Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Phát cuồng vì thế son kem lì Perfect Diary, liệu sở hữu nên sắm? thaoyen

Phát cuồng vì thế son kem lì Perfect Diary, liệu sở hữu nên sắm? học hỏi tin vui cùng thaoyen nhé

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ai nấy phát cuồng vì thế son kem lì Perfect Diary, liệu sở hữu nên sắm?

Đôi nét về thương hiệu

Perfect Diary là một trong những hãng mới mẻ nổi của Trung. xây dựng và hoạt động và sinh hoạt năm 2017, phải nói là mỗi lúc hãng xây dựng và hoạt động và sinh hoạt một dòng son mới mẻ thì kiểu gì cũng phủ sóng khắp Douyin (Tiktok Trung Quốc). Hãng này nhanh gọn lẹ chóng chiếm lĩnh được thiện cảm nơi phái nữ bởi loạt son màu sắc sang trọng chảnh, chẳng phải kén da mà quality ổn áp vô cùng.

Dù là brand son mới mẻ tuy vậy mà người tiêu tận dụng châu Á nói tóm gọn và VN) nói riêng khá là yêu thích. thay mặt thương hiệu còn đó là đại hoa đán khí chất Châu Tấn. Theo thống kê thì Perfect Diary hiện chiếm tới 4% Thị trường mỹ phẩm trang điểm tại Trung. Phải nói là số lượng này khá là ko tưởng, đồng hạng cả với MAC và Estee Lauders vốn siêu nổi.

Về ngoại hình dòng son kem lì Perfect Diary

son kem Perfect Diary

thứ một thì nói tới vẻ ngoài của những thỏi son. Son khá là sang trọng trọng, vỏ nhám, giản dị và đơn thuần và giản dị và giản dị và đơn thuần quan sát được màu sắc phía bên trong. Nắp son màu sắc đen, cũng kiểu vỏ nhám nên khá là thật thật sạch, chẳng lo bị lộ vân tay thường xuyên trầy xước. Đầu son thì được design cơ nhà những tín đồ dạng tiện nghi, giản dị và đơn thuần và giản dị và giản dị và đơn thuần thao tác tán, tạo độ mướt, trơn nhầy mềm cho son lúc trâm lên môi.

Kết cấu mà son kem lì Perfect Diary mang tới

son kem Perfect Diary

Về chất son thì thấy dòng này ko quá đặc, cũng chẳng quá lỏng, đúng tiêu chuẩn chỉnh chỉnh chỉnh nét kem lì. màu sắc muốn đúng đúng tiêu chuẩn chỉnh chỉnh chỉnh như hãng nói thì recommend nên trâm chừng 2-3 lớp nhé. Son này thành phần dưỡng khá là ổn nên ko gây khô môi. Son ko làm lộ viền môi. sở hữu nhiều dòng kem lì sao cho xung quanh môi hằn cả vết thì tương đối xấu xí. nói tới độ màu sắc bền lâu sắc thì son kem lì Perfect Diary rớt vào khoảng từ 4-6 tiếng đồng hồ thời trang thời trang đeo tay ngay tắp lự. Cơ nhà những tín đồ dạng là nàng tiện mang son ra ngoài mà thực ra cũng chẳng phải dặm lại son quá nhiều vì thế đâu sở hữu dễ trôi lắm đâu, yên tâm mà tận dụng nhé.

Review về son kem lì Perfect Diary

son kem Perfect Diary

Ưu điểm thì thấy rõ rồi, từ chất son kem lì, màu sắc thích mắt, độ bền tương đối, son ko hề ô nhiễm và ô nhiễm. Son ngoại hình cũng thích mắt, chứa thành phần dưỡng nên ko làm môi bị quá khô. Son sở hữu giá thành tương đối ổn. Chỉ khoảng 170k là sắm ngay được một thỏi 3g rồi, thoả thích tận dụng. Son sở hữu nhược điểm duy nhất là lúc thực đơn vẫn sẽ phai màu sắc chút nào khác. Em này nếu ko thực đơn gì nhiều thì sẽ bền thích mắt trên môi, cũng ko xuống tone. tuy thế nếu “nhắm” thả ga thì kiểu gì cũng “bay màu sắc” đấy.

Bảng màu sắc son kem lì Perfect Diary

son kem Perfect Diary

sở hữu tới 23 sắc độ trong bảng màu sắc. Nàng cùng quan sát ở trên hình ảnh giúp thấy rõ sự tươi mới trong từng sắc độ nhé. vì thế giới hạn của nội dung nội dung bài viết nên Web So Sánh sẽ mang tới cơ nhà những tín đồ dạng những màu sắc hot nhất dưới phía trên:

#904 cam đất: màu sắc son sở hữu tên là Modern Matte thực sự tiên tiến, sành điệu. Son là lựa sắm tuyệt vời cho cô nàng đậm đậm màu ngầu và đậm màu cá tính. màu sắc son sao cho khuôn mặt tỏa sáng hơn nhiều dù sở hữu makeup thường xuyên là ko.

#905 Beast Party là một trong những sắc son mê hoặc. màu sắc cam cháy hứa hứa sao cho bao con tim say đắm ngây ngất.

#907 đỏ cam là màu sắc son kinh điển. Đỏ cam thì tôn da thần thánh cỡ nào, hẳn ai cũng thuộc lòng rồi.

#922 là đỏ gạch ốp. màu sắc son này chẳng khác nào lời thì thầm của ngày thu đông cả. Một sắc son trầm tuy vậy rất sang trọng xịn. phái nữ tiên tiến si mê nhất kiểu sắc độ như này.

#936 là một trong những tone son cam đất. màu sắc son sành điệu, ai nấy đều mê ly.

#938 là đỏ đất. Một phiên nhà những tín đồ dạng phối hợp giữa đỏ và nâu đất mà hầu như ai cũng sẽ thích. màu sắc son này dễ tận dụng vì thế ứng dụng được mọi yếu tố yếu tố tình trạng, thích thích tương thích với bất kì ai. Chẳng kể da ngăm da trắng gì tận dụng màu sắc son kem lì Perfect Diary này đều ổn cả.


Nguồn: chuyenxe.com – naototnhat.com
Phát cuồng vì thế son kem lì Perfect Diary, liệu sở hữu nên sắm?

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.