Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
55 lượt xem

NSƯT Trần Lực nao nức hóa thân vai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thaoyen

NSƯT Trần Lực nao nức hóa thân vai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cùng đọc tin vui nhé

Buổi giao lưu của ê-kíp sản xuất phim “Em và Trịnh” cùng báo giới diễn ra tại TP HCM chiều 18-5. Tại buổi giao lưu, NSƯT Trần Lực cho rằng vai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đầy hấp dẫn với ông. Vì thế, khi nhận được vai diễn, ông thấy tinh thần thoải mái, ko những gánh nặng, nao nức để trổ tài nhạc sĩ này trên màn ảnh rộng rãi. Ông thấy rất vui vì vốn là người yêu nhạc Trịnh, yêu quý nhạc sĩ ở ngoài đời.

NSƯT Trần Lực háo hức hóa thân vai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Ảnh 1.

Dàn diễn viên “Em và Trịnh” hát tại buổi giao lưu

NSƯT Trần Lực háo hức hóa thân vai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Ảnh 2.

NSƯT Trần Lực đang giảm nhiều cân để hóa thân vai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Để có thể hóa thân tốt nhất vào nhân vật, NSƯT Trần Lực ko ngại giảm cân đến 12 kg và này là quá trình ko hề dễ làm. Bằng sự quyết tâm, NSƯT Trần Lực giảm cân thành công và tiếp nhận vai diễn.

Sau một phân đoạn cảm xúc trong phim được lôi kéo tại buổi giao lưu, NSƯT Trần Lực cho biết rất xúc động bởi phân đoạn đó ông diễn bằng tất cả tình cảm thật, bằng cả trái tim của mình. 

“Ai cũng có một người mẹ và mỗi người mẹ đều tràn đầy tình yêu thương con mình. Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cũng thế và tôi cũng thế. Chúng tôi chỉ không giống nhau ở chỗ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là con trưởng, còn tôi lại là con trai út trong nhà. Tuy nhiên, tình yêu thương thì đều như nhau khi nghĩ về người đang vất vả sinh dưỡng, nuôi dạy mình” – NSƯT Trần Lực bày tỏ.

kề bên NSƯT Trần Lực, nhiều diễn viên khác cũng đầy cảm xúc khi nói về vai diễn của mình trong phim.

NSƯT Trần Lực háo hức hóa thân vai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Ảnh 3.

NSƯT Trần Lực tái xuất màn ảnh sau 10 năm vắng bóng

Bà Trịnh Vĩnh Trinh – em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – ko kìm được nước mắt cho thường xuyên đang được xem qua phim một lần và cả gia đình khóc, những cháu cũng đều khóc bởi quá nhớ người đang khuất. ngày hôm nay, bà chỉ nhìn lại một vài hình ảnh thoát qua của phim tuy nhiên cũng lại tiếp tục xúc động nhớ về những kỷ niệm bên anh trai từ lúc còn nhỏ tí hon đến lớn.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh nói lời cảm ơn cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vì đang để lại di sản lớn cho đời, trở thành . sáng tạo tạo nên tác phẩm. Anh cũng cảm ơn gia đình luôn tư vấn ê-kíp làm phim hết mình và cảm ơn nhà sản xuất Galaxy vì đang dám tài trợ lớn để thêm phần tạo nên tác phẩm.

“Em và Trịnh” do Phan Gia Nhật Linh đạo diễn, vốn tài trợ lên đến 50 tỉ đồng, quy tụ dàn diễn viên: Avin Lu, NSƯT Trần Lực, Bùi Lan Hương, Nhật Linh, Lan Thy… Phim dự kiến ra rạp từ 17-6.

NSƯT Trần Lực háo hức hóa thân vai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Ảnh 4.

Avin Lu hóa thân Trịnh Công Sơn lúc trẻ

NSƯT Trần Lực háo hức hóa thân vai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Ảnh 5.

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và ca sĩ Khánh Ly trong “Em và Trịnh”

NSƯT Trần Lực háo hức hóa thân vai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Ảnh 6.

Phim quy tụ dàn diễn viên hùng hậu

NSƯT Trần Lực háo hức hóa thân vai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Ảnh 7.

Và ngân sách tài trợ 50 tỉ đồng


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
NSƯT Trần Lực nao nức hóa thân vai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.