Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
8 lượt xem

NSƯT Chí Trung sau tan vỡ hôn nhân: chỉ muốn yêu chứ ko cưới người mới thaoyen

NSƯT Chí Trung sau tan vỡ hôn nhân: chỉ muốn yêu chứ ko cưới người mới cùng đọc tin vui nhé

NSƯT Chí Trung sau đổ vỡ hôn nhân: Chỉ muốn yêu chứ không cưới người mới - Ảnh 1.

NSƯT Chí Trung tiết lộ bản thân ko chọn thẩm mỹ và nghệ thuật tuy nhiên thẩm mỹ và nghệ thuật sẽ chọn anh. thường nói cách khác, anh cảm thấy thẩm mỹ và nghệ thuật sẽ làm ba mẹ mình ly hôn nên ko mấy mặn mà. Gia đình tan vỡ làm nam nghệ sĩ phải trải qua một tuổi thơ đầy tự ti.

“Ngày ba mẹ bỏ nhau, tôi chỉ mới 4 tuổi. Nếu gọi là một trong những những người bệnh tự kỷ thứ 1 thì tôi sẽ là như vậy. Cả một tuổi thơ tôi lúc ở với bố, lúc ở với mẹ, lúc ở với nội thường ở chùa. Tôi cảm thấy thiệt thòi lắm, fan bè ai cũng đầy đủ gia đình. Những đêm 30 Tết Hà Nội Thủ Đô mưa phùn, tôi cứ thui thủi ra đường kính trắng, ngửa mặt lên trời để nước mắt hòa nước mưa. Dù là nghệ sĩ hài tuy nhiên những ngày vui của nhà hát thường dân tộc tôi lúc nào cũng ra một góc rơi nước mắt” – anh tâm sự.

NSƯT Chí Trung sau đổ vỡ hôn nhân: Chỉ muốn yêu chứ không cưới người mới - Ảnh 2.

Anh bảo thẩm mỹ và nghệ thuật sẽ chọn anh

Tốt nghiệp lớp 10 với học lực thường nhật, nghệ sĩ Chí Trung được bố là NSND Quý Dương kéo theo gửi gắm NSND Doãn Hoàng Giang để vào Nhà hát tuổi xanh. Từ đây, sự nghiệp thẩm mỹ và nghệ thuật của “Táo Giao thông” thăng hoa. Nam nghệ sĩ gạo cội vẫn luôn tự hào là lứa diễn viên “thế hệ vàng” của Nhà hát tuổi xanh lúc bấy giờ.

Từ một ngôi sao được người đưa kẻ rước, săn đón chăm sóc tuy nhiên khi sẽ lên Giám đốc Nhà hát, NSƯT Chí Trung gánh lên vai trách nhiệm nặng trĩu nề hơn hết, phải chạy lo bán từng cái vé, chăm sóc diễn viên, nhân viên,…

Anh nhớ lại: “Năm 1997, nhà hát tuổi xanh tách ra thành hai đoàn kịch lớn và tôi là trưởng đoàn kịch 2. Tôi dẫn “quân” đi khắp 63 tỉnh, thành từ mũi Cà Mau đến Móng Cái, ở chỗ nào cũng đi xe máy vào từng đơn vị chào từng cái vé một. ở chỗ nào có đông xe máy là tôi vào, rải tờ rơi trên từng giỏ xe rồi lên gõ cửa phòng giám đốc. Có những mánh khóe để vượt lên qua cửa bảo vệ, vượt lên qua được thì coi như thành công 70%. Tất cả những thời kỳ khốn khổ nhất trong cuộc đời quản lý thẩm mỹ và nghệ thuật, tôi đều sẽ trải qua”.

NSƯT Chí Trung sau đổ vỡ hôn nhân: Chỉ muốn yêu chứ không cưới người mới - Ảnh 3.

Nhắc về vợ cũ – NSƯT Ngọc Huyền, nghệ sĩ Chí Trung kể lại: “Ngày đó, bọn tôi là một trong những những học sinh tinh nhuệ nhất lớp, tuy nhiên 3 năm học là bị kỷ luật hạnh kiểm suốt 6 học kỳ vì yêu nhau là “trọng tội” mà. Ngày mới yêu Ngọc Huyền, tôi cũng từng nói ba mẹ bỏ nhau anh sẽ thiệt thòi lắm rồi, anh nghĩ chúng mình sẽ ko khi nào bỏ nhau. Những năm 1980 hồi mới lấy Ngọc Huyền, cô ấy sinh con mà ko có sữa, phải nuôi bộ. Buổi tối tôi là Romeo trên Sảnh khấu, ban ngày tôi là dân đi buôn. Tôi buôn tất cả: Gạo, mành lốp ôtô, tiêu, cafe,… cái gì cũng buôn vì nghèo”.

Gần 40 năm bên nhau, vợ chồng NSƯT Chí Trung trải ko không nhiều thăng trầm mới có gia đình viên mãn đủ đầy cả tình yêu và cơ ngơi. tuy nhiên có lẽ duyên chưa trọn nên đành chia tay trong sự tiếc nuối, chính nghệ sĩ Chí Trung cũng mất vài năm mới vượt lên khỏi cú sốc và gặp phải với hiện tại.

NSƯT Chí Trung sau đổ vỡ hôn nhân: Chỉ muốn yêu chứ không cưới người mới - Ảnh 4.

Chí Trung và fan gái Ngọc Lan

“Chuyện cũng từng 4-5 năm rồi, Ngọc Huyền và tôi đều sẽ có được thế giới ổn định. Tôi ko bào chữa gì cho mình. Tôi gia trưởng. này là bệnh và Ngọc Huyền bỏ tôi một phần vì điều này. Gia trưởng, lăng nhăng,… tôi nhận hết, tuy nhiên lúc nào cũng yêu vợ, thương con thật sự. Những năm 2017 – 2018 ngồi một mình trong căn phòng trống vắng, tự nấu nướng cơm, tự là quần áo, nuôi thêm con chó cho đỡ buồn. Tôi có biết nấu nướng cơm đâu, mỗi lần nấu nướng rồi ăn xong là nước mắt chảy ra” – danh hài Chí Trung trải lòng.

Hiện tại, nam nghệ sĩ gạo cội sẽ tìm được hạnh phúc bên fan gái là nữ người kinh doanh xinh đẹp Ngọc Lan sau hơn hai năm rớt vào trạng thái trầm cảm. Tuy nhiên anh lại ko có ý định tiến đến kết hôn.

NSƯT Chí Trung sau đổ vỡ hôn nhân: Chỉ muốn yêu chứ không cưới người mới - Ảnh 5.

NSƯT Chí Trung và fan gái mới

NSƯT Chí Trung chia sẻ: “Với Ngọc Lan, chúng tôi yêu thôi chứ ko lấy. Điểm kết của tôi là trại dưỡng lão chứ ko phải sống nhờ vào ai cả. những con tôi cũng từng có thế giới gia đình riêng. Tính tôi tự kỷ từ nhỏ ốm mà, tự quyết định chứ chẳng khi nào xin ý kiến ai. Đến giới hạn tuổi nào đấy mình sẽ làm phiền người khác vì sự khó tính khó nết của mình. Tôi sẽ đặt chỗ trong viện dưỡng lão rồi, tuy nhiên lúc này tôi vẫn đang rất tốt, rất hạnh phúc. Tôi hơn fan gái những 18 tuổi. 10 năm nữa tôi 71 là thằng già khó tính khó nết thì sao phải làm phiền fan ấy”.


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
NSƯT Chí Trung sau tan vỡ hôn nhân: chỉ muốn yêu chứ ko cưới người mới

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.