Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
51 lượt xem

Ông Bùi Thành Nhơn của Novaland lần đầu lọt vào danh sách tỉ phú USD thế giới thaoyen

Đây là năm thứ nhất Việt Nam có nhiều tỉ phú USD nhất với sự xuất hiện lần đầu của ông Bùi Thành Nhơn – quản trị Hội đồng quản trị Nova Group. Tài sản của ông Bùi Thành Nhơn được we nhận định và định hình đạt 2,9 tỉ USD, đứng thứ one.053 thế giới. Dù lần đầu xuất hiện tuy nhiên vị người kinh doanh này đang được xếp hạng thứ 4 tại Việt Nam, vượt lên qua những ông chủ của Techcombank, Masan, Trường Hải. Nova Group đang mở bát ngát những hoạt động trong HST) của mình và sắp đưa thêm nhiều công ty con lên sàn chứng khoán. Riêng giá trị vốn hóa của công ty mẹ là Công ty CP tập đoàn lớn tài trợ địa ốc Nova (Novaland) cũng tăng mạnh trong thời gian gần đây và hiện đạt hơn 169.000 tỉ đồng.

Ông Bùi Thành Nhơn của Novaland lần đầu lọt vào danh sách tỉ phú USD thế giới - ảnh 1

Ông Bùi Thành Nhơn (giữa) thời gian đầu năm nay chuyển giao vị trí đứng đầu Novaland cho con trai

trong lúc đó, tỉ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu tại Việt Nam với tài sản 6,2 tỉ USD, đứng thứ 411 thế giới. Thứ hai là ông Trần Đình Long, quản trị tập đoàn lớn Hòa Phát với tài sản trị giá 3,2 tỉ USD và hiện đứng thứ 951 người giàu nhất hành tinh. Tài sản của “vua thép” tăng thêm one tỉ USD so với năm trước.

n

Còn bà Nguyễn Thị Phương Thảo lùi về vị trí thứ 3 tại Việt Nam với tài sản 3,one tỉ USD và được xếp hạng 984 trong danh sách của we. Tiếp theo là ông Hồ Hùng Anh – quản trị nhà băng Techcombank với tài sản trị giá 2,3 tỉ USD và là người giàu thứ one.341 trên thế giới. Liền kề là quản trị Masan Nguyễn Đăng Quang có tài sản trị giá one,9 tỉ USD và được xếp hạng one.579 trên toàn cầu; ông Trần Bá Dương đứng sau cùng với tài sản đạt one,6 tỉ USD và có vị trí one.818 trong danh sách những tỉ phú thế giới.

Còn người giàu nhất thế giới năm nay theo we là tỉ phú Elon Musk – ông chủ hãng xe điện Tesla – vẫn vươn lên từ vị trí thứ 2 của một năm trước với tài sản 219 tỉ USD. Điều này đẩy ông chủ Amazon – Jeff Bezos – bị rớt khỏi vị trí dẫn đầu hai năm liền trước đó xuống thứ hai với tài sản hiện có là 171 tỉ USD; thứ ba là ông chủ hãng thời trang xa xỉ LVMH – Bernard Arnault – có tài sản 158 tỉ USD…


.: vietnamnet.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net – tuoitre.vn
Ông Bùi Thành Nhơn của Novaland lần đầu lọt vào danh sách tỉ phú USD thế giới

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.