Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
36 lượt xem

Quỹ VinFuture mở cổng nhận đề cử mùa giải 2022 thaoyenblog

phần thưởng VinFuture phát động mùa giải thứ hai, thời hạn nhận đề cử từ thời khắc ngày 16/2 – 17/5/2022. VinFuture 2022 hướng tới những sáng tạo, sáng tạo khoa học triển khai bằng trái đất “hồi sinh” và cải cách và phát triển vững khỏe mạnh sau đại dịch Covid-19.

Tôn vinh những sáng kiến “tái thiết và hồi sinh” thị trường đời thường thường ngày

Tiếp nối thành công của phần thưởng VinFuture mùa giải thứ một với 4 dự án công trình khoa học đột phá được vinh danh, VinFuture mùa thứ hai đang được phát động trong sự mong đợi của cùng đồng khoa học quốc tế.

Chủ điểm VinFuture mùa thứ hai là: vinh danh những sáng tạo, sáng kiến thúc đẩy tái thiết đời sống sau đại dịch và cải cách và phát triển vững khỏe mạnh. Điều này trổ tài tầm nhìn và sứ mệnh “khoa học phụng sự trái đất” nhất quán của VinFuture. thay mặt thay mặt phần thưởng VinFuture share, nếu phòng thủ trạng thái sức mạnh là thử thách của trái đất năm 2021, thì “tái thiết và hồi sinh” đó là vấn đề cấp bách mà trái đất phải đương thời khắc đầu năm mới mới mới 2022.

vì thế thế, VinFuture mùa thứ hai đặt trọng tâm “Tái thiết và Hồi sinh”, với kỳ vọng tạo động lực và truyền ý tưởng tới những nhà thử nghiệm và phân tích khoa học toàn thị trường quốc tế. trải qua phần thưởng, VinFuture nhu cầu góp thêm phần cùng trái đất xử lý và xử lý và xử lý những vấn đề thời sự hậu đại dịch.

Phát biểu về mùa giải VinFuture II, GS. Sir Richard Henry Friend – quản trị Hội đồng phần thưởng VinFuture cho hiểu thêm: “Mùa giải thứ một đang ghi nhận những tiện lợi và thành tựu mang tầm vóc toàn thị trường quốc tế của khoa học đỉnh cao trong việc phòng thủ trạng thái sức mạnh con người. tuy vậy vậy, trái đất còn phải đương đầu với tất cả thử thách khác như: tăng unique sống, chống chuyển đổi tiết trời, tăng hiệu suất lao lực sau những đứt gãy… Với mùa giải trong năm này, Shop siêu thị liên doanh phượt Đà Nẵng muốn vươn xa hơn, tỏa cùng mênh mông hơn giá trị và tầm shop của phần thưởng VinFuture, trong nhiều nghành nghề tới nhiều vùng đất mới mẻ, với sứ mệnh “hồi sinh” trái đất sau đại dịch”.

Quỹ VinFuture mở cổng nhận đề cử mùa giải 2022
những nhà thử nghiệm và phân tích khoa học là thành viên của Hội đồng Sơ khảo và Hội đồng phần thưởng VinFuture tham gia sự khiếu nại giao lưu “Tuần lễ Khoa học – kỹ thuật VinFuture 2021” 

GS. Đặng Văn Chí – Giám đốc Khoa học viện chuyên nghành thử nghiệm và phân tích triển khai bằng Ung thư Ludwig (Hoa Kỳ), thành viên Hội đồng phần thưởng VinFuture kỳ vọng: “Để sở hữu nhiều hơn thế nữa thế thế những sáng tạo, sáng tạo triển khai bằng thay đổi thị trường đời thường thường ngày con người cho mùa giải trong năm này, Shop siêu thị liên doanh phượt Đà Nẵng mong đợi sẽ tiếp nhận những giải pháp khoa học kiệt xuất với nghành nghề nhiều hơn thế nữa thế thế, từ nhiều vương quốc hơn, được tiết ra bởi những nhà thử nghiệm và phân tích khoa học ko phân biệt tuổi tác, nam nữ, ko phân biệt nguồn gốc, mầu sắc da, sắc tộc … với tiềm năng ứng dụng trên quy mô to ra hơn”.

10 tiêu chuẩn chỉnh điệu chỉnh đề cử phần thưởng VinFuture 2022

Để tham gia mùa giải 2022, những dự án dự án công trình đề cử phần thưởng cần phục vụ yêu cầu đủ 10  tiêu chuẩn chỉnh điệu chỉnh để cử, được đề cử trải qua những tổ chức, cá thể uy tín về khoa học kỹ thuật trên toàn trái đất. những dự án dự án công trình đề cử sẽ được Review qua những bước sàng lọc và xét sắm của Hội đồng Sơ khảo và Hội đồng phần thưởng VinFuture. Hội đồng là những nhà thử nghiệm và phân tích khoa học uy tín, Trong số đó nhiều người sở hữu những phần thưởng danh giá như Nobel, Turing, Millenium…

rõ ràng những tiêu chuẩn chỉnh điệu chỉnh đề cử như sau:

Thứ nhất, cần sở hữu minh chứng rõ rệt hoặc tiềm năng cho một thành phầm hoặc dịch vụ ở đầu cuối dựa trên ứng dụng thực tiễn.

Thứ hai, những giải pháp đang mang lại tiện lợi cho hàng triệu người trong 10 năm vừa qua hoặc sở hữu thời hạn thao tác mang lại tiện lợi cho hàng triệu người trong 10 năm tới.

Thứ ba, những giải pháp phải thích ứng với một hoặc nhiều tiềm năng cải cách và phát triển vững khỏe mạnh của Liên hợp quốc (SDGs).

Thứ tư, những giải pháp phải được minh chứng bằng khoa học (sở hữu minh chứng rõ rệt về việc đang vượt lên qua những thử  nghiệm khoa học liên quan và trong trường hợp thử nghiệm và phân tích triển khai bằng, nó phải được minh chứng bằng thực nghiệm hoặc được Review mênh mông rãi).

Thứ năm, mở mênh mông cho những nhà thử nghiệm và phân tích triển khai bằng hoặc nhà sáng tạo đang tham gia vào việc cải cách và phát triển những giải pháp cơ phiên khách tham quan dạng, chứ ko phải những người sale hoặc siêu thị đang triển khai bằng thương nghiệp hóa/thông dụng kỹ thuật.

Thứ sáu, những thành phầm ở đầu cuối của thử nghiệm và phân tích triển khai bằng phải sở hữu tiềm năng mang lại tiện lợi cho mọi người trên toàn thị trường quốc tế, bao hàm cả những người tới từ những nước đang cải cách và phát triển và tầm thường cải cách và phát triển, cũng như những cùng đồng sở hữu thu nhập thấp và thiệt thòi.

Thứ bảy, mở mênh mông cho những cá thể hoặc nhóm những nhà thử nghiệm và phân tích triển khai bằng/nhà sáng tạo.

Thứ tám, ưu tiên cho những người được đề cử trong mức độ sinh hoạt tích cực của sự nghiệp.

Thứ chín, cùng một cá thể/nhóm sở hữu thể được đề cử cho một hoặc nhiều phần thưởng đặc trưng của VinFuture nếu đủ điều khiếu nại.

Thứ mười, thử nghiệm và phân tích triển khai bằng/ giải pháp/ sáng tạo được đề cử sở hữu thể thuộc ngẫu nhiên chuyên ngành nào của khoa học, kỹ thuật hoặc kỹ thuật, bao hàm cả những phương pháp tiếp cận đa nghành nghề. 

Quỹ VinFuture mở cổng nhận đề cử mùa giải 2022

 những người sở hữu phần thưởng Chính VinFuture 2021

VinFuture mùa thứ một đang nhận được được sự hưởng ứng tự tin từ cùng đồng khoa học kỹ thuật toàn thị trường quốc tế, với 599 đề cử unique từ những nhà thử nghiệm và phân tích khoa học, thử nghiệm và phân tích triển khai bằng, sáng tạo từ 6 lục địa trên toàn trái đất.

phần thưởng Chính trị giá 3 triệu USD  đang được trao cho 3 nhà thử nghiệm và phân tích khoa học: Katalin Karikó, Drew Weissman (Mỹ) và Pieter Cullis (Canada) với dự án công trình liên quan tới kỹ thuật mRNA, mở đường kính trắng tiết ra những loại vắc xin ngừa Covid-19 hiệu suất cao.

Giải đặc trưng dành riêng cho “nhà thử nghiệm và phân tích khoa học thử nghiệm và phân tích triển khai bằng những nghành nghề mới mẻ” được trao cho GS. Omar Yaghi (Mỹ) với dự án công trình tiền phong tìm hiểu ra vật liệu khung cơ-kim (MOFs). Giải đặc trưng dành riêng cho “nhà thử nghiệm và phân tích khoa học nữ” đang được trao cho GS. Zhenan Bao (Mỹ) với dự án công trình thử nghiệm và phân tích triển khai bằng những vật liệu điện tử hữu trung tâm hữu đặc tính của da người. Giải đặc trưng dành riêng cho “nhà thử nghiệm và phân tích khoa học tới từ những nước đang cải cách và phát triển” thuộc về vợ ck hai nhà thử nghiệm và phân tích khoa học tới từ Nam Phi: GS. Salim Abdool Karim và GS. Quarraisha Abdool Karim, với dự án công trình thử nghiệm và phân tích triển khai bằng triển khai bằng ngăn nguy hại truyền nhiễm HIV và hạn chế gánh nặng nề bệnh sida.

Cổng nhận đề cử năm 2022: https://trực tuyến.vinfutureprize.org/nomination

Hướng dẫn khía cạnh về quy trình và biểu mẫu đề cử: https://trực tuyến.vinfutureprize.org/nomination

thắc mắc thường gặp: https://vinfutureprize.org/faqs/  

Thông tin về những sáng tạo được trao giải mùa một: https://vinfutureprize.org/vi/nguoi-dat-giai/

Quỹ VinFuture ra thị giác vào trong ngày 20/12/2020, là quỹ sinh hoạt độc lập, phi lợi nhuận do tỷ phú Phạm Nhật Vượng và phu nhân sáng lập.

Tầm nhìn và sứ mệnh của quỹ là tiết ra sự thay đổi tích cực trong thị trường đời thường thường ngày hàng triệu người trên trái đất. sinh hoạt cốt lõi của quỹ là phần thưởng VinFuture hàng năm, trao cho những sáng tạo khoa học kỹ thuật đột phá đang – đang – sở hữu tiềm năng tiết ra thay đổi ý nghĩa trong đời sống con người.

Ngoài ra, quỹ cũng tiến hành nhiều sinh hoạt như: tài trợ thử nghiệm và phân tích triển khai bằng, hợp tác cải cách và phát triển học thuật, thúc đẩy giáo dục STEM.

Thế Định

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Quỹ VinFuture mở cổng nhận đề cử mùa giải 2022

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.