Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
31 lượt xem

Pentaform ra mắt AbacusBasic, ‘PC giá cả phải chăng nhất thế giới’ – TechCrunch -THAOYEN

Pentaform ra mắt AbacusBasic, ‘PC giá cả phải chăng nhất thế giới’ – TechCrunch

Thứ lỗi cho tôi nếu tôi ở đây, trong góc, có những đoạn hồi tưởng sống động về Commodore 64, chiếc máy tính thứ nhất của tôi. ngày hôm nay, Pentaform ra mắt AbacusBasic, một máy tính được tích hợp sẵn bàn phím. Nó đi kèm với Windows 10 và mọi thứ người cần để thực hiện những việc làm của máy tính. người vẫn cần một màn hình, tuy nhiên có một số giải pháp để phân loại điều đó, bao hàm đầu ra VGA hoặc HDMI, vì vậy người có thể chuyển hầu hết mọi màn hình TV hoặc máy tính thành một giải pháp ..

Máy tính ko chính xác làm linh hoạt những cơ lớn, tuy nhiên đối với mục tiêu mục tiêu, nó ko cần chúng. Đây là máy đánh chữ hoặc máy xem YouTube, ko phải máy chơi game show thường xuyên máy tính chỉnh sửa video clip. triệu tập vào việc trở thành một máy tính chức năng với tác động môi trường nhỏ nhất có thể, AbacusBasic hướng đến việc làm cho máy tính có thể truy cập được, tự định vị để giúp học trực tuyến, tìm việc làm và truy cập thông tin tình hình sức mạnh.

Toàn bộ máy tính có kích thước gần bằng bàn phím máy tính, và thậm chí bao hàm cả bàn phím. Trong một kỳ công thu nhỏ tuyệt hảo, những nhà sản xuất về cơ bản vẫn ép mọi thứ người cần thả một chiếc “máy tính” vào bàn phím và dán một thẻ giá 150 đô la vào đó. Máy tính đi kèm bộ vi xử lý lõi tứ với RAM lên đến 4GB và bộ nhớ trong 512GB, bộ cổng USB, cổng ethernet, đầu ra HDMI và VGA, loa tích hợp và obey orders pad tích hợp. Máy tính này được cài đặt sẵn Windows 10 và được nghĩ rằng tư vấn màn hình có độ phân giải lên đến 4K. ko xấu cả!

“ko tương đương hầu hết những công nghệ, AbacusBasic coi hành tinh là một trong những những người hưởng lợi chính của nó,” đồng sáng lập của Pentaform, Joon sang trọng Lee, vẫn viết trong một email cho tôi. “Trong một thế giới mà 4,2 tỷ người vẫn chưa có quyền truy cập vào máy tính, việc tiết ra nhiều máy tính hơn ko phải là lời giải đáp. tiết ra những cái tốt hơn, có ý thức về môi trường là như vậy. “

Công ty khẳng định rằng AbacusBasic được design để tồn tại trong nhiều năm với việc tận dụng từng ngày và giải nghĩa rằng nó cũng được design từ đầu cho hành trình cuối đời của nó. design thông minh có tức là máy có thể đơn giản tách rời thành phần vỏ ở ngoài và phần cứng phần nằm trong. Phần cứng phần nằm trong có thể được thay thế, tái tận dụng hoặc tái chế, trong những lúc vỏ ở ngoài (được đúc từ một loại polyme phân hủy sinh vật học) cuối cùng sẽ bị phân hủy sinh vật học.

Đối với những kẻ mọt sách trong số người, máy tính chạy Bộ xử lý 64-bit Quad-Core processor x86 với kiến ​​trúc một bo mạch. Nó được trang bị bộ vi xử lý Intel Manufacturer Atom x5-Z8350 Cherry TrailQuad-Core processor tùy chỉnh chạy ở vận tốc one,44 GHz với khả năng tăng tốc Turbo one,84 GHz. Bộ nhớ được cung cấp bởi một LPDDR3 64-bit kênh đôi LPDDR3 @ 1866Mb / s với những tùy chọn từ 2 đến 8GB. Nó có một mô-đun eMMC để lưu trữ, cung cấp những tùy chọn không giống nhau, từ 16GB-128GB sẵn có và thẻ μSD, trong đó khe cắm μSD tư vấn thẻ μSD lên đến 512 GB.

Ở mặt trước của những cổng, máy tính có cổng HDMI 2.0 tư vấn lên đến 4K @ 30, giắc cắm 3,5 mm với tư vấn mic, cổng USB 3.0, một vài cổng USB 2.0 và cổng ethernet gigabit. Nó cũng có cổng USB-C tư vấn phân phối điện và mô-đun radio tư vấn Wi-Fi 802.11 ac và Bluetooth 4.2.

Công ty đang mở cho những đơn đặt hàng trước từ website của mình ngày ngày hôm nay.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.