Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
34 lượt xem

Nghệ sĩ Latashá của Web3 về việc giáo dục người sáng tạo về những quy tắc và dòng chảy của tiền điện tử – TechCrunch -THAOYEN

Nghệ sĩ Latashá của Web3 về việc giáo dục người sáng tạo về những quy tắc và dòng chảy của tiền điện tử – TechCrunch

mặc kệ tất cả những tranh cãi xung quanh thế giới tiền điện tử, một điểm sáng rõ rệt của công nghệ blockchain là khả năng tư vấn người sáng tạo và nghệ sĩ kiếm tiền từ tác phẩm của họ. Rapper và nghệ sĩ hình ảnh Latasháquan khách mời của chúng tôi trong tập mới nhất của Phản ứng dây chuyền podcast, là một hiện thân sống động cho tiềm năng của web3 trong việc tư vấn những nghệ sĩ độc lập.

Cô đang đúc và bán thành công NFT thứ nhất của mình vào năm năm nay của một clip âm nhạc mà cô đang thực hiện – bước đột phá thứ nhất của cô vào thế giới web3. Kể từ đó, cô ấy đang bán NFT cho tác phẩm của mình với giá hàng chục nghìn đô la và trở thành người ủng hộ rất rõ rệt cho những nghệ sĩ tận dụng công nghệ web3. Cô ấy phục vụ với tư cách là người đứng đầu hiệp hội tại NFT marketplace Zora, qua đó cô ấy đang tổ chức sự kiện có chữ ký của mình, Zoratopia, trên khắp đất nước để giáo dục những nghệ sĩ quan tâm đến việc tham gia vào ko gian này.

fan có thể nghe toàn bộ tập ở đây:

Đối với những nghệ sĩ, đề xuất giá trị của việc đúc NFT “tương tự việc đưa mọi thứ vào một phòng trưng bày thẩm mỹ,” Latashá nói.

“Tôi nhắc nhở lại [artists], không giống nhau nhất là trong ngành công nghiệp âm nhạc, tiền bạc đầu vào quá đắt. Ý tôi là, để đưa những bài hát của gia đình fan vào danh sách phát, để đưa những bài hát của gia đình fan lên đài phát thanh, fan thường sẽ phải trả một số khoản rất vô lý, từ 10.000 đô la trở lên trên. Vì vậy, tôi muốn, fan có muốn trả 10.000 đô la cho một đài phát thanh? Hoặc fan thà trả $ 50 đến $ 100 trên chuỗi và xem thứ này phát triển, không giống nhau nhất là trong mảnh đất màu sắc mỡ mới này ngay lúc này, ”cô nói thêm.

Kể từ lần thứ nhất Latashá bước vào ko gian NFT, rất nhiều thử thách mới đang nảy sinh đối với những nghệ sĩ đang tìm cách nhân bát ngát con đường kính trắng truyền đến thành công của cô ấy. Có một điều, giá gas trên Ethereum đang tăng lên nên để ý, từ khoảng 25 USD / NFT khi cô ấy chính thức, cô ấy nói. Thứ hai, toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử đang ở trong mức độ suy thoái thị trường và với giá mã thông báo đi xuống, giá NFT cũng vậy (được trích dẫn bằng tiền điện tử gốc của chúng).

Latashá nói rằng mặc kệ những thử thách này, cô vẫn tin rằng tận dụng web3 là một chiến lược thông minh cho nhiều nghệ sĩ. Cũng tương tự ngẫu nhiên ngành nào khác, cô ấy nói, web3 ebbs và dòng chảy, và những người tham gia thị trường sẽ phải sống qua những làn sóng tâm lý không giống nhau.

“Tôi nghĩ rằng có sự náo nức và thu hút được nhiều người cùng một lúc,” cô ấy nói, trầm ngâm về đợt tăng giá gần đây nhất của tiền điện tử. “Tôi nghĩ rằng đó có lẽ là phần mà chúng tôi luôn phải suy nghĩ lại trước đó, bởi vì chúng tôi cần chuẩn bị cho mọi người khi có sự suy thoái,” cô tiếp tục.

Latashá cho hiểu thêm giáo dục có thể tiết ra sự khác lạ trong việc giúp những người sáng tạo chuẩn bị cho thời kỳ suy thoái này. này là một phần nguyên nhân vì sao giáo dục mọi người là cốt lõi cho sứ mệnh của cô ấy tại Zora.

“Tôi luôn luôn nói [to artists], quyết định những gì fan muốn làm với tiền của gia đình fan, phải ko? nếu như fan muốn giữ tiền của mình bằng tiền điện tử, hãy tận dụng nó. tuy nhiên tôi cũng muốn nói rằng, hãy có nhiều . thu nhập, ”Latashá nói. “Luôn quyết định xem fan có muốn lấy một số tiền điện tử của mình và đưa nó vào những phương thức thẩm mỹ không giống nhau thường xuyên ko, hoặc có một nhóm tiếp thị cho âm nhạc của gia đình fan hoặc làm những việc khác có thể tạo thu nhập theo những cách không giống nhau… Tôi ko nghĩ chúng ta nên làm bị còng vào ngẫu nhiên dòng thu nhập nào. Chúng ta nên luôn tự do và cởi mở nhất có thể. ”

fan có thể nghe thêm về cuộc phỏng vấn của Latashá bằng cách nghe tập mới nhất của chúng tôi. Đăng ký Phản ứng dây chuyền trên apple, Spotify hoặc nền tảng podcast thay thế mà fan chọn để cập nhật với chúng tôi hàng tuần.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.