Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
32 lượt xem

‘physician strange 2’: Cảnh hậu tín dụng ‘Cameo, Sam Raimi Nod giải nghĩa -THAOYEN

‘physician strange 2’: Cảnh hậu tín dụng ‘Cameo, Sam Raimi Nod giải nghĩa

physician strange trong Đa vũ trụ của cơn điênđang đến Disney with vào thứ Tư sau khi hạ cánh tại những rạp vào tháng trước, gửi Vũ trụ điện ảnh Marvelmột phù thủy khó tính khó nết hấp dẫn trong một cuộc phiêu lưu trải dài trải qua nhiều thực tại. Bộ phim MCU thứ 28 có đạo diễn Sam Raimi trở lại Marvel lần thứ 1 kể từ Người nhện 3 năm 2007 và triệu tập mạnh vào phong thái kinh dị đặc trưng của anh ấy, với một trong những hai cảnh hậu tín dụng xuất hiện vào 1 thời gian đầu trong sự nghiệp của anh ấy.

Bối thước phim diễn ra sau sự kiện của Người nhện: ko có đường kính trắng về nhàtận mắt chứng kiến ​​strange ý kiến đề nghị Peter Parker một số trợ giúp kỳ diệu khi thanh thiếu niên đối phó với toàn bộ thế giới biết tính danh kín của anh ấy.

Hãy bước vào một cánh cổng và tìm hiểu một vũ trụ đầy SPOILERS. Chúng tôi cũng có một trình giải nghĩa kết thúc riêng biệt, đi sâu vào Illuminati và một danh sách những câu hỏi WTF bộ phim để lại cho chúng tôi với.

spoilers-mcu

Một thầy phù thủy khác

Trong một cảnh mid-credit, strange đang vui vẻ đi dạo qua những đường kính trắng phố của Manhattan, dường như đang chấp nhận sự thối nát do việc tận dụng Darkhold gây ra. Anh ta bị chặn bởi một phù thủy tóc vàng trong y phục màu sắc tím và hồng (Charlize Theron). Cô ấy mở ra một cánh cổng kéo đến darkness Dimension, thực tại địa ngục được cai trị bởi physician strange năm year of sip, Dormammu, một kẻ xấu xa.

“người đang tiết ra một cuộc xâm nhập và chúng tôi sẽ sửa nó … trừ khi người sợ?” cô ấy nói.

“không nhiều nhất thì ko,” anh ta đáp lại, mở con mắt thứ ba do Darkhold gây ra.

Bìa Doctor Strange 14

Clea là một trong những những liên minh đáng tin cậy nhất của physician strange trong truyện tranh.

Marvel Studios

Nó có tức thị gì?

Cô ấy ko được đặt tên cho đến lúc phần tín dụng chính thức tung ra sau cảnh này, tuy nhiên nhân vật của Theron là Clea – một người tận dụng phép thuật darkness Dimension có trong truyện tranh kể từ những năm 60.

Cô ấy là con gái của Umar, em gái của Dormammu và Hoàng tử Orini của darkness Dimension, và bị thu hút bởi strange trong một trong những những cuộc phiêu lưu thứ 1 của anh ta ở thực tại đó. Con đường kính trắng của họ đang vượt lên trải qua nhiều lần trong những năm kể từ đó, khi Clea trở thành học trò của strange và thời gian sau là vợ của anh ta.

Tiếp nối những sự kiện của năm năm nay martyrdom of physician strange miniseries (người có thể hình dung tiền đề), Clea thay thế strange bằng Phù thủy vô thượng của Trái đất. Stephen nặng tay rằng sẽ sớm được hồi sinh và trở lại với vai diễn này, vì những thay đổi hiện trạng như thế này hiếm khi tồn tại lâu trong truyện tranh.

người có thể đang quá bận rộn quay cuồng hoặc hét lên vì sung sướng khi Reed Richards (John Krasinski) đang giải nghĩa những cuộc xâm nhập trước đó trong phim là gì, tuy nhiên chúng là những sự kiện thảm khốc xảy ra khi một thực tại đa vũ trụ rớt vào một thực tế khác. Trong truyện tranh, điều này xảy ra trong Sự kiện năm 2015 mysterious Wars.

ko rõ làm thế nào mà strange gây ra một cuộc xâm lược – anh ta đang nhảy qua hàng loạt thực tại trong Đa vũ trụ của Madness – hoặc điều này còn có ý nghĩa gì đối với MCU, tuy nhiên có thể thấy những yếu tố từ một vũ trụ điện ảnh khác đi vào vũ trụ này.

Sự giao trâm như vậy đang tiết ra một kịch bản nguy hiểm (đầy ắp những màn vị khách mời thú vị) trong No Way Home, vì vậy có thể chúng ta sẽ thấy những nhân vật từ X-men của Fox thực tế tiếp theo. Sự hiện diện của Giáo sư X (Patrick Stewart) có thể đang báo trước điều này.

Hoặc có thể đó chỉ là mộng mơ hơn.

tro-vs-evil-dead-starz.jpg

Vai vị khách mời của Bruce Campbell bày tỏ lòng kính trọng đối với nhân vật Ác ma Ash Williams mang tính hình tượng của anh.

Starz

Poppa Pizza trở lại

Trong một thực tế thay thế ở Manhattan, người bán hàng rong thô lỗ Pizza Poppa (Bruce Campbell) trước đó đang cáo buộc America Chavez ăn cắp những quả bóng bột quý giá của anh ta. strange đánh chàng trai tội nghiệp bằng một câu thần chú để giúp anh ta thoát khỏi lưng của họ, và họ để anh ta bị tiến công bởi chính tay anh ta.

Cảnh hậu tín dụng đưa chúng ta trở lại Pizza Poppa ngay trong lúc chiến dịch bạo lực của gã móc thịt của anh ta kết thúc.

“đang hết!” anh ấy nói một cách vui vẻ.

Nó có tức thị gì?

Cảnh này dường như ko có ngẫu nhiên tác động nào gây toán loạn MCU, vì nó tương tự một sự kính trọng đối với mối quan hệ của Campbell và Raimi. Cặp đôi đang là người từ thời trung học, và nam diễn viên đang đóng vai anh hùng Ash Williams trong bộ phim đột phá thes evil Dead năm 1981 của Raimi. Trong phần tiếp theo của bộ phim năm 1987 đó, bàn tay của Ash bị cắn bởi một trong những những xác sống, bị ám và cố giết anh ta.

ko tương tự Pizza Poppa, anh ta cố gắng giải quyết vấn đề bằng cách cắt đứt bàn tay của mình và thay thế nó bằng một chiếc cưa máy (cực kỳ kim loại). Bàn tay trước đây của anh ấy đang rình rập anh ấy trong phần còn lại của bộ phim.

Campbell cũng xuất hiện trong bộ ba Spider-boy ko thuộc MCU của Raimi, dường như đóng vai ba nhân vật không giống nhau. Anh ấy là một phát thanh viên đấu vật trong bộ phim thứ 1, một người mở đầu snooty trong phần tiếp theo và một maître d ‘của Pháp trong phần ba. Raimi xác nhận với Rolling Stone nếu Spider-boy 4 bị loại bỏ bỏ thành hiện thực thì nam diễn viên có thể đang đóng vai Mysterio.


Đang chơi:
thường xuyên xem nay:

Có gì mới để phát trực tiếp vào tháng 5 năm So year


4:12

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.