Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
31 lượt xem

Những số lượng ‘không yêu cầu’ của Facebook thaoyenblog

Facebook vẫn mang một sự ‘thức tỉnh’ trong tuần qua với những ko tên tuổi mấy tươi sáng. 

200 tỷ USD: Tổn thất to nhất trong lịch sử hào hùng vẻ vang dân tộc

vào trong ngày tình yêu vòng luân hồi/tình yêu bóng nước, sau lúc Meta – doanh nghiệp mẹ của Facebook report thành phẩm sale lợi nhuận sản phẩm quý sụt giảm, cổ phiếu của Meta vẫn giảm mạnh hơn 25%, sao cho để cho giá trị trị vốn hóa của doanh nghiệp mất hơn 200 tỷ USD. Điều này chưa từng xẩy ra trước phía trên với ngẫu nhiên doanh nghiệp nào tại Mỹ.

Những con số ‘đáng buồn’ của Facebook
Những số lượng ‘không yêu cầu’ của Facebook

những nhà phân tích nghĩ rằng nguyên nhân của “cơn tàn ác mộng” này là do tác động tình yêu của thúy kiều và kim trọng một vài yếu hèn tố như: rối rắm trong thu hút người tiêu tiêu tận dụng trẻ, khó khăn tình yêu của thúy kiều và kim trọng TikTok, những thay đổi về tình yêu buồn quyền riêng tư của Apple và vũ trụ ảo (metaverse).

một,929 tỷ: người tiêu tiêu tận dụng sụt giảm

người tiêu tiêu tận dụng sinh hoạt và sinh hoạt thường ngày (DAU) của Facebook vẫn giảm tình yêu của thúy kiều và kim trọng một,93 tỷ trong quý tình yêu vòng luân hồi năm 2021 xuống còn một,929 tỷ trong quý 4. phía trên chỉ là một mức giảm nhẹ tuy vậy nó ghi lại một cột mốc nên nhớ: sự sụt giảm DAU lần thứ một của Facebook trong một quý.

Tăng trưởng người tiêu tiêu tận dụng vẫn biết thành đình trệ ở Mỹ và Châu Âu, tuy vậy những thiệt hại to nhất được ghi nhận ở Châu Phi và Châu Mỹ Latinh. phía trên là một điều đáng lo ngại cho kế hoạch ko ngừng tăng tầm trống thị trường của Facebook.

10 tỷ USD: Khoản lỗ trên metaverse

trong số những yếu hèn tố tiết ra report thành phẩm sale đáng thất vọng của Meta là khoản tài trợ to vào vũ trụ ảo. Theo đó, Reality Labs – cơ quan phụ trách phân tích metaverse của doanh nghiệp vẫn lỗ hơn 10 tỷ USD vào năm 2021. tuy vậy, điều này ko thật bất thần, vì như vậy trước đó Mark Zuckerberg vẫn mang kế hoạch chi ko nhiều nhất 10 tỷ USD cho metaverse vào năm 2021 và dự trù rằng nó sẽ bị ko còn hề mang lại lợi nhuận trong tương lai sắp.

10 tỷ USD: Thiệt hại vì như vậy Apple

Meta mà thậm chí bị thiệt hại 10 tỷ USD do tác động tình yêu của thúy kiều và kim trọng tính năng minh bạch theo dõi ứng dụng (App Tracking Transparency) của Apple. ví dụ, tính năng này được phép người tiêu tiêu tận dụng iOS ngăn những ứng dụng theo dõi chúng trên web. phía trên là tin xấu so với sinh hoạt và sinh hoạt sale của Meta, vì như vậy nó sẽ bị hạn chế việc xác định những tiềm năng quảng cáo.

29 tỷ USD: “nỗi sầu” của Mark Zuckerberg

Sự sụt giảm cổ phiếu của Meta vẫn sao cho để cho Mark Zuckerberg “bốc khá” 29 tỷ USD trong khối tài sản của tôi chỉ trong một ngày. Tuy phía trên là một sự sụt giảm to, tuy vậy Mark Zuckerberg vẫn là trong số những người giàu nhất trên trái đất.

này mà thậm chí là những số lượng đáng sợ trong một tuần với Meta, tuy vậy xét về tình yêu buồn tổng thể đó ko phải là vấn đề quá lo ngại vì như vậy doanh nghiệp vẫn dự trù được khoản lỗ sớm tình yêu của thúy kiều và kim trọng khoản tài trợ metaverse, vẫn mang dự trữ tiền mặt và trung tâm người tiêu tiêu tận dụng tích hợp sẵn to, ngoài ra tiềm năng tình yêu của thúy kiều và kim trọng kính thực tiễn ảo Oculus VR và sức mạnh tình yêu của thúy kiều và kim trọng tên tuổi Meta.

Hương Dung(Theo TNW)

Người dùng sụt giảm, Facebook bốc hơi 200 tỷ USD vốn hoá

người tiêu tiêu tận dụng sụt giảm, Facebook bốc khá 200 tỷ USD vốn hoá

Vốn hóa Facebook bốc khá 200 tỷ USD sau lúc report thành phẩm sale dưới mức kỳ vọng.

Power: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Những số lượng ‘không yêu cầu’ của Facebook

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.