Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
84 lượt xem

px 7 của Google có một tính năng camera hấp dẫn mà iPhone còn thiếu -THAOYEN

px 7 của Google có một tính năng camera hấp dẫn mà iPhone còn thiếu

Của Google px 7px 7 Prođược thông báo vào thứ Năm lúc Sự kiện px của Googlecả hai đều làm nổi trội những máy ảnh được cải tiến có thể tự chống lại đảm bảo chất lượng máy ảnh tuyệt vời được thấy trên Dòng iPhone 14 của one/2-bite apple. tuy nhiên những cái mới này Điện thoại px có một mẹo nhỏ gọn ghẽ mà tín đồ sẽ ko tìm thấy trên iPhone. Nó được gọi là Photo Unblur và tính năng này còn có thể thổi luồng sinh khí mới vào những bức ảnh mờ mà tín đồ có thể vứt bỏ.

tận dụng AI được tư vấn bởi px mới Tensor G2 , điện thoại sẽ phân tích hình ảnh và vận dụng tính năng làm sắc nét để giúp giải quyết những chi tiết bị mờ, kì diệu là trên khuôn mặt của ai đó. những Dòng px 6 vẫn có công cụ face Unblur, tuy nhiên chế độ mới này dường như còn đi xa hơn. Nó dường như có khả năng giải quyết nhiều chi tiết hơn trong ảnh ngoài chỉ khuôn mặt và có thể sửa những ảnh bước đầu ko được chụp trên điện thoại px.

tương đương của Google magic Eraser xóa người hoặc mục tiêu khỏi ảnh, Photo Unblur được tìm thấy trong những công cụ chỉnh sửa trong thư viện ảnh. nó sẽ bị tự động bật lên dưới dạng chỉnh sửa được đề xuất hoặc có thể được vận dụng theo phương pháp thủ công. Tính năng này sẽ sẵn có trên px 7 và px 7 Pro, tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu nó có xuất hiện trên px 6 và 6 Pro trải qua bản cập nhật thường xuyên ko.

Nó hoạt động tốt như thế nào trong thực tế, kì diệu là trên những bức ảnh cũ hơn được chụp cách đây nhiều năm, vẫn còn đấy phải xem. Tuy nhiên, thật thú vị khi thấy những cách Google đang tận dụng AI và học máy để tiếp tục cải thiện khả năng chụp ảnh.

những px 7px 7 Pro đóng gói một loạt những cải tiến khác, bao hàm kiến thiết được làm mới, bộ xử lý mới nhất của Google và phần cứng máy ảnh được cập nhật. Chúng tôi rất vui mừng được tận tay tìm hiểu tuy nhiên tín đồ có thể đọc tất cả về chúng trong phạm vi chứa đựng thực hành mênh mông rãi của chúng tôi cho đến nay trong những links trên trang này.


Đang chơi:
thường xuyên xem nay:

Mọi thứ được tiết lộ tại Sự kiện px của Google (Tháng 10 …


9:58

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *