Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
16 lượt xem

Panasonic phát động dự án công trình xây dựng ‘tăng quality ko khí tại trung tâm bệnh viện’ thaoyenblog

Panasonic khởi động dự án 'Nâng cao chất lượng không khí tại bệnh viện' - ảnh 1

thay mặt Panasonic và thay mặt trung tâm bệnh viện ĐH Y thủ đô tại lễ trao tặng

ví dụ, từ thời khắc tháng một tới tháng 3.2022, đơn vị sẽ trao tặng và tiến hành lắp ráp đặt 150 thành phầm cho trung tâm bệnh viện y khoa gia truyền Bộ công an, 71 thành phầm cho trung tâm bệnh viện ĐH Y thủ đô và 40 thành phầm cho trung tâm bệnh viện Hữu Nghị. Tổng giá trị cho đợt triển khai này lên tới 8,2 tỉ đồng.

thành phầm được trao tặng trong lịch trình là máy điều hòa ko khí tích hợp kỹ thuật lọc khí nanoe™ X thế hệ 2. Với kỹ thuật lọc khí nanoe™ X tiên tiến, những máy điều hòa của Panasonic mang tới giải pháp hữu hiệu để tăng quality ko khí trong trung tâm bệnh viện.

n

Ông Kei Taniguchi, tổng giám đốc Panasonic Air-Conditioning VN) share: “Mọi thành phầm, giải pháp mà Panasonic dày công phân tích vãn, tiêu biểu như kỹ thuật nanoe™ X ứng dụng trên những máy điều hòa trao tặng lần này, đều xuất phát từ sứ mệnh tối đa là tăng quality trạng thái sức mạnh cho những người tiêu tận dụng. trải qua dự án công trình xây dựng, Shop Shop Đà Nẵng Discovery nhu cầu sở hữu thể tận dụng những giải pháp tiên tiến, thích ứng nhất của Panasonic nhiều hơn thế nữa thế nữa thế nữa để nhanh gọn chóng thỏa mãn nhu cầu yêu cầu thị hiếu yêu cầu yêu cầu tăng quality ko khí cho những người mắc bệnh, hàng ngũ y BS trong trung tâm bệnh viện nói riêng và cùng đồng nói tóm gọn”.

Trước đó, Panasonic vẫn tiến hành nhiều sinh hoạt cùng đồng đáng để ý như tương hỗ 150 thiết bị phát nanoe™ X lọc ko khí và khử mùi trên 150 xe Grab car y tế tại TP.HCM; trao tặng 210 tủ rét mướt cho Trung tâm Kiểm soát bị bệnh tỉnh Hà Giang…


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Panasonic phát động dự án công trình xây dựng ‘tăng quality ko khí tại trung tâm bệnh viện’

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.