Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
44 lượt xem

‘Nếu làm màu sắc mà giúp được người khác thì làm màu sắc cũng được’ thaoyen

Đọc tin ‘Nếu làm màu sắc mà giúp được người khác thì làm màu sắc cũng được’ vui vẻ cùng thaoyen nhé

“Sống đẹp là trách nhiệm của công dân”

Khi được hỏi “Sống đẹp có phải là trách nhiệm của một hoa hậu thường xuyên ko?”, Thùy Tiên cho biết “Sống đẹp ko chỉ là trách nhiệm của một hoa hậu, mà nó là trách nhiệm của một công dân. tuy nhiên khi fan là một hoa hậu thì những hành vi của tất cả được nghe đến nhiều hơn, có tức thị fan lan tỏa được nhiều hơn”. lời đáp ko chỉ đi thẳng vào vấn đề mà còn mở bát ngát được nhiều mục tiêu, tôn vinh được vai trò của sống đẹp trong toàn cầu đang chứng minh chiếc vương miện dùng cho cô là hoàn toàn xứng đáng.

Hoa hậu Thùy Tiên: ‘Nếu làm màu mà giúp được người khác thì làm màu cũng được’  - ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ ý kiến tại Tọa đàm “Sống đẹp – Góc nhìn Gen Z” ngày 3.8.This Problem year

“ko có khuôn khổ nào cho sống đẹp”

“Một hoa hậu cần làm gì để lan tỏa những điều tích cực” là câu hỏi mà MC của tọa đàm “Sống đẹp – Góc nhìn Gen Z” trao cho Thùy Tiên. Với câu hỏi này, hoa hậu chia sẻ: “Chúng ta ko có một khuôn khổ nào nhất định cả. Mình có sức như thế nào thì mình làm như thế đấy. Miễn sao việc mình làm mang lại giá trị cho xã hội. Có thể sức mình lúc này ko nhiều, ko thể quyên góp được cho một hiệp hội lớn thì mình quyên góp cho những người xung quanh mình trước, rồi từ từ nhân bát ngát ra.

Tiên nghĩ quan yếu là mình đang quyên góp được và mọi người thừa nhận điều đấy, đó đang là niềm vui rồi. Mình ko càng phải cố gắng gắng làm điều này cho nó to hơn, phải quý phái nước này, nước kia để được nhìn nhận là một hoa hậu mẫu mực, Tiên nghĩ cái đó ko phải là điều Tiên hướng đến. Tiên muốn đưa đến cho mọi người một hình ảnh Thùy Tiên thật nhất mà mọi người đang thấy, đang theo dõi”.

Hoa hậu Thùy Tiên: ‘Nếu làm màu mà giúp được người khác thì làm màu cũng được’  - ảnh 2

“Hoa hậu là người có thể truyền ý tưởng”

ko cố gắng xây dựng một hình ảnh hoa hậu nhỏ nhẹ thường xuyên mô phỏng ngẫu nhiên khuôn mẫu hoa hậu nào trước đây, Thùy Tiên cho biết mình chủ động tung ra những khoảnh khắc đời thường nhất của bản thân. Có thể này là những khoảnh khắc rất vui nhộn, nết ăn chẳng giống ai thường xuyên sự giản dị, hòa đồng khi đến thăm những trường ĐH. Cô cho biết mình đang nghĩ về hình ảnh của bản thân ngay từ khi mới đăng quang và quyết định sẽ không thay đổi cá tính thật. “Với Tiên, hoa hậu là người có thể lan tỏa những điều tích cực, là người có thể truyền ý tưởng cho nhiều người và có thể tạo sức ảnh hưởng tích cực lên toàn cầu của rất nhiều người. Tiên đi theo hướng đó, Tiên ko muốn mình diễn vì Tiên biết nếu diễn thì sẽ bị chửi”.

Hoa hậu Thùy Tiên: ‘Nếu làm màu mà giúp được người khác thì làm màu cũng được’  - ảnh 3

n

“Điều nhỏ nhỏ ốm sẽ dẫn theo những điều to lớn hơn”

Về việc tận dụng tiếng nói trong thời gian đương nhiệm, Thùy Tiên cho biết cô sẽ thay đổi và hoàn thiện bản thân mình trước, sau đó sẽ hướng đến việc tiết ra những giá trị to lớn hơn. Thùy Tiên chia sẻ: “Có một câu là “Những điều nhỏ nhỏ ốm nó sẽ bị dẫn theo những điều to lớn hơn”. Để lan tỏa được những điều tích cực, Tiên nghĩ mình phải thay đổi toàn cầu cá nhân của mình trước. Tiên đang có học bổng thạc sỹ. Nói thực sự với mọi người Tiên ko phải là người quá siêng học. Để nghĩ đến chuyện sau khi đăng quang xong phải làm hồ sơ, viết bài luận để nộp học bổng thạc sỹ với Tiên khó khăn vô cùng. tuy nhiên Tiên vẫn quyết định làm, bởi Tiên nghĩ nếu mình muốn lan tỏa được nhiều điều hơn nữa, mình phải thay đổi chính bản thân mình trước, hoàn thiện chính bản thân mình trước. Rồi từ từ sẽ dẫn bản thân mình tới những điều to lớn hơn”.

Hoa hậu Thùy Tiên: ‘Nếu làm màu mà giúp được người khác thì làm màu cũng được’  - ảnh 4

“Một cô hoa hậu biết dùng danh hiệu của mình đúng cách là một hoa hậu đẹp”

Đứng trước câu hỏi về việc “bội thực” những cuộc thi hoa hậu hiện nay, Thùy Tiên nhận định: “Khán giả họ có một tầm nhìn rất công tâm, họ rất là thông minh và hoa hậu với Tiên chỉ là danh hiệu thôi. Cái quan yếu nhất là mình phải dùng danh hiệu đó như thế nào, tạo những giá trị như thế nào thì khán giả sẽ là người nhìn xem sét giá trị đấy. Tiên tin chắc một cô hoa hậu biết tận dụng danh hiệu của họ đúng cách sẽ để lại trong lòng khán giả hình tượng một cô hoa hậu rất đẹp”.

“Nếu làm màu sắc mà giúp được nhiều người khác thì làm màu sắc cũng được, chả sao”

Khi được một fan sinh viên hỏi về vấn đề hiệp hội mạng đang quy kết một số clip người tốt việc tốt của Gen Z là làm việc làm màu sắc, Thùy Tiên trả lời ngắn gọn: “nếu như fan làm màu sắc mà fan viện trợ được cho nhiều người thì làm màu sắc… cũng được, chả sao. Còn đỡ hơn là ko làm gì và cũng ko ai nhận được sự tư vấn gì cả, ko có một toàn cầu nào được phát triển tốt lên. Cái việc người ta nói thì người ta vẫn cứ nói, mình ko thể nào mà cấm cản được. Mặc dù điều đó có thể làm cho mình buồn thường xuyên làm cho mình tủi thân tuy nhiên hãy bỏ qua những điều đó. Hãy nghĩ về thành tựu sau khi fan lan tỏa thông điệp đấy, fan nhận được gì và hãy tin vào điều đó, cố gắng hết mình về điều đó”.

Hoa hậu Thùy Tiên: ‘Nếu làm màu mà giúp được người khác thì làm màu cũng được’  - ảnh 5

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là đại diện Gen Z xuất hiện trong Tọa đàm “Sống đẹp – Góc nhìn Gen Z” do Báo Thanh niên tổ chức ngày 3.8.This Problem year. Phần chia sẻ của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thu hút sự quan tâm của hàng trăm fan sinh viên từ những trường ĐH Nguyễn Tất Thành, CĐ Phát thanh Truyền hình II, Trường THPT Trần Nhân Tông… Từ khóa “Tử tế” được Nguyễn Thúc Thùy Tiên lựa chọn để nói về ý kiến sống đẹp dưới góc nhìn của một hoa hậu.

Tọa đàm “Sống đẹp – Góc nhìn Gen Z” là sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi viết “Sống đẹp” được phát động từ ngày 26.3.This Problem year, kéo dài đến hết ngày 30.9.This Problem year. Cuộc thi có sự đồng hành của Tôn Đông Á và One IBC. lân cận Nguyễn Thúc Thùy Tiên, tọa đàm còn có sự tham gia của những vị khách mời như Đặng Trần Thủy Tiên – Hoa khôi truyền ý tưởng ĐH Ngoại thương; Phan Đình Long Nhật – number one 3 cuộc thi Schneider Go Green năm nay, This Problem year; Thầy giáo 9X Nguyễn Thái Dương…

Sau tọa đàm “Sống đẹp – Góc nhìn Gen Z”, Báo Thanh Niên sẽ triển khai chuỗi talkshow cởi mở dành riêng cho Gen Z, quy tụ nhiều khuôn mặt được thanh niên yêu mến. Thường xuyên theo dõi những kênh của Báo Thanh Niên, Facebook, Youtube và Tiktok Báo Thanh Niên để cập nhật về chuỗi talkshow này.

Hoa hậu Thùy Tiên: ‘Nếu làm màu mà giúp được người khác thì làm màu cũng được’  - ảnh 6


.: thanhnien.vn – vnexpress.net – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
‘Nếu làm màu sắc mà giúp được người khác thì làm màu sắc cũng được’

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.