Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
136 lượt xem

OnlyFans bất thần tuyên bố sẽ ko còn thể cấm những nội dung đồi truỵ trên nền tảng của tôi nữa yenblog

OnlyFans bất thần tuyên bố sẽ ko còn thể cấm những nội dung đồi truỵ trên nền tảng của tôi nữa yenblog chúc người tiêu tiêu tiêu dùng xem tư vấn tin vui vẻ

Sau phản ứng dữ dội của người tiêu tiêu tiêu dùng, OnlyFans sẽ mang một bước bẻ lái bất thần lúc tuyên bố sẽ trì hoãn việc cấm những hình Hình Hình Hình ảnh, nội dung đồi truỵ như kế hoạch trước kia. Theo người phát ngôn của nền tảng cho thấy rằng những lệnh cấm nhường nhịn như ko thể trọng yếu nữa do “những đối tác nhà băng và nhà tương trợ dịch vụ tính sổ sẽ được phép OnlyFans thậm chí tương trợ mọi thể loại nội dung của những nhà sáng tạo”.

trong trước Lúc đó một tuần, OnlyFans sẽ tuyên bố kế hoạch cấm tình yêu 911 thuyết minh, hình Hình Hình Hình ảnh, nội dung đồi truỵ kể tình yêu của thúy kiều và kim trọng ngày một/10 tới đây với Nguyên Nhân được tìm thấy là do sức ép sức ép tình yêu của thúy kiều và kim trọng những đối tác nhà băng. Quyết định cấm đó của OnlyFans sẽ thu tình yêu rất nhiều sự chỉ trích, đặc trưng là với những người tiêu tiêu tiêu dùng hành nghề mại dâm và coi OnlyFans là một Power thu nhập nhập chính. “tình yêu qua dạ dày vkook toàn bộ mọi người vì như vậy sẽ nói lên ý kiến của phiên tín đồ dạng thân. Shop Shop nhà mặt hàng quán ăn quán ăn du ngoạn Đà Nẵng sẽ mang những sức khỏe trọng yếu để tương trợ xã hội người sáng tạo của tôi và sẽ tạm ngưng kế hoạch tháng 10”.


onlyfans-2.jpg


Được xây dựng vào năm năm năm năm năm nhâm thìn, OnlyFans sẽ nhanh gọn tiến lên và trở thành trong số những mỗi social to thu hút nhiều người tiêu tiêu tiêu dùng toàn toàn thị trường quốc tế nhờ vào những nội dung tình dục công khai minh bạch minh bạch minh bạch. Với hơn 130 triệu người tiêu tiêu tiêu dùng, tình yêu bá đạo của tổng giám đốc hắc bang triệu người sáng tạo nội dung và cả dòng tiền thu được vào năm ngoái là 150 triệu USD, OnlyFans đạt được những số lượng mà nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp khác yêu cầu.

tuy vậy mới mẻ phía trên, OnlyFans đang nỗ lực xây dựng lại thương hiệu của tôi như một nền tảng dành riêng cho toàn bộ mọi người, ở mọi ngành nghề tình yêu của thúy kiều và kim trọng đầu phòng bếp tới ca sĩ. Những người nổi tiếng như Cardi B và Bella Thorne thậm chí cũng từng tham gia với tư cách là một nhà sáng tạo. Dù vậy Tính tới nay, hình Hình Hình Hình ảnh đồi truỵ và những nội dung 18+ vẫn là trong số những mục thịnh hành nhất của OnlyFans.

Theo CNBC

Mời xem thêm nội dung trước đó: OnlyFans sẽ cấm những nội dung đồi truỵ trên nền tảng của tôi


Power: tinhte.vn
OnlyFans bất thần tuyên bố sẽ ko còn thể cấm những nội dung đồi truỵ trên nền tảng của tôi nữa

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.