúy về cách chúng tôi thực hiện điều này, tuy nhiên tất cả những phần của nó sẽ bị trở nên tốt hơn.” Tuy nhiên, những người sáng lập nói với TechCrunch, quỹ của vòng này sẽ được tận dụng để mở bát ngát hàng ngũ của họ và chính thức triển khai thêm thông tin ĐK.

Ramakrishna nói: “Có tất cả thời gian, năng lượng và tiền bạc để làm cho việc tậu sắm trở nên đơn giản hơn. “Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể dành cùng một lượng năng lượng và sự khéo léo đó để làm cho trải nghiệm về trạng thái sức mạnh tốt hơn rất nhiều?”

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.