Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
48 lượt xem

Phim bị chê ồn ào và cổ xúy bạo lực, Võ Tấn Phát thẳng thắn đáp trả thaoyen

Phim bị chê ồn ào và cổ xúy bạo lực, Võ Tấn Phát thẳng thắn đáp trả cùng đọc tin vui nhé

Tập 8 của Gia đình Cục Súc sau khi lên sóng vẫn nhận về ko không nhiều phản hồi, khen chê có đủ. Trong đó một số khán giả cho rằng những miếng hài của phim có phần ồn ào, nhăng nhố so với thực tế. Hình như, những phân cảnh bạo lực xuất hiện nhiều khiến cho người xem cảm thấy mệt. Điều này khiến cho ko không nhiều người cho rằng phim đang gián tiếp cổ xúy bạo lực.

Phim bị chê ồn ào và cổ xúy bạo lực, Võ Tấn Phát thẳng thắn đáp trả - ảnh 1

Gia đình Cục Súc gồm vợ chồng Cục – Súc và hai con gái Ngọc Quạo – Ngọc Quọ

Chia sẻ với khán giả Báo Thanh Niên, Võ Tấn Phát khẳng định vốn dĩ tên phim là Gia đình Cục Súc nên ko khí trong nhà ko thể nho nhã, nhẹ nhàng như những gia đình khác.

“Vợ chồng có cãi nhau thì mình cũng phải tả nó đời nhất, chân thực nhất thì mới ra được chất cục súc chứ mà gia đình văn hóa truyền thống thì nó khác rồi. Phát cũng từng cố gắng tiết chế những hành vi thô bạo nhiều nhất có thể”.

Nam diễn viên khẳng định phim ko có ý cổ xúy bạo lực. Về vấn đề liệu phim ảnh có làm ảnh hưởng tiêu cực đến con trẻ, Võ Tấn Phát nhấn mạnh những yếu tố ở ngoài ko phải là nguyên nhân chính, điều quan yếu là ở cách giáo dục.

n

“Ngay trong tập 8 mình cũng có một câu là: “Tụi con hư đâu phải do xem những MV, phim ảnh mà tụi con hư đâu, tụi con hư là do thân phụ mẹ ko dạy”. Đấy chỉ là một câu thoại trong phim tuy nhiên song song cũng là ý kiến và thông điệp mà ekip làm phim muốn gửi gắm sau những mẩu chuyện xảy ra thời gian qua”, anh thẳng thắn.

Phim bị chê ồn ào và cổ xúy bạo lực, Võ Tấn Phát thẳng thắn đáp trả - ảnh 2

Diễn viên Võ Tấn Phát (vai Bảy Cục) song song là nhà sản xuống tóc đình Cục Súc

Chi tiết mời khán giả theo dõi video clip!


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Phim bị chê ồn ào và cổ xúy bạo lực, Võ Tấn Phát thẳng thắn đáp trả

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.