Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
79 lượt xem

phía bên trong cơ sở tái chế pin -THAOYEN

phía bên trong cơ sở tái chế pin

Bắt kịp khí hậu

AI và robot đang giúp những nhà nghiên cứu và phân tích chế tạo pin tốt hơn. những nhà nghiên cứu và phân tích đang tận dụng một mô hình máy học có tên Dragonfly và một robot có tên Clio để giúp họ kiến thiết chất điện phân mới cho pin lithium-ion. (Chất điện phân là chất lỏng giúp dịch chuyển điện tích trong pin.) Chất điện phân tốt hơn có tức thị sạc nhanh hơn cho EV. (MIT engineering debut)

Sự cố rò rỉ khí mê-tan của đường kính trắng ống Nord Stream là một thảm họa khí hậu, tuy nhiên việc sản xuất nhiên liệu hóa thạch thải ra nhiều hơn. những đường kính trắng ống của Nga đang làm rò rỉ khoảng 300.000 tấn mêtan, một loại khí nhà kính mạnh. Việc sản xuất dầu khí trên toàn cầu phát ra lượng dầu đó cứ sau one,5 ngày. (Bloomberg $)

Một công ty máy bay điện khác đang thực hiện những chuyến bay thử nghiệm. Nguyên mẫu của E lệch, Alice, đang bay lên bầu trời bang Washington vào tuần trước. (Seattle Times) tuy nhiên pin vẫn còn đó lâu mới cung cấp năng lượng cho những máy bay của tương lai — để hiểu thêm nguyên nhân, hãy xem bài viết của tôi từ tháng 8 về chủ đề này.

Đây là cách những hiệp hội cộng đồng nên xây dựng lại sau cơn bão Ian. đổi khác khí hậu đang làm cho những cơn bão dữ dội hơn và thông dụng hơn — những khu vực dễ xảy ra bão có thể giúp hạn chế thiệt hại trong tương lai bằng cách xây dựng thêm khối hệ thống phòng thủ bờ biển, tuân theo những quy tắc xây dựng thông minh hơn và trong một số trường hợp, tiếp tục. (generation York Times $)

Chỉ để giải trí

đang chính thức là tuần lễ gấu béo !! Mỗi năm, Vườn vương quốc Katmai ở Alaska mời tất cả chúng ta nhận định xem con gấu nâu nào của họ là mũm mĩm nhất. Vì vậy, hãy lắng nghe tiếng nói của nhà người — hãy bỏ phiếu ở đây và tận hưởng hình ảnh dữ liệu thú vị này từ Washington Post về những con gấu này thực sự béo như thế nào.

này là tất cả mọi người! Cảm ơn rất nhiều vì đang đọc, và nếu quý khách có ý tưởng hoặc đề xuất cho bản tin này, vui lòng gửi cho tôi một dòng. Cho đến lần sau!

Casey

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *