Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Người tiêu tận dụng sụt giảm, Facebook bốc khá 200 tỷ USD vốn hoá thaoyenblog

Vốn hóa Facebook bốc khá 200 tỷ USD sau lúc report thành quả marketing dưới mức kỳ vọng.

Việc Facebook đổi tên thành Meta là thiếu để đánh lạc hướng những nhà tài trợ khỏi vấn đề muôn thuở của marketing truyền thông social: sự sụt giảm người tiêu tận dụng. ko chỉ mang mang trên Facebook, mà số lượng người tiêu tận dụng Instagram và WhatsApp cũng cho thấy ko tồn tại nhiều sự thay đổi so với quý trước đó.

 Người dùng sụt giảm, Facebook bốc hơi 200 tỷ USD vốn hoá

Tại thị trường Bắc Mỹ, nơi đem lại lợi nhuận cơ phiên tín đồ dạng đuối qua quảng cáo cho Facebook, social mất tới một triệu người tiêu tận dụng thường xuyên. Điều này trông tổng thể sẽ làm giảm số lượng người tiêu tận dụng toàn thị trường quốc tế, theo xác nhận của thay mặt thay mặt siêu thị.

Sự sụt giảm từ tình yêu trong tiếng anh một,93 tỷ người tiêu tận dụng thường xuyên xuống còn một,929 tỷ, cho thấy thanh niên ngày càng hờ hững với nền tảng to này. phía trên là quý thứ nhất Facebook ghi nhận số lượng người thường ngày sụt giảm. Kết tương thích với tăng trưởng quảng cáo thấp hơn dự đoán, cổ phiếu siêu thị giảm 20%, tương đương bốc khá 200 tỷ USD vốn hóa.

tuy vậy vậy, Meta vẫn là trong số cỗ máy in tiền đáng nể: riêng trong năm 2021, lợi nhuận của siêu thị là 40 tỷ USD, cơ phiên tín đồ dạng đuối từ tình yêu trong tiếng anh mảng quảng cáo. tuy vậy Reality Labs, cơ quan phụ trách tiến lên thiết bị đeo thực tiễn ảo Quest VR, kính thực tiễn tăng cường AR và những sáng kiến liên quan trái đất ảo metaverse, cũng đang tiêu tốn sản phẩm tỷ USD.

Năm ngoái, cơ quan này sẽ lỗ 10,tình yêu duy nhất tỷ USD trên lợi nhuận tình yêu duy nhất,tình yêu thương là gì tỷ USD, số lượng sẽ bao hàm lợi nhuận chào cung cấp thiết bị đeo Quest VR và ứng dụng ứng dụng liên quan. Meta chưa tiết lộ số lượng thiết bị rõ ràng được đẩy ra, tuy vậy phía thứ ba ước tính số lượng này thậm chí rớt vào tầm 10 triệu đơn vị. Trong hội nghị report tài chính với những nhà tài trợ ngày tình yêu duy nhất/tình yêu duy nhất, Zuckerberg xác minh thiết bị VR tiếp theo của Meta sẽ được phát hành trong cuối trong năm này, với mức giá trị thuộc phân khúc thị trường đẳng cấp.

CEO của Facebook cũng cho hiểu thêm, siêu thị sẽ tiếp tục công việc công việc tăng tài trợ đầu tư cho Reality Labs vào những năm tới, lúc nhận định sự phối tích hợp của AR và VR là nền tảng điện toán to tiếp theo.

Vinh Ngô (Theo marketing lữ khách là gì Verge)

Facebook đối mặt vụ kiện 3,2 tỷ USD

Facebook đối mặt vụ kiện tình yêu thương là gì,tình yêu duy nhất tỷ USD

Facebook phải đối mặt vụ kiện tập thể trị giá tình yêu thương là gì,tình yêu duy nhất tỷ USD tại Anh vì như vậy cáo buộc lạm dụng vị trí thống trị thị trường bằng phương pháp khai thác dữ liệu cá nhân của 44 triệu người tiêu tận dụng.

Power: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Người tiêu tận dụng sụt giảm, Facebook bốc khá 200 tỷ USD vốn hoá

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *