Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
87 lượt xem

Những người sáng lập công ty khởi nghiệp tái chế nói rằng đại dịch sẽ thay đổi cuộc chơi tài trợ – TechCrunch -THAOYEN

Những người sáng lập công ty khởi nghiệp tái chế nói rằng đại dịch sẽ thay đổi cuộc chơi tài trợ – TechCrunch

Trong nhiều năm, những công ty khởi nghiệp giải quyết cuộc rủi ro tái chế được tận dụng trong trạng thái ẩn danh tương đối. tuy nhiên đối với những người sẽ mắc kẹt với nó – hoặc sẽ sống sót qua thời kỳ khó khăn – những nhà tài trợ hiện đang thưởng cho họ sự tư vấn ngày càng tăng, ba nhà sáng lập sẽ nói với tôi vào tuần này tại TC Sessions: Climate So year ở Berkeley.

“Theo truyền thống, rất khó để nuôi trong ko gian. Tôi sẽ thấy điều đó thay đổi rất nhiều trong năm qua, ”Miranda Wang, đồng sáng lập và tổng giám đốc của Novoloop, một công ty khởi nghiệp tăng cường nhựa cho biết.

Có một số chất xúc tác không giống nhau đằng sau sự thay đổi đó, hầu hết trong số đó có thể bắt . từ COVID.

Matanya Horowitz, người sáng lập kiêm tổng giám đốc của AMP Robotics, một startup về robot và AI chuyên phân loại đồ có thể tái chế, cho biết: “Tôi ko biết có ai còn nhớ ko, tuy nhiên trong 1 thời gian ở đó, thật khó để kiếm được một không nhiều giấy vệ sinh. vật liệu.

“Chúng tôi thấy rằng thị hiếu về giấy vệ sinh chuyển thành thị hiếu về nội dung tái chế, chuyển thành thị hiếu cho khối hệ thống của chúng tôi vào thời gian thực sự khó khăn để thu hút mọi người vào nghỉ ngơi thư dãn và mọi người sợ chạm vào bao bì có thể tới từ những hộ gia đình. có COVID. này là một chất tăng tốc cho làm việc kinh doanh của chúng tôi. “

những tham luận viên cho biết, sự thiếu hụt chuỗi cung ứng COVID phối hợp với những mô hình kinh doanh mới sẽ làm tăng sự quan tâm của những nhà tài trợ.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *