Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
26 lượt xem

những nhà tài trợ Fintech dường như đang ủng hộ những giao dịch mức độ sau khi lĩnh vực này đạt được thành công, dữ liệu gần đây cho thấy – TechCrunch -THAOYEN

những nhà tài trợ Fintech dường như đang ủng hộ những giao dịch mức độ sau khi lĩnh vực này đạt được thành công, dữ liệu gần đây cho thấy – TechCrunch

Chào mừng đến với thes Interchange! nếu như tín đồ nhận được thông báo này trong hộp thư đến của mình, cảm ơn tín đồ vẫn đăng ký và bỏ phiếu tín nhiệm. nếu như tín đồ đang đọc bài đăng này trên website của chúng tôi, hãy đăng ký tại đây để tín đồ có thể nhận được trực tiếp trong tương lai. Mỗi tuần, tôi sẽ xem xét những thông tin fintech nóng nhất của tuần trước. Điều này sẽ bao hàm tất cả mọi thứ, từ những vòng tài trợ đến xu hướng, phân tích một ko gian cụ thể cho đến những hoạt động tối ưu về một công ty hoặc hiện tượng cụ thể. Có rất nhiều thông tin fintech trên mạng và trách nhiệm của tôi là luôn cập nhật thông tin – và hiểu rõ về nó – để tín đồ có thể cầm bắt thông tin. Đi thôi! – Mary Ann

Tuần vừa qua tôi hầu như vẫn nghỉ, vì vậy ấn bản thes Interchange này còn có thể không nhiều dày đặc hơn một tí so với thường nhật. Tuy nhiên, một số quan sát. Chúng tôi thấy không nhiều nhân viên bị thải hồi hơn, tuy nhiên vậy là cũng không nhiều thông tin liên quan đến fintech hơn. Mọi chuyện vậy là diễn ra khá yên ắng và ko còn nhiều tranh cãi như nhiều tuần trước. Thành thật mà nói, chúng tôi thực sự náo nức cho quý này kết thúc để chúng tôi có thể đi sâu vào những số lượng để xem bối cảnh tài trợ vẫn thay đổi bao nhiêu so với năm năm nay. Cho đến lúc đó, chúng tôi vẫn xem xét một số số lượng gần đây.

không nhiều giao dịch hơn, những vòng lớn hơn – tuy nhiên vẫn giảm

Những người tín đồ thân yêu của tôi và những người đồng tổ chức trên Podcast vốn chủ sở hữu, Alex và Natasha, tuần trước vẫn thảo luận về thị trường tài trợ fintech ko chỉ một lần mà là hai lần – ở đây và ở đây. trong lúc đó, có vẻ như có một sự va chạm trong những thông báo tài trợ liên quan đến fintech. Điều đó khiến cho tôi đủ tò mò để liên hệ với những người tín đồ cũ của mình tại Crunchbase để lấy một số dữ liệu về số tiền mà những công ty khởi nghiệp fintech vẫn huy động được trong những tuần gần đây. (Hãy nhớ rằng nó chỉ là sơ bộ và cũng có độ trễ – vì vậy cứng cáp rằng sẽ có được nhiều giao dịch hơn và đô la được thông tin trong cùng thời gian trong tương lai.) Tôi chủ yếu mong đợi sẽ thấy một sự gia tăng về số lượng. Và tôi vẫn làm, đại loại là. Đây là những gì dữ liệu cho thấy: Trên toàn cầu, . tài trợ tăng rất nhẹ theo số đô la huy động được, tuy nhiên khối lượng giao dịch vẫn giảm đáng quan tâm vào tuần trước so với những tuần trước đó. Cụ thể, Crunchbase phát hiện ra rằng những công ty khởi nghiệp fintech vẫn huy động được one,5 tỷ đô la từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 23 tháng 6 qua 39 giao dịch – so với one,4 tỷ đô la được huy động từ 53 giao dịch vào tuần trước và one,2 tỷ đô la trên 59 giao dịch 2 tuần trước đó. Điều này cho chúng tôi biết rằng có nhiều giao dịch ở mức độ trước đóng cửa vào thời gian đầu tháng này, trong lúc tuần trước, chúng tôi thấy không nhiều giao dịch hơn tuy nhiên quy mô vòng lớn hơn.

Chúng tôi vẫn thấy xu hướng tương tự ở Hoa Kỳ Theo Crunchbase, những công ty khởi nghiệp fintech ở Hoa Kỳ vẫn huy động được 400 triệu đô la qua 10 thương vụ từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 23 tháng 6. số lượng đó so với 300 triệu đô la được huy động từ 14 thương vụ vào tuần trước và 300 triệu đô la được huy động qua 17 giao dịch trước 2 tuần.

tuy nhiên đáng ghi chú, và có lẽ còn đáng sửng sốt hơn, là sự không giống nhau trong những số lượng này so với tháng 6 năm năm nay. Trên toàn cầu, những công ty khởi nghiệp fintech vẫn huy động được tổng cộng 8,2 tỷ đô la trải qua 272 thương vụ từ ngày one-23 tháng 6 năm năm nay. số lượng đó so với tổng số 4,2 tỷ đô la trên 151 giao dịch trong cùng thời gian năm nay. trong lúc đó, những công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ vẫn huy động được one,9 tỷ đô la qua 101 thương vụ từ ngày one đến ngày 23 tháng 6 năm năm nay. số lượng đó so với tổng số one tỷ đô la qua 41 thương vụ trong cùng khung thời gian năm nay. Ái chà. Điều đó tương tự gần một nửa số đô la huy động được cả trên toàn cầu và ở Mỹ Vì vậy, mặc dù đây chỉ là một bức ảnh chụp nhanh nhỏ trong thời gian, tuy nhiên nó vẫn cho thấy những gì chúng ta đều biết đang diễn ra – sự suy giảm toàn cầu về . vốn và bằng chứng rằng fintech ko miễn dịch .

Về hồ sơ, Crunchbase định nghĩa fintech là những công ty tích hợp công nghệ trong lĩnh vực dịch vụ tài chính.

hậu quả rút ra: Ngày càng có không nhiều những giao dịch tài trợ đang đóng lại trong ko gian fintech và không nhiều nhất là trong tháng 6, những nhà tài trợ dường như đang đặt cược nhiều hơn vào những công ty mức độ sau để số đô la huy động được thực sự nhích lên khi tháng trôi qua. Điều này còn có tức thị những công ty mức độ trước có thể giành chiến thắng trước những VC, những người được nghĩ rằng đang tiến hành thẩm định nhiều hơn và yêu cầu nhiều lực kéo hơn so với cơn lốc năm năm nay có lẽ sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Ảnh: PM Images / Digital Vision / Getty Images

thông tin hàng tuần

sắm ngay lúc này, thị trường tính sổ sau (BNPL), ước tính trị giá 120 tỷ đô la vào năm năm nay, vẫn tăng đáng quan tâm trong vài năm qua. tuy nhiên đối với hầu hết sự tối ưu của tính sổ ảo, BNPL chủ yếu nhắm mục tiêu vào những mặt hàng tiêu dùng hằng ngày như quần áo từ Urban Outfitters hoặc Peloton. Giờ đây, phương thức tín dụng đang vượt lên ra khỏi . gốc thương mại điện tử của nó. Trong vài tháng qua, những tập đoàn tham gia thị trường BNPL cũng hy vọng sẽ nhanh chóng chấp thuận cho người tiêu dùng vay trả góp. Rebecca Szkutak khai thác ở đây.

Nói về BNPL, Klarna của Thụy Điển vẫn (cuối cùng) vẫn tung ra một tính năng thẻ quan quý quý khách thân thiết mới trong ứng dụng của mình, cho phép người dùng lưu trữ và truy cập tất cả những thẻ quan quý quý khách thân thiết thực của họ dưới dạng phiên bản kỹ thuật số, loại bỏ thị hiếu mang theo thẻ vật lý khi đi sắm sắm tại cửa hàng. rõ rệt công ty đang nỗ lực để tăng số lượng người dùng khi định giá của nó được thông tin vẫn giảm từ 45 tỷ đô la xuống còn 15 tỷ đô la, một mức hạn hẹp mà Alex Wilhelm của chúng tôi nghĩ rằng “đủ dốc”.

Scoop: Ba tổng giám đốc cấp cao hơn của công ty cho vay thế chấp kỹ thuật số Better.com vẫn từ nhiệm, tôi vẫn thông tin vào tuần trước. Ba tổng giám đốc này là Jillian White, tổng giám đốc của những doanh nghiệp links của Better được gọi là Better +, bao hàm những phòng ban chức danh / giải quyết, bảo hiểm và kiểm tra nhà cửa; Megan Bellingham, phó quản trị cấp cao về kinh doanh và hoạt động; và John Moffatt, người từng là phó quản trị kinh doanh.

Brex vẫn ban hành một culpa nhỏ trong tuần này sau thông báo gây sốc từ tuần trước về việc ngừng hoạt động với những SMB. Pedro Franceschi, người sáng lập và đồng tổng giám đốc, vẫn giải quyết cú vấp trượt trong một bài đăng trên blog có tiêu đề đơn giản là “Về thông báo tuần trước”. Trong bài đăng, Franceschi bày tỏ sự hối tiếc về “việc làm tồi tệ khi giảng nghĩa quyết định này, điều này vẫn làm xói mòn một số niềm tin quý giá” mà Brex vẫn xây dựng trong nhiều năm. Ông cũng vạch ra những tiêu chí mà một doanh nghiệp cần đạt được để đủ ĐK trở thành quan quý quý khách của Brex.

Nói về Brex và SMB, Tillful – một ứng dụng tín dụng doanh nghiệp miễn phí được xây dựng bởi công ty khởi nghiệp Flowcast được VC hậu thuẫn – vẫn thông báo vào tuần trước rằng họ đang tung ra một tính năng mới cho người dùng trải qua quan hệ đối tác trực tiếp với Experian nhằm nỗ lực cung cấp thông tin tốt hơn về điểm tín dụng doanh nghiệp trong hoạt động cho vay SMB / SME. Công ty khởi nghiệp tuyên bố đây là “mối quan hệ hợp tác thứ 1” giữa fintech và một cơ quan thông tin tín dụng lớn “trong nỗ lực làm cho việc nhận định và định hình rủi ro tín dụng trở nên” cởi mở hơn “.” Flowcast vẫn phát triển những mô hình tín dụng dựa trên AI cho người cho vay và được tư vấn bởi ING Ventures và BitRock Capital. Kể từ khi Tillful được ra mắt, nó nói rằng hơn 50.000 doanh nghiệp nhỏ vẫn đăng ký để giúp quản lý và xây dựng tín dụng kinh doanh của họ.

Đây là nơi mà nó thậm chí còn thú vị hơn khi có thông tin gần đây của Brex: Động thái mới nhất của Flowcast, một phát ngôn viên nói với TechCrunch, phản ánh “việc tăng gấp đôi đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ”. Brex, người phát ngôn đó nói thêm, thực sự là một trong những những đối tác của họ tuy nhiên Flowcast vẫn ko nhận được thông tin từ họ “trong 1 thời gian khá lâu khi họ ngừng tham gia” với công ty vài tháng trước: “Chúng tôi cũng ko nhận được ngẫu nhiên thông tin liên lạc nào từ họ trong thời gian dài thời gian chủ thẻ Brex và đối tác cho vay tuy nhiên chúng tôi đang rời khỏi nền tảng của họ và sẽ tận dụng thẻ của chính chúng tôi thay thế. “

trong lúc đó, Mercury – một nhà băng kỹ thuật số nhắm vào những công ty khởi nghiệp – tuyên bố rằng họ vẫn thấy hàng trăm tài khoản mới đến với nền tảng của mình sau thông báo của Brex và rằng họ đang “thấy nhiều hơn mỗi ngày”, một người phát ngôn nói với TechCrunch vào ngày 24 tháng 6.

Nhà môi giới ngất xỉu sản kỹ thuật số Brazil QuintoAndar ra mắt vào tuần trước tại Thành phố Mexico, lần thứ 1 công ty khởi nghiệp mở bát ngát ra khỏi nơi sinh ra của mình. nó sẽ bị hoạt động trong nước với thương hiệu “Benvi”, đây sẽ là tên quốc tế của proptech. Tháng 8 năm ngoái, QuintoAndar thông báo họ vẫn huy động được 120 triệu đô la với mức định giá 5 tỷ đô la. Vào tháng 4, công ty vẫn thải hồi 160 người, tương đương 4% nhân viên – khiến cho nó trở thành một trong những số không nhiều những công ty khởi nghiệp Brazil được nhận định và định hình cao đang hạn hẹp việc làm.

trong lúc chúng tôi đang nói về chủ đề LatAm, nhà băng kỹ thuật số Neon của Brazil vẫn thông báo rằng họ vẫn thuê một cựu binh sỹ công nghệ ở Thung lũng Silicon, người vẫn từng giữ chức vụ tại Google, Snap và Coinbase làm giám đốc công nghệ mới của mình. André Madeira là cựu đồng sáng lập và general director của Meemo, được Coinbase sắm lại vào năm ngoái.

Vishal Garg Better.com bị sa thải, thừa nhận rằng ông đã 'thất bại' trên nhiều phương diện trong việc ghi âm bị rò rỉ giải quyết việc cắt giảm nhân sự đáng kể.  Ảnh chụp màn hình cuộc họp.

Tín dụng hình ảnh: Ghi âm cuộc họp bị rò rỉ / Better.com (TechCrunch)

. vốn và MandA

vẫn thấy trên TechCrunch

Công ty fintech Fido của Ghana huy động được 30 triệu đô la để tung ra những sản phẩm mới và mở bát ngát khắp châu Phi

Neobank Stashfin huy động được 270 triệu đô la, đứng đầu mức định giá 700 triệu đô la

Fintech Kasheesh muốn quan quý quý khách gặp khó khăn về tài chính nói lời ‘tạm biệt’ với BNPL

SumUp tăng 624 triệu đô la với mức định giá 8,5 tỷ đô la, với những khoản tính sổ và công nghệ kinh doanh của nó hiện được tận dụng bởi 4 triệu SMB

Và những nơi khác

Công ty bảo hiểm gia đình triệu tập vào đại lý Mở vòng tài trợ 75 triệu đô la

Công ty fintech B2B BNPL có trụ sở tại vương quốc Anh, Hokodo huy động được 40 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series B

Fintech trao quyền truy cập vào tiền lương kiếm được Điểm Tapcheck $ 20 triệu Series A

Deel tìm ra lời ý kiến đề xuất công khai để sắm lại công ty trả lương có trụ sở tại Úc PayGroup

Vâng, này là nó cho tuần này. Một đợt tiếp nhữa, cảm ơn tín đồ vẫn đọc – hãy tận hưởng những ngày thời gian cuối tuần còn lại của nhà tín đồ! Hẹn gặp lại những tín đồ trong những lần sau. xoxo, Mary Ann

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.