Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Review son kem Bbia mầu sắc 25 đỏ nâu – vì như thế Sao nhất định phải sắm thaoyen

Review son kem Bbia mầu sắc 25 đỏ nâu – vì như thế Sao nhất định phải sắm tìm hiểu thêm tin vui cùng thaoyen nhé

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Son kem Bbia mầu sắc 25 là mầu sắc gì, với thích mắt ko?

Phải nói ngay từ trên đầu thì son kem BBIA mầu sắc 25 thuộc về Version 5 với hơn 30 mầu sắc son kem lì, làm chủ là tone đỏ. trong cả bao so bì của em nó cũng trổ tài được ý thức làm chủ này. Dòng BBIA của Hàn rất hot. Cùng với BlackRouge thường Romand thì BBIA cũng là một loại tên ăn vị khách. mầu sắc hot nhất Ver5 phải nhấn mạnh đó là 25 đỏ nâu này. Cùng ngắm nhìn và ngắm nhìn kỹ hơn em nó dưới phía trên và review xem với đáng tậu ko nhé.

Son BBIA Last Velvet Lip Tint 25

design của son BBIA ver 5 với gì đặc trưng?

Son với hộp giấy ở ngoài mầu sắc rose gold, in vượt lên trước trội dòng Last Velvet Lip Tint trắng. Dòng này thì nổi khỏi bàn rồi, với thể xác minh là quyết định thành công của BBIA xoành xoạch. Son nắp cũng tone vàng hồng này nên linh cảm sang trọng chảnh và với độ thời thượng hẳn. Như thường lệ thì thân son trong vắt nhìn được chất và mầu sắc phía bên trong. thành viên mái ấm mái ấm gia đình dạng này nắp thì thích mắt tuy vậy nhược điểm là dễ bám vân tay. mầu sắc với độ bóng đẹp nên cũng dễ xước xác ko chỉ mang sở hữu thế. Còn về phần nhìn thì tinh xảo và hút thị giác khỏi tranh biện rồi.

Son kem BBIA 25 Đầu thanh hao vát chéo cánh cánh cánh – một Điểm lưu ý chung mà hầu hết những brand son kem đều với. design này ko quá vượt lên trước trội tuy vậy vẫn chứng tỏ được độ tiện nghi lẫn độ hữu dụng.

Bàn về kết cấu, thời hạn thao tác ngơi nghỉ lên lẫn bám mầu sắc của son kem BBIA mầu sắc 25

Son BBIA 25 này kem lì với thể nói là xốp sệt. Kem ko quá đặc, lên môi khá mềm. mầu sắc lên cũng đúng chuẩn chỉnh chỉnh chỉnh đỏ nâu chứ ko bị ngả mầu sắc sang trọng tone khác. Những ai với phần còn kém môi cũng tương đối yên tâm tận dụng. Son kem khô ko quá nhanh gọn nên ko làm sao môi lộ rãnh xấu xí. mầu sắc tiên tiến nhất xoa lên khá bóng tuy vậy tiếp theo sau đó sẽ set lại đúng chuẩn chỉnh chỉnh chỉnh lì, mịn.

Son kem BBIA 25

Mấy mầu sắc son nude, son san hô thường ngả hồng thường thường bị trạng thái bột lợn cợn. tuy vậy với mầu sắc đỏ thần thánh này hì ko xuất hiện hiện tượng đấy. Son BBIA 25 lên đúng chuẩn chỉnh chỉnh chỉnh sau một-2 lần nhúng và xoa. linh cảm ổn lúc tiên tiến nhất xoa.

Son BBIA Last Velvet Lip Tint 25

Son ko quá bám mầu sắc thần thánh, uống nước thường công thức ăn và uống thì sẽ trôi, vẫn để lại base khá ửng đỏ chứ ko bị ngả hồng quá. Son này với lớp tint dưới nên đỡ lo nhợt nhạt trên mức thiết tha cho phép cho phép ko yêu cầu.

Gọi tên son kem BBIA mầu sắc 25 là đỏ nâu/đỏ đất

Son này với tên thường gọi tiếng Anh là Enchantment of The Seal. Dịch nôm na là đoạn phim sau hết. loại tên quả là nghệ, một sự tương xứng cho mầu sắc son đỏ nâu quá trời xinh thích mắt. Đỏ pha nâu đất chứ ko phải mầu sắc socola thuần như nhiều trang, nhiều người mô tả đâu.

Son kem BBIA Last Velvet Lip Tint 25

ko rất rất cần được tận dụng quá nhiều mỹ từ để nói tới độ hot của thỏi son này. Đỏ pha nâu thì dễ tận dụng khỏi bàn rồi. Son làm sao nhan sắc nâng tầm ngay lập tức.

Một mầu sắc son đậm, tận dụng hợp cả học viên, sinh viên lẫn người đi thao tác ngơi nghỉ. Son vẫn giữ vị độ thời thượng. Đâu với kén makeup thường mặt mộc, cũng chẳng thất kinh ko hợp da ngăm. Son kem BBIA mầu sắc 25 cân được tất thảy. lành mạnh bất kể ai tận dụng cũng sẽ mê mệt thôi.

Giá tậu son kem BBIA 25 hàng hiệu

Son này niêm yết trong vòng 200k, một mức giá vừa túi. Son kem BBIA xoành xoạch hot và mầu sắc 25 này đặc trưng hút vị khách hẳn thành viên mái ấm mái ấm gia đình đang hiểu vì như thế Sao. Nếu ko yên tâm tậu ở những vị trí mỹ phẩm ở ngoài, hãy “săn” ở những mall hàng hiệu trên những sàn như Shopee, Lazada, Tiki…nhé! Son vừa túi tiền mà lành mạnh làm sao cho chị em xinh lên gấp mấy phần chân kính xoành xoạch đó.

Hội ghiền son ko thể bỏ qua được đâu, bỏ qua là tiếc hụt hùi cho mà xem. Đỏ nâu chân ái của bao chị em, tận dụng cưng nựng da tuyệt đối.


Nguồn: chuyenxe.com – naototnhat.com
Review son kem Bbia mầu sắc 25 đỏ nâu – vì như thế Sao nhất định phải sắm

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.