Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

Những người sắm NFT trước đây phong phú vượt lên trên qua nỗi đau – TechCrunch -THAOYEN

Những người sắm NFT trước đây phong phú vượt lên trên qua nỗi đau – TechCrunch

Chào đón trở lại Phản ứng dây chuyền.

Tuần trước, chúng ta đang nói về sự bi quan vô hạn trong thị trường tiền điện tử. Tuần này, chúng ta đang nói về những bữa tiệc và hình xăm, rượu và niềm vui.

nếu như người tiêu dùng muốn nhận thông tin này trong hộp thư đến của mình vào thứ Năm hàng tuần, fan có thể đăng ký trên trang bản tin của TechCrunch.


Cơ hội thoát

ko có gì kín tại thời gian đó khi nhiều người xem đang theo dõi vụ tai ương tiền điện tử với niềm vui sướng, cười khi những token giảm và khối lượng NFT thu hẹp. Ngành công nghiệp tiền điện tử đang quản lý để tiết ra rất nhiều quân thù của người tiêu dùng trong suốt đợt tăng giá này – với những lời gièm pha làm tối ưu việc tận dụng năng lượng tích cực, hồ sơ gây nghiện của tài trợ tiền điện tử và cách NFTs trở thành “MLM dùng cho những chàng trai” – như những lời biện minh cho sự chán ghét của họ.

Khi thị trường tăng giá kết thúc, có thể có 1 thời gian tốt ở đây để xem xét nội tâm về cách mà tầm nhìn web3 của những nhà tài trợ đối với web có thể mang lại cho người tiêu dùng nhiều điều để hào hứng hơn là hoài nghi, tuy nhiên có điều gì đó cho tôi biết rằng ngành công nghiệp tiền điện tử sắp phát triển khôn ngoan hơn hơn lúc nào hết.

Tuần này, cư dân mạng NFT đang đổ xuống Quảng trường Thời đại ở generation York. Những hình ảnh đắt tiền được tìm thấy trên những màn hình quảng cáo khổng lồ, những bữa tiệc bằng mã thông báo nở rộ và một loạt những nhà sưu tập bất thần không nhiều giàu hơn đang tìm cách để tăng và làm giảm gấp đôi. Người đồng dẫn chương trình Anita của tôi đang có cơ hội đến thăm NFT NYC trực tiếp và tìm ra một số suy nghĩ ở đây, tuy nhiên theo một số cách, những rung cảm tích cực cho thấy một ngành đang di chuyển từ chế độ tăng trưởng thanh lịch chế độ tồn tại.

Tất nhiên, phiên bản sinh tồn của thế giới NFT trông hơi khác một tí. Tại sự kiện tuần này, Câu lạc bộ Du thuyền boring Ape đang tổ chức một lễ hội với Future, LCD Soundsystem và Amy Schumer biểu diễn. Tame Impala đang tìm ra tiêu đề về sự kiện Moonbirds của Kevin Rose, nơi những người cầm giữ mã thông báo có thể nhận được hình xăm con cú ngay tại chỗ. NYPD đang phá vỡ những bên NFT có mã thông báo. Một dự án đang thuê hàng chục người biểu tình cầm những tấm biển có nội dung “Chúa ghét NFT” để đứng ngoài sự kiện của họ. Một công ty khởi nghiệp NFT đang thuê một người đóng giả Snoop Dogg “Doop Snogg” để dạo quanh sự kiện của họ như một sự chứng thực ngầm.

Cuối cùng, ko có gì kín khi thị trường NFT chứa đầy vô số điều nhảm nhí, và ngẫu nhiên thị trường gấu nào cũng có thể và nên khôi phục lại sự tỉnh táo cho những gì bị bỏ lại phía sau, tuy nhiên những đường kính trắng nét đang có vẻ hơi mờ trong vùng đất NFT.

Ở một khía cạnh nào đó, có cảm giác như những nhà sưu tập phong phú của ko gian NFT đang bay vào vũ trụ khi thế giới mà họ xây dựng tiền đề cho một cuộc rủi ro. Cái được gọi là những dự án blue-chip với hơn 10 sàn ETH, quỹ tài trợ mạo hiểm và khối lượng giao dịch đáng quan tâm đang cho thấy khả năng phục hồi đáng kinh ngạc khi đối mặt với sự suy thoái mặc dù giá trị giảm của những loại tiền điện tử cơ bản mà chúng dựa trên, tuy nhiên sàn dự án NFT trên toàn diện đang đạt được thành công lớn khi những nhà sưu tập không nhiều phong phú hơn đang tìm kiếm thanh khoản thoát ra ở những nơi họ có thể, đang gặp khó khăn trong suốt chặng đường kính trắng dài.


nhóm mới nhất

Chúng tôi chính thức tập phim của tuần này bằng cách giải phóng một số tranh cãi do ko ai khác ngoài chính Bố già – Elon Musk kích thích. Musk và những công ty của anh ấy, SpaceX và Tesla, đang bị kiện bởi một chủ sở hữu Dogecoin vì bị cáo buộc đang thổi phồng giá trị của tiền điện tử, kể từ đó đang sụp đổ.

đang đến lúc diễn ra NFT NYC trong tuần này, một hội nghị tiền điện tử thu hút những người có ảnh hưởng, nhà tài trợ, người nổi tiếng và những người tương tự đến generation York (thông tin thêm về điều đó dưới từ Anita, người đang thúc đẩy thành phố nói chuyện với hiệp hội NFT). Chúng tôi đang di chuyển sâu vào chính thị trường NFT và điều gì có thể thúc đẩy sự phát triển vượt lên trên bậc của ko gian NFT trong cả trong ĐK thị trường tồi tệ như vậy đối với tiền điện tử và công nghệ nói chung. Chúng tôi đang tóm tắt thông tin của tuần này với hai thảm họa liên quan đến DAO có thể là điềm báo ko tốt cho tương lai của cấu trúc quản trị hợp thời trang gần đây, tuy nhiên ko thể phủ nhận là lộn xộn này.

Nghệ sĩ âm nhạc và hình ảnh Latasha đang tham gia với chúng tôi trên podcast tuần này để nói về cách NFTs đang giúp cô ấy khẳng định quyền sở hữu và kiếm sống từ việc làm sáng tạo của mình. Cô ấy đang chia sẻ tầm nhìn của mình đằng sau Zoratopia, một trải nghiệm lễ hội mà cô ấy đang tổ chức tại những sự kiện tiền điện tử trên khắp Hoa Kỳ, với vai trò là người đứng đầu hiệp hội tại nền tảng NFT Zora.

Đăng ký Phản ứng dây chuyền trên Quả táo, Spotify hoặc nền tảng podcast thay thế mà fan lựa chọn để cập nhật với chúng tôi hàng tuần.


theo tiền

Nơi tiền khởi nghiệp đang di dời trong thế giới tiền điện tử:

  1. FalconXmột nền tảng tài sản kỹ thuật số dùng cho những nhà tài trợ tổ chức, đang thông báo vòng Series D trị giá 150 triệu đô la với mức định giá 8 tỷ đô la do GIC và B Capital dẫn đầu.
  2. Dự án sưu tầm NFT Hình tượng trưng đang thu hút một số tiền tài trợ ko được tiết lộ từ Seven Seven Six của Alexis Ohanian.
  3. Thị trường NFT dựa trên Solana Vườn ma thuật đang huy động được 130 triệu đô la trong vòng Series B do Electric Capital và Greylock Partners đồng dẫn đầu, nâng mức định giá của nó lên one,6 tỷ đô la.
  4. Prime beliefmột công ty khởi nghiệp về cơ sở hạ tầng tiền điện tử và fintech, đang thu về 100 triệu đô la cho Series B từ những nhà tài trợ bao hàm FIS, Fin Capital và Kraken Ventures.
  5. Giao thức giao dịch ký quỹ ko được phép OpenLeverage đang giành được một khoản tài trợ chiến lược với quy mô ko được tiết lộ từ Binance Labs.
  6. Công ty sản xuất công cụ meme và hài dựa trên NFT thú nuôi khủng khiếpmột dự án từ những nhà sản xuất của chương trình truyền hình Thung lũng Silicon, đang huy động được ~ 4 triệu đô la tài trợ do first of all vortex Capital, XYZ Capital và Moment dẫn đầu.
  7. Astariamột nhà cung cấp thanh khoản NFT, đang đóng một vòng hạt giống trị giá 8 triệu đô la từ những nhà tài trợ bao hàm real Ventures và Arrington Capital.
  8. Endstatemột nền tảng NFT triệu tập vào giầy thể thao, đang mang về 5,5 triệu đô la tiền tài trợ hạt giống từ những nhà tài trợ bao hàm Archetype và citadel Island.
  9. Giao thức tỷ giá hối đoái thuật toán Tăng đang huy động được one,56 triệu đô la cho vòng hạt giống do ParaFi dẫn đầu.
  10. Afropolitan đang huy động được 2,one triệu đô la tiền tài trợ tiền hạt giống từ Balaji Srinivasan và những nhà tài trợ khác để xây dựng một vương quốc kỹ thuật số cho người châu Phi và hiệp hội người gốc Phi.

tuần này trên web3

Này, là Anita đây, đang tường thuật (không hề ít) trực tiếp từ NFT NYC tuần này. Tất cả những người sống ở Manhattan, bao hàm cả tôi, đang bị xung quanh bởi một lượng lớn những degens vui mừng loại bỏ sự suy thoái trong tuần này. fan có thể nghe podcast của tuần này để nghe suy nghĩ của tôi về tất cả những điều đó, tuy nhiên tôi muốn giải quyết một câu hỏi khác ở đây: hiệp hội tiền điện tử có đang thực hành những gì họ rao giảng ko?

Có rất nhiều lời phàn nàn trên Twitter từ những người đang xếp hàng hàng giờ đồng hồ để nhận được vé vào NFT NYC. trong cả những người đang phát biểu trên những bảng cũng phải xếp hàng chờ đợi cùng với tất cả những người tham dự sự kiện, họ nói với tôi, điều này dường như xung quanh ba dãy phố thành phố.

Tôi đang sống ở generation York 1 thời gian, vì vậy tôi ko dễ phải lòng bởi một hàng dài, tuy nhiên nó khiến cho tôi nghĩ về sự trớ trêu của toàn bộ cuộc tình. NFT và công nghệ liên quan của chúng có thể cung cấp xác thực và xác minh tính danh đơn giản. những thành viên của NFT thích trích dẫn ví dụ về những sự kiện như một trường hợp tận dụng chính của công nghệ, mà theo họ có thể tiết ra gánh nặng nề hành chính như kiểm tra mọi người tham gia một hội nghị hiệu quả hơn nhiều. Vậy công nghệ đó ở đâu tại hội nghị tuần này?

Tôi nặng tay rằng rằng việc tổ chức một sự kiện tiền điện tử liên quan đến việc tiết ra trật tự từ sự hỗn loạn theo cách thức vượt lên trên quá khả năng của bản thân, vì vậy tôi ko đang cho thấy những nhà tổ chức của NFT NYC hoặc ngẫu nhiên ai khác nói riêng. tuy nhiên những dòng tại NFT NYC đang đặt ra một câu hỏi lớn hơn trong tâm trí tôi về sự xích míc trong những gì hiệp hội tiền điện tử nói là tương lai so với cách hiệp hội tiền điện tử thực sự hoạt động. tương đương, vì sao những cuộc hội thảo trực tiếp lại là một phần quan yếu trong việc tìm hiểu mọi người trong web3? Chẳng phải tất cả chúng ta đều đang qua cái thời gian mà chúng ta cần hít thở ko khí của nhau để cảm nhận được sự kết nối giữa con người với nhau?

Dựa trên những gì tôi đang nghe trong năm qua từ phần lớn hiệp hội web3, tôi có thể mong đợi rằng tất cả chúng ta sẽ đi chơi với những người fan thân của mình trong metaverse 24/7 đến nay. Có vẻ như bản thân những hội nghị tiền điện tử mang đến một cơ hội lớn cho những người đam mê web3 để thực sự tận dụng công nghệ mà họ cho rằng sẽ thay đổi mọi thứ về cách chúng ta sống. Cho đến nay, có vẻ như cơ hội phần lớn đang bị bỏ qua.


TC + phân tích

ở đây là một số phân tích tiền điện tử của tuần này mà fan có thể đọc trên dịch vụ đăng ký TC + của chúng tôi (được viết bởi Jacquelyn Melinek của TC):

Sự nhấn mạnh của tiền điện tử vào hiệp hội có thể dẫn dắt những người theo dõi ra khỏi vách đá
Ý tưởng về văn hóa truyền thống “gia đình” mà rất nhiều doanh nghiệp thúc đẩy đang xâm nhập sâu hơn vào thế giới tiền điện tử khi những hiệp hội được hình thành trên một lập trường Thông thường độc hại, khó hiểu để kiên quyết ủng hộ những dự án mà họ tài trợ vào. Đừng hiểu sai ý tôi, một số những phần của hiệp hội tiền điện tử đều tuyệt vời – bản thân tôi cũng là một phần của một vài hiệp hội – tuy nhiên khi nó bị tận dụng quá, nó có thể kéo đến người mù dẫn người mù.

Những người sáng lập tiền điện tử phải đối mặt với việc định giá giảm, những giao dịch bị kéo trong bối cảnh thị trường biến động
Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục giảm mạnh, những người sáng lập trong ko gian đang vật lộn để giữ chân những nhà tài trợ hiện đang cố gắng giảm thiểu rủi ro của họ và rút lui khỏi những vòng tài trợ. Thị trường đang chuyển thanh lịch môi trường thân thiện với VC, tuy nhiên ko phải người sáng lập nào cũng hài lòng với cách họ đang được đối xử khi những nhà tài trợ quay trở lại ghế lái.


Cảm ơn fan đang đọc và một lần nữa, nếu như người tiêu dùng muốn nhận thông tin này trong hộp thư đến của mình vào thứ Năm hàng tuần, fan có thể đăng ký trên trang bản tin của TechCrunch. Gặp lại fan vào tuần tới!

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.