Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
30 lượt xem

Người trẻ tuổi Trung Quốc hứa hò qua những loại chai tại siêu thị tiện lợi thaoyen

xem thêm thông tin tin Người trẻ tuổi Trung Quốc hứa hò qua những loại chai tại siêu thị tiện lợi vui vẻ cùng thaoyen nhé

Trung Quốcđường kính white Lan Minh, 35 tuổi lần đầu biết tới ‘chiếc chai hứa hò’ lúc vô tình xem một video ngắn sở hữu tiêu đề “Hãy đưa phái nữ tình yêu nhà với giá trị tình yêu thầm kín chap tệ”.

Lời tựa đoạn video làm thế nào để cho chàng người công nhân cơ khí tò mò. “Tôi muốn tiếp cận nhiều cô nàng đơn thân hơn”, đường kính white Lan Minh, quê Thượng Hải tìm thấy thời cơ hứa hò mới mẻ cho mình.

thời khắc cuối năm 2021, tại những thành phố to như Thượng Hải, Bắc Kinh, Thành Đô… chính thức xuất hiện một phương thức hứa hò mới mẻ, trải qua những siêu thị tiện lợi (tạp hóa). quý vị người tận dụng chỉ mất vài tệ kèm tờ giấy ghi thông tin cá thể, nhét vào trong trong số những chiếc chai, được đặt tại góc riêng ở những siêu thị. Chiếc chai sẽ được một người khác giới nào khác lấy đi nếu họ muốn, toàn bộ đều ngẫu nhiên.

Góc chiếc chai hẹn hò tại một cửa hàng tiện lợi ở Thượng Hải. Ảnh: qq

Góc “chiếc chai hứa hò” tại một siêu thị tiện lợi ở Thượng Hải. Hình Hình Hình ảnh: qq

Phương thức hứa hò nhằm mục tiêu tiềm năng tiềm năng vào những người đơn thân vẫn gây bão tại Trung Quốc suốt nửa thời khắc cuối năm 2021. Thậm chí trên kệ để chai của một siêu thị tiện lợi ở Thượng Hải, hơn 4.000 người tham gia dịch vụ, hầu hết đều sinh sau năm 1995. Những Người trẻ tuổi đơn độc đều hy vọng sở hữu một mối tình ngẫu nhiên trải qua phương pháp hứa hò này.

đường kính white Lan Minh sinh ra ở nông thôn, mới mẻ tài chính tài chính tài chính tài chính oto ra làm gì hết cấp tình yêu bóng nước, chưa xuất hiện nhà và xe khá. Anh từng yêu hai người tuy vậy đều bị chê nghèo. đường kính white tham gia rất nhiều công tác hứa hò tuy vậy chưa thành công. Lần này, sự phối hợp ngẫu nhiên mang tới cho anh hy vọng. trong những chiếc chai, chỉ việc ghi một vài thông tin cơ nhà khác quốc tế dạng như tên tuổi, sở trường mà ko nói tình yêu tài chính tài chính tài chính tài chính.

Trần Hải Phong, cũng quê Thượng Hải thích kiểu hứa hò qua siêu thị tiện lợi bởi sự bình dị của những loại chai. sinh vào năm 1993, tốt nghiệp một trường CĐ và từng làm nhiều việc làm ko giống nhau, anh cũng từng bị phái nữ cũ phàn nàn rằng “thu nhập ko tốt”.

Trần sở hữu thử tò mò trong việc tận dụng những ứng dụng hứa hò, tuy vậy anh cũng mong tìm được người tương thích trải qua hứa hò ngẫu nhiên. Sau lúc tận dụng “chiếc chai hứa hò”, anh kết nối thành công với năm người, Trong số đó ba người truyện trò thường xuyên.

Theo ý kiến của Trần, “chiếc chai hứa hò” sở hữu lối chơi đơn thuần, ko nhiều tính năng tuy vậy lại thu hút bởi sự ngẫu nhiên, tiềm năng xúc tiếp của mọi người tương đối trong sáng và đặc trưng là mới mẻ mẻ, chưa từng xuất hiện trước đó.

Dữ liệu cuộc thăm dò tổng dân thời hạn 2021 cho thấy, người đơn thân ở Trung Quốc vẫn đạt 250-260 triệu người và số người trưởng thành sống một mình vượt lên trên quá 92 triệu người. Theo ý kiến của Tiểu Phong, sự nổi lên của “chiếc chai hứa hò” sẽ xử lý và xử lý và xử lý được phần nào khác nhu yếu kết nhà khác quốc tế của Người trẻ tuổi Trung Quốc.

đường kính white Lan Minh là quý vị người tận dụng thường xuyên của một siêu thị tiện lợi sắp nhà. Trong kỳ nghỉ lễ trong năm này, anh vẫn lấy đi sáu “chiếc chai hứa hò” tài chính tài chính tài chính tài chính trong tiếng anh là gì siêu thị này và kết nối được với bốn người. mở bán khai trương xây dựng mở chào cung cấp mở chào cung cấp mở chào cung cấp vào năm 2022, siêu thị tiện lợi nơi đường kính white thường xuyên tiến thoái sở hữu hẳn một góc tường sơn sắc màu cam. Ở đó chủ siêu thị ngăn thành 365 ô vuông, mỗi ô trung bình sở hữu tài chính tài chính tài chính tài chính trong tiếng anh là gì 6-7 chiếc chai nhỏ đựng thông tin của những người muốn hứa hò.

“thanh niên thời nay sở hữu phạm vi hoạt động và sinh hoạt và sinh hoạt và sinh hoạt và sinh hoạt xã hội tương đối hẹp, gặp được người khác giới rất khó. Tự mình tìm hiểu thường xuyên nhờ mái ấm mái ấm hộ gia đình mai mối cũng thường mang tiềm năng tài chính tài chính tài chính tài chính rõ ràng. Chiếc chai hứa hò phần nào khác tránh được vấn đề này”, Tiểu Phụng, ông chủ siêu thị tiện lợi share.

Theo Tiểu Phụng, “chiếc chai hứa hò” đánh vào sự tò mò cũng như trí tưởng tượng tươi trẻ đẽ của thanh niên tình yêu những mối tình tràn đầy sức sống xuất phát tài chính tài chính tài chính tài chính trong tiếng anh là gì sự ngẫu nhiên. Ngoài việc thu phí lúc muốn đặt thông tin cá thể vào chai, sản phẩm tuần siêu thị tiện lợi của Tiểu Phụng sẽ tổ chức những sự kiện offline và thu phí tương ứng. Ví dụ muốn thông tin cá thể xuất hiện thường xuyên trên những loại kệ đặt chai, phí là 99 tệ/tháng. những thành viên trả phí còn được vừa lòng thị hiếu nhu yếu dịch vụ mai mối một-một ngay tại siêu thị, phí 199 tệ mỗi lần vào cửa.

Một siêu thị tương tự cũng rất nổi tiếng ở Bắc Kinh, lợi nhuận ko chỉ là là phụ với mọi loại chai hứa hò mà tài chính tài chính tài chính tài chính trong tiếng anh là gì những dịch vụ mai mối đi tất nhiên tiếp theo. Ở siêu thị này còn vừa lòng thị hiếu nhu yếu những dịch vụ như vé đôi xem tình yêu 911 thuyết minh, những buổi workshop song song với nhau làm vật thủ công thường xuyên CLB sách… giá trị vé cho những sự kiện dao động tài chính tài chính tài chính tài chính trong tiếng anh là gì 59-399 tệ.

Thông tin trên tờ giấy nhét vào chiếc chai hẹn hò của Đường Lan Minh, chỉ có tên tuổi, nơi ở và vài sở thích cá nhân. Ngoài ra không có bất kỳ thông tin nào khác. Ảnh: qq

Thông tin trên tờ giấy nhét vào “chiếc chai hứa hò” của đường kính white Lan Minh, chỉ mang tên tuổi, nơi ở và vài sở trường cá thể. Ngoài ra ko tồn tại ngẫu nhiên thông tin nào khác. Hình Hình Hình ảnh: qq

Vậy những loại chai hứa hò sở hữu thực hành những người đơn thân tìm thấy một nửa của tôi?

cô nàng trước tiên đường kính white Lan Minh liên lạc qua “chiếc chai hứa hò” nói rằng vẫn sở hữu nhà khác quốc tế trai: “Tôi quên ko thông tin với siêu thị để bỏ chiếc chai khỏi kệ”. Hai lần khác, lúc mở chai ra, anh ko thấy sở hữu thông tin gì trên tờ giấy. lần nữa, một cô nàng ko ghi độ cao lý tưởng của doanh nghiệp trai lúc điền thông tin, sau lúc đường kính white kết nhà khác quốc tế, cô nó lại nói: “Muốn tìm người cao trên 1m85”. trong lúc đường kính white chỉ cao 1m70, còn đối phương là trong số những vận động viên bóng rổ, cao 1m88. vừa rồi, một cô nàng 26 tuổi ở Giang Tô biết đường kính white ko tồn tận nơi, ko tồn tại xe vẫn thẳng thắn tài chính tài chính tài chính tài chính trong tiếng anh là gì chối. Sau rất nhiều lần thất bại, chàng trai 35 tuổi nghĩ rằng nhiều người tiêu tiêu thụ dịch vụ “chiếc chai hứa hò” như một trò chơi.

đường kính white thừa nhận, tiềm năng của anh ý lúc tới với dịch vụ ko phải ngẫu nhiên mà thực sự yêu cầu tìm được một nửa nhà khác quốc tế trăm năm. Người đàn ông này tin rằng hôn nhân thậm chí thực hành anh ổn định. “Người ta sẵn sàng thao tác sinh sống siêng năng vì như vậy mái ấm mái ấm hộ gia đình, dù sở hữu sức ép cũng vui. ko tồn tại mái ấm mái ấm hộ gia đình thì ko một ai quản tài chính tài chính tài chính tài chính, tiền chẳng tiết kiệm ngân sách được là bao”.

siêu thị tiện lợi nơi đường kính white thường xuyên tiến thoái, trong số 4.000 người vẫn đăng ký mới mẻ chỉ sở hữu 32 cặp hứa hò, Trong số đó 8 cặp vẫn chia tay. Cách phía trên ko lâu, một quý vị người tận dụng gửi tin nhắn cho chủ siêu thị yêu cầu bỏ chiếc chai ghi thông tin của họ xuống vì như vậy vẫn tìm được tiềm năng người tiêu tiêu dùng người tiêu tiêu thụ. tuy vậy hôm sau cũng người này gọi điện tới, yêu cầu đặt lại chai lên kệ vì như vậy mới mẻ chia tay.

Thay vì trông chờ vào chiếc chai hẹn hò, Trần Hải Phong tích cực ra ngoài thường xuyên để gặp gỡ được nhiều người hơn. Ảnh: qq

Thay vì như vậy trông chờ vào “chiếc chai hứa hò”, Trần Hải Phong tích cực ra ngoài thường xuyên để gặp gỡ được nhiều người hơn. Hình Hình Hình ảnh: qq

Trần Hải Phong vẫn sở hữu vài cuộc gặp gỡ trực tiếp với tiềm năng người tiêu tiêu dùng người tiêu tiêu thụ của “chiếc chai hứa hò”, tuy vậy anh đều miêu tả: “ko mặn cũng chẳng ngọt”. Sự tràn đầy sức sống, hồi vỏ hộp lúc đầu bị xóa mờ lúc hai người gặp nhau. “Tôi mong chuyện tình yêu ngọt ngào như một bộ tình yêu 911 thuyết minh, kiểu như tình chị em như tình yêu 911 thuyết minh truyền hình vừa rồi vẫn xem”. Sự thực tiễn, thậm chí thực dụng chủ nghĩa trong những buổi gặp gỡ làm thế nào để cho chàng trai này cảm thấy thất vọng bởi dịch vụ hứa hò kiểu mới này.

Giờ phía trên, Trần ko hề đặt hy vọng vào tình yêu ngẫu nhiên ở “chiếc chai hứa hò” nữa. Thay vào đó anh thường xuyên ra ngoài tập thể dục và gặp gỡ trực tiếp nhiều người hơn.

Vy Trang (Theo qq)

Power: thanhnien.vn – vnexpress.net – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Người trẻ tuổi Trung Quốc hứa hò qua những loại chai tại siêu thị tiện lợi

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.