Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
30 lượt xem

người ko phải là người không giống nhau nhất (tôi thề, có một góc phát động ở đây) – TechCrunch -THAOYEN

người ko phải là người không giống nhau nhất (tôi thề, có một góc phát động ở đây) – TechCrunch

Chào mừng người đến với Tuần báo Khởi nghiệp, một trang mới dùng cho con người thứ nhất về những xu hướng và thông tin khởi nghiệp của tuần này. Để nhận thông tin này trong hộp thư đến của chúng ta, Đăng ký tại đây.

Đối với những độc giả lâu năm của Startups Weekly, người sẽ nhớ rằng edtech từng là nhịp đập chính của tôi. tương tự, một ngày một nhịp. Phần lớn nội dung của tôi triệu tập vào sự trỗi dậy của edtech trong mức độ đầu của đại dịch, cơn sốt kỳ lân điên cuồng và thậm chí một số vụ IPO. Duolingo tiếp tục là công ty mà tôi nghe đến nhiều nhất, chủ yếu là vì tôi sẽ viết hàng nghìn từ về con cú hiểu biết và mẩu truyện thành lập hoang dã của nó.

trong lúc tôi triệu tập hơn vào fintech những ngày này, tôi vẫn tò mò liệu edtech có còn là một vấn đề lớn thường xuyên ko thường xuyên lĩnh vực này – tương tự hầu hết trong thời kỳ suy thoái – đang đối mặt với việc thiết lập lại. Tuần này, tôi sẽ phỏng vấn bảy nhà tài trợ mạo hiểm hàng đầu triệu tập vào công nghệ giáo dục để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này đang phát triển như thế nào trong thời kỳ suy thoái.

Bài học lớn? Edtech đang phải đối mặt với một cuộc kiểm tra thực tế dưới phương thức kỷ luật. những nhà tài trợ giảng nghĩa rằng toàn bộ HST) khởi nghiệp năm nay chậm hơn; edtech ko có gì không giống nhau. Nếu bất kể điều gì, như Rebecca Kaden của USV sẽ nói, “Sự bùng nổ trong danh mục trong vài năm qua có tức thị hầu hết danh mục tài trợ triệu tập vào giáo dục của chúng tôi được tài trợ tương đối tuyệt vời [ … ] những vòng sẽ mang tính cơ hội hơn là ko cần thiết, và hầu hết đều triệu tập vào việc xây dựng doanh nghiệp của họ trong vài năm tới. “

Như Kaden mô tả, sẽ đến lúc triệu tập và may mắn là edtech có vốn để làm điều đó. Nó làm tôi suy nghĩ một tí về lời khuyên mà người tôi thường dùng cho nhóm người của chúng tôi: Chúng tôi ko quá không giống nhau nhất, và này là một điều tốt. Anh ấy nói một cách tử tế nhất, và bài học ở này là cảm giác thay đổi, không thoải mái thường xuyên lo lắng ko thâm thúy như chúng ta nghĩ khi lần thứ nhất cảm nhận được. Những gì chúng tôi đang trải nghiệm được chia sẻ bởi những người khác ở giới hạn tuổi ngoài 20 của họ, hoặc, tốt, những lĩnh vực khác trong vùng đất khởi nghiệp ngay giờ đây. Tất cả những gì quan yếu là nếu người sử dụng sẽ tài trợ vào bản thân đủ lâu trước lúc ánh đèn Sảnh khấu bật sáng và khi đèn tắt, người vẫn ở đó. chỉ với im lặng hơn và có thể triệu tập hơn một tí vào hậu trường.

Dù sao, đối với cuộc khảo sát đầy đủ, hãy tham khảo phần TechCrunch + của tôi: “7 nhà tài trợ thảo luận về nguyên nhân vì sao những công ty khởi nghiệp edtech phải quay trở lại những điều cơ bản để tồn tại.” người cũng có thể xem phân tích kèm theo của tôi, “Công nghệ kỹ thuật số ko còn không giống nhau nhất nữa, và này là một điều tốt.”

Trong phần còn lại của bản tin này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một cánh cửa sẽ đóng của Haus, quỹ thực thi SoftBank và một màn chào Sảnh mà người ko muốn bỏ lỡ. Như mọi khi, người có thể tư vấn tôi bằng cách chuyển tiếp bản tin này cho người bè hoặc theo dõi tôi trên Twitter

Đưa Haus xuống

Tôi sẽ viết về Haus, một công ty khai vị nổi tiếng được VC hậu thuẫn đang rao bán sau khi tổng giám đốc và đồng sáng lập Series A. Helena Price Hambrecht sẽ nói chuyện với TechCrunch về những gì sẽ đi xuống giữa công ty và nhà tài trợ tiềm năng của nó, nguyên nhân họ sẽ đứng sau thỏa thuận thất bại và những gì tiếp theo.

Đây là điều quan yếu: Tôi chưa khi nào thấy một người kinh doanh minh bạch như vậy về những thử thách và thành tựu đáng tiếc xảy ra trong những công ty khởi nghiệp. Đây là một đoạn trích từ cuộc phỏng vấn của tôi với cô ấy.

“Luôn luôn nguy hiểm khi có không nhiều tiền mặt. Chúng tôi sẽ đến đó, và thật ko may, tuy nhiên tôi biết hiện tại có rất nhiều công ty đang ở vị trí này, ”Hambrecht nói. “Tôi sẽ chia sẻ làm việc của mình trên mạng hơn 20 năm nay. Nó nặng tay là là thứ gì đó trong DNA của tôi. Nếu tôi chia sẻ quy trình này hữu ích cho một người sáng lập khác đang ở trong trạng thái khó khăn và đang cân nhắc những lựa chọn của họ, thì điều đó làm tất cả những điều này trở nên đáng giá hơn một tí. ”

Đối với những gì tiếp theo đối với người kinh doanh, một cựu binh sĩ xây dựng thương hiệu ở Thung lũng Silicon, ko có kế hoạch ngay lập tức để nhảy vào một công ty khởi nghiệp mới.

“Mục tiêu của tôi, ngay giờ đây, là trở nên hữu ích nhất có thể để làm cho quá trình ABC này còn có thành tựu tốt nhất có thể. Sau đó, tôi sẽ mất 1 thời gian để xử lý bốn năm qua; nó quá phi thường, cũng như tàn bạo và đau thương; Tôi sẽ nghỉ ngơi thư dãn và xử lý điều đó ”.

Kính lúp Tập trung ánh sáng mặt trời vào một điểm lặp lại trên nền màu ngọc lam Chế độ xem góc cao;  thẩm định kỹ thuật

Tín dụng hình ảnh: MirageC (Mở ra trong một cửa sổ mới) / Những hình ảnh đẹp

Vậy, khi nào thì SoftBank Execution Fund III giảm?

Tuần này trên Equity, bộ ba yêu thích của chúng ta sẽ tìm hiểu những số lượng và sắc thái đằng sau những tiêu đề. Nó có tức thị SoftBank, Coinbase và những giao dịch từ ByteDance, Haus và Axios.

Đây là nguyên nhân vì sao nó quan yếu: Một phần của cuộc nói chuyện xoay quanh những tổn thất về thua lỗ của SoftBank, đây thực sự là điểm nổi bật của chương trình. Chúng ta có thấy vòng cung sắm lại đang hình thành cho một trong những những những nhà tài trợ lớn nhất, ồn ào nhất trong vài năm qua ko? Và Tiger universal nghĩ gì? Rất nhiều câu hỏi, và thật vui khi được Mary Ann và Alex trả lời.

Chủ tịch Tập đoàn SoftBank Masayoshi Son Bài phát biểu chính tại Đại hội JCI Thế giới

Tín dụng hình ảnh: Hình ảnh Kiyoshi Ota / Bloomberg / Getty

Pitch Deck Teardown: Five Flute’s pre-seed deck one,2 triệu đô la

Haje Jan Kamps của TC sẽ trở lại với một màn ném bóng khác, lần này nhìn vào bộ bài sẽ giúp Five Flute huy động được one,2 triệu đô la ở vòng pre-seed.

Đây là nguyên nhân vì sao nó quan yếu: nếu người sử dụng chưa theo dõi loạt phim này, người – và ý tôi là điều này theo phương pháp tốt nhất – đang bỏ lỡ. Haje trượt từng slide, và trong trường hợp này, sẽ dạy tôi rất nhiều về nguyên nhân vì sao nhiều hơn có thể nhiều hơn về khoảng cách của bộ bài và vì sao “chockablock từ” là một sai lầm hàng đầu mà những người sáng lập mắc phải. Đọc mẩu truyện ở đây và chào hàng Haje cho bộ truyện nếu người sử dụng dám.

Tín dụng hình ảnh: Năm cây sáo (Mở ra trong một cửa sổ mới)

nếu người sử dụng bỏ lỡ bản tin của tuần trước

Đọc nó ở đây: “Nhà tài trợ mạo hiểm cho những người sáng lập: Từ chối để làm gì?” Chúng tôi cũng có một podcast đồng hành mà người có thể nghe ở đây: “Những người sáng lập, cá voi và sự thay đổi của biển trong năng lượng kinh doanh”.

sẽ thấy trên TechCrunch

Thu nhập của Coinbase ko như mong đợi khi mùa đông tiền điện tử hoành hành

Finix huy động được 30 triệu đô la khi fintech thu hút sự ghi chú của họ

engrave Cuban, Mavericks ngâm mình trong nước nóng trên Voyager ‘Đề án Ponzi’

phát động bảo mật đám mây Wiz đạt 100 triệu đô la ARR chỉ trong 18 tháng

sẽ thấy trên TechCrunch +

những kỳ lân đám mây tốt nhất ko được định giá quá cao như người nghĩ

Một số lời khuyên thẳng thắn dùng cho những công ty khởi nghiệp . mở đang tìm kiếm sự thích nghi với thị trường sản phẩm

Cách những công ty khởi nghiệp về tình hình sức mạnh kỹ thuật số đang điều phối bối cảnh pháp lý hậu Roe

Cùng thời gian, cùng nơi, tuần tới? Nói sớm,

N

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.