Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
30 lượt xem

Phương Thanh công khai người trai cao 1m8, kém 20 tuổi thaoyen

Phương Thanh công khai người trai cao 1m8, kém 20 tuổi cùng đọc tin vui nhé

Trong with shown diễn ở TP Đà Lạt (Lâm Đồng), ca sĩ Phương Thanh mời người trai kém tuổi hát một đoạn trong bài “Ai chung tình được mãi”, song song tuyên bố “chủ quyền” trước khán giả.

Phương Thanh nói về Doãn Chí Kiên trước khán giả: “Tôi lời to! Một chàng đẹp trai lại hát thường vô tư tận dụng. Tôi gửi anh ấy ngồi đây, đừng ai cướp người của tôi nhé”. Khi VietNamNet liên hệ, ca sĩ từ chối chia sẻ thêm vì “nói nhiều mất thường, mọi người hãy hiểu theo cách thức của mình”.

Trước câu hỏi dồn dập từ báo giới về thông tin “Phương Thanh công khai người trai kém 20 tuổi”, ca sĩ chia sẻ trên fanpage có one,8 triệu người theo dõi: ”Tụi em sẽ duy trì tri kỷ để luôn đuợc bên nhau. Chuyện gì cũng đủ duyên mới gặp được nhau, có tiền kiếp mới có hậu kiếp. Thiên định là vậy, mọi thứ còn lại người muốn định phải còn do cách sống mình có phương pháp nâng niu trân trọng nhân duyên mới giữ được nhau. Đủ nợ đủ phần thì sẽ thành duyên thôi”.

Phương Thanh và Doãn Chí Kiên.

Doãn Chí Kiên sinh năm 1993 (kém Phương Thanh 20 tuổi), cao one,80m điển trai, kinh doanh lĩnh vực thời trang và nổi tiếng trên mạng xã hội qua những clip ngắn. Thời gian gần đây, Phương Thanh và Doãn Chí Kiên thường xuyên chụp ảnh tình cảm bên nhau.

Mỹ Loan 

.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Phương Thanh công khai người trai cao 1m8, kém 20 tuổi

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.