Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
55 lượt xem

Que thử thai 2 vạch mờ, 2 vạch đậm là thai mấy tuần? THAOYEN

Que thử thai 2 vạch mờ, 2 vạch đậm là thai mấy tuần? cùng THAOYEN đọc thông tin thường mỗi ngày nhé

tận dụng que thử thai là một trong những những cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả để người có thể phát hiện mình có mang thai thường ko. Vậy que thử thai 2 vạch mờ, 2 vạch đậm là thai mấy tuần? Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được lời đáp người nhé.

Nguyên lý hoạt động của que thử thai

Khi nhau thai hình thành và phát triển, thể chất sẽ tiết ra hormone hCG (Human Chorionic Gonadotropin). Nồng độ của loại hormone này sẽ tăng lên cực kỳ nhanh sau khi phôi thai làm tổ.

Que thử thai sẽ hoạt động dựa theo cơ chế phát hiện nồng độ hormone hCG trong nước tiểu để kết luận người có mang thai thường ko. những loại que thử thai đều sẽ có được 2 vạch, one vạch làm chuẩn nhằm biết được chiếc que này còn có hoạt động thường ngày thường ko và một vạch để . thành tựu.

Nếu que thử thai xuất hiện 2 vạch đậm tức là người vẫn có thai, xuất hiện 2 vạch mờ thì cũng có nhiều khả năng người có thai còn xuất hiện one vạch tức thị người ko có thai.

Vậy thử que 2 vạch mờ là thai mấy tuần? Mời người theo dõi phần tiếp theo của bài viết để có được lời đáp nhé.

Que thử thai 2 vạch mờ, 2 vạch đậm là thai mấy tuần?

Thử que 2 vạch mờ là thai mấy tuần? Que 2 vạch đậm là thai mấy tuần?

Thông thường những trường hợp thử que 2 vạch mờ thì rất có thể là người mới chỉ vừa cấn thai mà thôi. Lúc này, thai có thể chỉ hoảng dưới 5 tuần tuổi. Trong trường hợp 2 vạch đậm màu sắc rõ thì có thể thai trên 5 tuần tuổi.

>> .: Máu báo thai màu sắc gì? Ra máu báo thai thử que được chưa?

Khi nào có thể đi siêu thanh được?

Sau khi trứng và tinh trùng thụ tinh và tạo thành hợp tử, hợp tử sẽ di dời từ ống dẫn trứng về buồng tử cung và làm tổ tại đây. Lúc này người mới có thể siêu thanh để biết mình có thai thường chưa và quá trình này còn có thể mất từ 10 đến 13 ngày. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp thai di dời chậm hơn và người đi siêu thanh sớm thì cũng ko có thành tựu chính xác đâu nhé.

Như vậy, nếu thử thai 2 vạch mờ, người có thể đợi thêm khoảng 10 ngày thì mới đi siêu thanh để biết mình có thai thường chưa.

Que thử thai 2 vạch

Nguyên nhân thử que 2 vạch tuy nhiên ko có thai

Thông thường que thử thai xuất hiện 2 vạch thì khả năng người có thai là rất cao. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp thử que 2 vạch tuy nhiên ko có thai. Vậy nguyên nhân là gì? ở đây là một số trường hợp có thể xảy ra để người tham khảo:

  • tận dụng que thử thai sai cách: nếu như người tận dụng que thử thai ko đúng cách, ví dụ như ko thử trong vòng 15 phút sau khi xé bao thiếc thường để nước tiểu ngập quá phần mũi tên, đọc thành tựu quá 15 phút… thì cũng làm cho thành tựu thử thai bị sai lệch.
  • Thai trứng: Đây là sự phát triển không thường ngày của lớp tế bào có trong gai nhau trở thành nhiều túi nhỏ tương tự chùm nho đầy nước. những túi này ko thông nhau mà chỉ nối với nhau bằng những sợi nhỏ. Mặc dù nồng độ hCG tăng cao có thể làm que xuất hiện 2 vạch tuy vậy khi siêu thanh, người sẽ ko thấy tim thai.
  • Ung thư hoặc do kháng thể: Một số tế bào ung thư hoặc kháng thể có trong thể chất sẽ sản xuất ra những loại hormone tương tự làm cho thành tựu que thử thai bị sai lệch.
  • Đang tiêm hCG: Nhiều trường hợp tiêm hCG nhằm kích thích khả năng mang thai sẽ làm ảnh hưởng tới thành tựu của que thử thai. Lúc này, mặc dù que thử xuất hiện 2 vạch tuy vậy người lại hoàn toàn ko có thai.
  • Mang thai ngoài tử cung: Mang thai ngoài tử cung là hiện tườn trứng được thụ tinh tuy nhiên ko di dời vào trong tử cung mà phát triển ngoài. Khi mang thai ngoài tử cung, nồng độ hCG cũng tăng cao làm cho cho que thử sẽ có được thành tựu ko chính xác.
  • Sau khi vẫn bỏ thai: Sau khi bỏ thai hoặc sẩy thai, nồng độ hCG sẽ giảm dần dần chứ ko giảm đi đột ngột, đây đó là nguyên nhân mà que thử 2 vạch tuy nhiên người lại ko có thai.

mong muốn rằng qua bài viết này của chúng tôi, người vẫn biết được que thử thai 2 vạch mờ, 2 vạch đậm là thai mấy tuần. Cảm ơn người vẫn theo dõi bài viết.

Đừng quên thường xuyên truy cập website thaoyenblog.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích người nhé.

Tham khảo thêm:

.: https://thaoyenblog.com
Que thử thai 2 vạch mờ, 2 vạch đậm là thai mấy tuần?

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *