Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
50 lượt xem

Ngành công nghiệp công nghệ cần sự dịch chuyển lao động • TechCrunch -THAOYEN

Ngành công nghiệp công nghệ cần sự dịch chuyển lao động • TechCrunch

Hãy tưởng tượng người đang sinh sống tại apple apple. này là tháng 4 năm This Problem year. người được cấp trên thông báo rằng người phải quay lại văn phòng – điều đó có tức thị người sẽ đọc một tin nhắn Slack trên máy tính xách tay của mình. người tiếp tục ngày sinh sống của mình, bực bội khi sếp của chúng ta dường như ko hiểu rằng người có thể làm việc làm này từ xa.

Sau đó, ai đó gửi cho người một link YouTube tới một đoạn phim quảng cáo dài 9 phút về việc làm từ xa, kể về mẩu truyện của một nhóm người sẽ rời bỏ công ty của họ sau khi bị buộc phải quay lại văn phòng. Quảng cáo là của apple apple, hãng này hiện đang yêu cầu người quay lại văn phòng. người đấm vào bàn của mình quá mạnh khiến cho trình bảo vệ màn hình của chúng ta ngừng hoạt động.

Thật kỳ lạ khi những công ty kiếm được rất nhiều tiền từ việc làm từ xa dường như lại dị ứng với những khả năng của nó nhất. Google, theo nghĩa đen cho phép người điều hành một công ty trong một trình duyệt, sẽ buộc nhân viên quay lại văn phòng ba ngày một tuần.

y2kr, apple apple và Google là những công ty hàng đầu trong ngành, tuy nhiên họ đang dẫn đầu ngành của mình đi lùi – quay trở lại văn phòng nơi mọi người sẽ làm điều tương tự như họ sẽ làm ở nhà.

y2kr, sẽ mất hàng tỷ USD khi cố gắng khiến cho chúng ta sống trong máy tính, cũng từng khiến cho mọi người quay trở lại văn phòng. Khi đọc hầu hết những bài báo về việc làm từ xa sẽ được xuất bản trong một năm cho phân tích của tôi, tôi vẫn chưa tìm thấy một lý lẽ thuyết phục nào về nguyên do vì sao nhân viên nên quay lại văn phòng.

“Hợp tác trực tiếp” và “vô tình” là những thuật ngữ có ý nghĩa nếu như người tiêu dùng sống ở Narnia và tin vào những sinh vật huyền bí. Trên thực tế, môi trường văn phòng giống với trái đất xa xôi của chúng ta, chỉ có những cuộc họp phiền phức hơn và cơ hội ngửi thấy mùi lựa chọn bữa trưa của đồng nghiệp.

Ngành công nghiệp công nghệ giả vờ là gây rối loạn, tuy nhiên đang di chuyển theo con đường kính trắng được tiết ra bởi những công ty lâu đời hơn như Goldman Sachs. Làm thế nào mà apple apple và Google, những công ty sẽ cung cấp hiệu quả cho chúng ta khả năng sinh sống từ xa trên quy mô lớn, nghe như thể họ đang đọc từ một op-ed chống từ xa chung chung của Thời báo generation York?

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *