Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

Phần Lan vẫn trở thành vương quốc thứ 1 xây dựng một cơ sở lưu trữ địa chất hoàn chỉnh dưới lòng đất cho chất thải hạt nhân vẫn qua tận dụng -THAOYEN

Phần Lan vẫn trở thành vương quốc thứ 1 xây dựng một cơ sở lưu trữ địa chất hoàn chỉnh dưới lòng đất cho chất thải hạt nhân vẫn qua tận dụng

Những vết sẹo và vết rỗ của những căn hộ và đơn vị nhà ở cũ kỹ dưới sự quan tâm của Cơ quan Quản lý Nhà ở Thành phố generation York ko truyền đạt ngay ý tưởng đổi mới. Chủ nhà lớn nhất trong thành phố, có gần one trong 16 người dân generation York, NYCHA vẫn tận mắt chứng kiến ​​những tòa nhà của mình sụp đổ theo đúng nghĩa đen sau nhiều thập kỷ trì hoãn duy trì và quản lý kém. Tất cả vẫn nói, ngôi nhà được trợ cấp bị bỏ rơi này thuộc giữa cái mà những nhà quy hoạch địa phương gọi là “phá toá do bỏ bê”. nó sẽ bị cần khoảng 40 tỷ đô la trở lên trên, không nhiều nhất là 180.000 đô la cho mỗi đơn vị, để đưa những tòa nhà trở lại trạng thái sửa chữa tốt.

Nhiều năm trước, có bằng chứng về sự đổi mới ẩn phần nằm trong những thiết bị này – trong phòng ăn. Vào cuối những năm 90, NYCHA quan sát rằng tủ giá buốt hiện có ở nhiều đơn vị là cực kỳ kém hiệu quả, cũ kỹ và gây tốn kém cho cơ quan. Nó vẫn tổ chức một cuộc thi thành công cho những nhà sản xuất thiết bị, yêu cầu họ tiết ra những phòng hộ có quy mô nhỏ hơn, hiệu quả hơn. Người chiến thắng, Maytag, vẫn được trao quyền truy cập vào NYCHA và những cơ quan quản lý nhà ở khác, và vẫn bán được 150.000 đơn vị mô hình magic Chef mới lạ của mình, từ năm 1995 đến 2003.

giờ đây NYCHA cũng muốn làm điều tương tự với khối hệ thống sưởi và làm mát. thử thách Nhiệt tinh khiết cho Mọi Người đang yêu cầu những nhà sản xuất phát triển những công nghệ bơm nhiệt kinh tế thấp, dễ ráp đặt để trang bị thêm cho tòa nhà. Cổ phần cho cơ quan, công ty chiến thắng và cho bản thân xã hội có thể rất lớn — và tốt cho hành tinh.

Rốt cuộc, việc trang bị thêm những tòa nhà hiện có sẽ vững chắc hơn nhiều so với việc phá bỏ chúng và xây dựng những tòa nhà mới. Đọc toàn bộ mẩu chuyện.

—Patrick Sisson

Những điều phải đọc

Tôi vẫn tìm kiếm trên internet để tìm cho người những mẩu chuyện thú vị / quan yếu / đáng sợ / hấp dẫn nhất hiện nay về công nghệ.

one Amazon muốn Alexa bắt chước giọng nói của những người thân yêu vẫn khuất của nhà người
Vâng, nó tương đương một kịch bản Black Mirror bị rò rỉ. (CNBC)
+ Cách dữ liệu toàn cầu của nhà người có tức là một phiên bản của nhà người có thể sống mãi mãi. (MIT engineering description of information)

2 Phần Lan đang niêm phong nhiên liệu hạt nhân vẫn qua tận dụng sâu dưới lòng đất
Đây là vương quốc thứ 1 xây dựng một cơ sở lưu trữ địa chất sâu hoàn chỉnh. (Nhà kinh tế $)
+ Zap Energy, một công ty khởi nghiệp nhiệt hạch, tuyên bố vẫn tiêm plasma vào lõi lò phản ứng. (NYT $)
+ Ngành công nghiệp bảng điều khiển năng lượng mặt trời của Hoa Kỳ có thể phục hồi? (Slate $)

3 Suy thoái? Suy thoái nào?
Nền kinh tế đang chậm lại, tuy nhiên nếu chúng ta rớt vào suy thoái, thì nó có thể ko đến mức thảm hại như những gì vẫn tin trước đây. (Người generation York $)
+ Việc xác định suy thoái vốn vẫn ko đơn giản, tuy nhiên chúng ta sẽ biết khi nó ở đây. (Bloomberg $)

4 Tiền mặt đang chết dần
tuy nhiên mặc dù ngày càng không nhiều người tận dụng tuy nhiên nó vẫn là cứu cánh cho những người dễ bị tổn thương. (NY Mag)
+ tin cậy cho tiền mặt: công nghệ mà chúng tôi có thể ko khi nào thay thế được. (MIT engineering description of information)
+ khen ngợi đồng đô la. (MIT engineering description of information)

5 Làm thế nào một nhóm chuyên hủy bỏ những người truyền giáo vẫn bị hủy bỏ
ko có White Saviors bị cáo buộc có hành vi sai trái tương tự đối với những nhân viên cứu trợ mà nó nhắm mục tiêu. (Đầu vào)
+ Cách ngành công nghiệp AI thu lợi từ thảm họa. (MIT engineering description of information)

6 engrave Zuckerberg ko được phép cai trị metaverse
Và những độc quyền hiện tại của anh ta nên được coi là dấu hiệu cảnh báo. (Thời gian $)
+ y2kr ko còn tài trợ cho những lễ kỷ niệm của Hoa Kỳ. (WSJ $)
+ Ban Giám sát của Facebook đang thúc đẩy sự minh bạch hơn. (WP $)

7 Alibaba đặt mục tiêu vào Nam Á
Sau khi chinh phục Trung Quốc, nó đang tìm cách mở bát ngát thanh lịch những đồng cỏ mới. (FT $)

8 Làm thế nào boring Apes làm lu mờ . gốc tiền điện tử của nó
Và trở thành một trào lưu văn hóa truyền thống trong quá trình này. (Khối)
+ Trò chơi tiền điện tử Axie Infinity có thể được hưởng lợi từ vận may của Apes. (Phần còn lại của thế giới)
+ Cuối cùng thì giá GPU cũng đang giảm. (Bo mạch chủ)

9 Con cá rô bốt nhỏ gầy bỏng này loại bỏ vi nhựa khỏi đại dương
tuy nhiên chúng tôi sẽ rất cần RẤT NHIỀU trong số họ để tiết ra sự không giống nhau. (thes Guardian)

10 Âm nhạc Disassociation phản ánh trạng thái ảm đạm của thế giới chúng ta ngay giờ đây
Người hâm mộ đang say sưa với việc tách mình ra khỏi thực tế. (Pitchfork)

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.