Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
32 lượt xem

Nhà sản xuất ô-tô Trung Quốc Geely giành được 7,6% cổ phần của Aston Martin • TechCrunch -THAOYEN

Nhà sản xuất ô-tô Trung Quốc Geely giành được 7,6% cổ phần của Aston Martin • TechCrunch

Geely Holding Group sắm lại 7,6% cổ phần của nhà sản xuất ô-tô hạng lịch sự Aston Martin Lagonda universal Holdings của Anh, giúp củng cố cổ phần của công ty Trung Quốc trong những thương hiệu lịch sự trọng và châu Âu.

Geely sẽ ko có được một ghế trong hội đồng quản trị, tuy nhiên điều đó dường như ko thành vấn đề trong những giao dịch trước đây của nó. Geely, công ty sở hữu Lotus và cổ đông lớn nhất của Polestar và Volvo Cars, đang cầm giữ 10% cổ phần trị giá 9 tỷ đô la trong Daimler mẹ của Mercedes-Benz vào năm 2018. Geely cũng ko có ghế trong hội đồng quản trị, tuy nhiên đang cố gắng tiết ra ảnh hưởng của mình đối với công ty, bao hàm cả links kinh doanh với nhà sản xuất ô-tô của Đức đang trao cho họ quyền kiểm soát một phần thương hiệu xe hơi Thông minh.

tổng giám đốc tập đoàn lớn Geely Holding, Daniel Donghui Li, cho biết trong một tuyên bố rằng hồ sơ theo dõi được thiết lập và cung cấp công nghệ của công ty sẽ được thể quyên góp vào thành công trong tương lai của Aston Martin.

Aston Martin hoặc Geely đang ko cung cấp giá trị của giao dịch.

Aston Martin cũng thông báo rằng họ đang huy động được 732 triệu USD từ những nhà tài trợ bao hàm Mercedes-Benz và Quỹ tài trợ công của Ả Rập Xê Út tham gia. Yew Tree Consortium cầm giữ 19% cổ phần của Aston Martin sau khi tăng. Quỹ tài trợ đại chúng đang trở thành một cổ đông nhất quyết mới với 18,7% cổ phần của công ty.

“Tôi rất vui vì chúng tôi đang thực hiện thành công đợt tăng vốn chuyển đổi này, giúp củng cố nên để ý vị thế tài chính của chúng tôi và nâng cao con đường kính trắng trở thành dòng tiền tự do tích cực một cách bền vững và kiên cố,” quản trị điều hành Lawrence Stroll cho biết trong một tuyên bố. “Cùng với Amedeo và hàng ngũ chỉ huy, chúng tôi hoàn toàn triệu tập vào việc mở ra tiềm năng tiết ra giá trị quan yếu cho cổ đông của thương hiệu biểu diễn siêu lịch sự của Anh này.”

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *