Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
32 lượt xem

PlayStation kiểm duyệt trò chơi kinh dị Martha Is Dead thaoyenblog

Theo Neowin, Martha Is Dead là một trong những trò chơi kinh dị tầm nhìn thứ nhất sắp ra thị giác của Wired Productions. trò chơi mô tả quang cảnh ở Ý năm 1944 trong Thế chiến thứ hai lúc xác cô nàng tử vong trôi Martha được phát hiện.

Giờ phía trên, người em gái sinh đôi của cô ý, Guilia – cô thiếu nữ của một người lính Đức trong mức độ xung đột giữa Đức và lực lượng liên minh đang ngày càng ko thoải mái hơn – phải truy tìm thực sự về kẻ sẽ làm thịt chị mình.

PlayStation kiểm duyệt trò chơi kinh dị Martha Is Dead - ảnh 1

Phiên phiên người tiêu dùng dạng ko kiểm duyệt của Martha Is Dead sẽ với trên PlayStation Store từ 24.2

cũng tương tự nhiều trải nghiệm khác trong thể loại, trò chơi với từng cảnh đáng lo ngại, tuy vậy số lượng cảnh với thể quá nhiều so với những gì mà PlayStation phải tìm thấy Review kỹ hơn. Chính vì thế điều này, phiên người tiêu dùng dạng phát hành vật lý cơ của Martha Is Dead sẽ tác động lùi lại cho toàn bộ PS4 và PS5, tuy vậy trò chơi sẽ với sẵn dưới dạng kỹ thuật số vào trong ngày 24.2.2022 trải qua PlayStation Store. Nhiều nội dung mà PlayStation ko chấp thuận sẽ tác động thay đổi hoặc xóa đi.

n

Một thông tin cho thấy cảnh PlayStation muốn nhà thay đổi và phát triển sửa đổi liên quan tới vết khâu trong khuôn mặt của Guilia. mặc kệ việc thay đổi là gì, sẽ rất thú vị ddể so sánh phiên phiên người tiêu dùng dạng bị kiểm duyệt với phiên phiên người tiêu dùng dạng với sẵn trên PlayStation Store trong vài tuần nữa.

Martha Is Dead cũng sắp với trên PC và Xbox, vì thế vậy nếu như muốn chơi phiên phiên người tiêu dùng dạng ko bị kiểm duyệt, người tiêu tận dụng với thể tải nó trên Microsoft Store hoặc Steam. những viên chức nghĩ rằng việc kiểm duyệt với thể quan hệ tới tầm nhìn sáng tạo ở trong phòng thay đổi và phát triển.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
PlayStation kiểm duyệt trò chơi kinh dị Martha Is Dead

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.