Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Quy tắc thực hành tập tính kiên trì trong tài trợ thaoyen

Andy Hill – chủ một blog và kênh podcast về tài chính mái ấm mái ấm mái ấm gia đình tại Mỹ – share cách tính thời khắc tài sản tăng thêm gấp hai, từ đó tạo tính kiên trì lúc tài trợ.

Dưới phía trên là share của Andy Hill về phong thái tận dụng “Quy tắc 72” để tài trợ và ngày càng tăng tài sản.

phụ nữ tôi sẵn sàng tròn 10 tuổi. Việc làm phụ thân thực sự sẽ cải cách và trở thành tôi thành một nhà tài trợ tráng lệ và trang nghiêm hơn. lúc mọi người chăm sóc cho những đứa con nhỏ nhỏ gầy, sống và sinh sống và thao tác làm việc cho ngày ngày ngày ngày ngày hôm nay ko phải lúc nào thì cũng là chiến lược tốt nhất.

lúc đầu, việc tài trợ (như nuôi dậy con chiếc) rất khó hiểu. Tôi ko biết mình đang làm gì. sở hữu quá nhiều thuật ngữ phức tạp về cổ phiếu, trái phiếu, quỹ tương hỗ… vì thế thế, tôi quyết định cải cách và trở thành mọi thứ càng đơn thuần và giản dị và giản dị càng tốt. Trong trách nhiệm đơn thuần và giản dị và giản dị hóa việc tài trợ, tôi sẽ phát hiện vấn đề Quy tắc 72.

Andy Hill cùng vợ và hai con nhỏ. Ảnh: Nhân vật cung cấp cho Personalcapital

Andy Hill cùng vợ và hai con nhỏ. Ảnh: Nhân vật tương hỗ cho Personalcapital

Quy tắc 72 tương hỗ mọi người xác định mất bao lâu để số tiền tài mọi người tăng gấp hai. tuy vậy nó ko trọn vẹn đúng đắn vì thế thành tựu thị trường trong quá khứ ko dự đoán được hành vi thị trường trong tương lai, tuy vậy này là một trong những cách khá trưởng thành và trưởng thành và trưởng thành để xác định danh mục tài trợ của mọi người sẽ ra sao trong những năm tới.

Ví dụ, hãy quay lại với Andy 30 tuổi – một chàng trai vừa tiên tiến nhất được làm phụ thân và trở thành một nhà tài trợ tráng lệ và trang nghiêm hơn. ko nợ nần, anh đấy triệu tập tài trợ vào quỹ hưu trí cá thể. Tài khoản quỹ lúc bấy giờ sở hữu 10.000 USD.

tận dụng Quy tắc 72 và giả thiết tỷ trọng hoàn vốn 10% trên những khoản tài trợ của tớ, Andy 30 tuổi sở hữu thể kỳ vọng số dư tài trợ sẽ tăng gấp hai trong 7,hai năm. 10.000 USD sở hữu thể hình thành 20.000 USD vào sinh nhật lần thứ 37 của anh đấy đấy, mà ko cần thêm ngẫu nhiên khoản quyên góp nào.

thành tựu trên tới từ phép tính: 72 / Lãi suất = Năm tài sản được nhân đôi. Ở phía trên, tôi lấy 72/10% = 7,hai năm.

một trong những mỗi Nguyên Nhân tôi thích Quy tắc 72 tới vậy là nó nhấn mạnh sức mạnh của lãi kép theo thời hạn. Hãy lấy ví dụ tương tự về việc cải cách và phát triển quỹ hưu trí cá thể của tôi, tuy vậy kéo dãn dòng thời hạn tới lứa tuổi về hưu văn hóa truyền thống truyền thống truyền thống lâu đời nhiều năm. Giả sử lợi nhuận tài trợ 10% mỗi năm, tôi sở hữu bảng sau:

Năm Số tuổi Số dư tài trợ (USD)
2012 30 10.000
2019 37 20.000
2026 44 40.000
2033 51 80.000
2040 59 160.000
2048 66 320.000

nhìn thấy sức mạnh của lãi kép và thời hạn, tôi nỗ lực nhắc nhở phiên khác quốc tế dạng thân về chiến lược tài trợ mà tôi lựa tậu: kiên trì. Chỉ đơn thuần và giản dị và giản dị là mong đợi và để thị trường nâng khoản tài trợ hưu trí của tôi. Sự kiên trì sẽ, đang và sẽ là con đường kính trắng để tôi sở hữu được một tương lai sống thoải mái. Quy tắc trên ko chỉ vận dụng cho kế hoạch về hưu nhưng vẫn cả tương lai của phụ nữ tôi.

Quy tắc 72 này sẽ được minh chứng đúng đắn hơn với kế hoạch tiết kiệm ngân sách và tổn phí tiền cho ĐH của phụ nữ tôi. Shop siêu thị siêu thị Đà Nẵng Discovery chính thức kế hoạch với khoản tiền gửi 10.000 USD ngay lúc con tôi vừa sinh ra. 10 năm sau, số dư tài khoản đang hơn 50.000 USD. nó sẽ bị tăng hơn gấp hai do thời hạn lâu năm thêm ko chỉ mang sở hữu thế, lãi kép và những khoản quyên góp bổ sung update update update update.

Quy tắc 72 thực hành tôi thư giãn lúc tài trợ. Ngoài việc tài khoản tăng gấp hai nhờ lãi kép, tuân thủ quy tắc trên phối hợp những khoản quyên góp bổ sung update update update update sẽ làm tăng nên nói số dư tài trợ theo thời hạn. Sau lúc quyên góp vào quỹ hưu trí cá thể trong 10 năm vừa qua, số dư tài khoản của tôi hiện ở mức 120.000 USD. số lượng này cao hơn nhiều so với thành tựu tính toán từ Quy tắc 72. thực tiễn, tôi sẽ thao tác siêng năng để tăng thu nhập và quyên góp điều độ cho quỹ hưu trí cá thể của tớ. Thậm chí sở hữu vài năm tôi sẽ quyên góp mức tối đa.

Như vậy, với số tiền trên và giả sử những khoản tài trợ sở hữu lãi trung bình 10% mỗi năm, tôi sở hữu thể sở hữu sắp một triệu USD trong tài khoản hưu trí cá thể trước 62 tuổi. tuy vậy số tiền trên liệu sở hữu đủ để về hưu thanh nhàn?

Với mái ấm mái ấm mái ấm gia đình tôi, Shop siêu thị siêu thị Đà Nẵng Discovery cần khoảng 2-3 triệu USD. chính vì thế thế, Shop siêu thị siêu thị Đà Nẵng Discovery cũng tài trợ thêm quỹ hưu trí tại nơi thao tác, quỹ hưu trí cá thể cho vợ tôi và những khoản tiết kiệm ngân sách và tổn phí giành cho trạng thái sức mạnh. Tổng cùng, tôi dự kiến sở hữu hơn 3 triệu USD ở tuổi về hưu. Với mức lãi trung bình 4% mỗi năm, số tiền trên sẽ mang lại cho Shop siêu thị siêu thị Đà Nẵng Discovery thu nhập khoảng 120.000 USD mỗi năm. Cũng theo Quy tắc 72, phụ nữ tôi sẽ sở hữu đủ 100.000 USD để học ĐH lúc lên 17 tuổi.

tuy vậy, Quy tắc 72 ko nên sẽ là một trong những giải pháp tuyệt vời cho những mối lo về tài trợ. Mỗi người cần vận dụng sự kiên trì từ quy tắc trên phối hợp phân chia tài sản tối ưu. Ngoài ra, gặp gỡ viên chức làm rõ những tiềm năng rõ ràng và tình hình tài chính tổng thể của mọi người cũng sở hữu thể là một trong những bước đi thông minh. này là lúc mọi người thực sự sở hữu thể đưa Quy tắc 72 vào trái đất đời thường thường ngày.

Tiểu Gu (theo Personalcapital)

Nguồn: vietnamnet.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net – tuoitre.vn
Quy tắc thực hành tập tính kiên trì trong tài trợ

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.