Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
25 lượt xem

Nền tảng lương hưu kỹ thuật số Penfold huy động được 8,5 triệu đô la Series A do tập đoàn lớn Bridford dẫn đầu – TechCrunch -THAOYEN

Nền tảng lương hưu kỹ thuật số Penfold huy động được 8,5 triệu đô la Series A do tập đoàn lớn Bridford dẫn đầu – TechCrunch

Penfold, một nền tảng lương hưu kỹ thuật số, sẽ kết thúc vòng tài trợ Series A trị giá 7 triệu bảng Anh (8,49 triệu đô la) do Bridford Group, một nhóm tài trợ dẫn đầu.

Tham gia vòng này còn có Jeremy Coller, Giám đốc tài trợ và quản trị Coller Capital. Penfold cũng từng huy động thêm vốn trải qua phương thức gây quỹ hiệp hội cộng đồng từ cơ sở vị người sử dụng của mình. Số tiền mặt này sẽ được tận dụng để tăng thêm rãi phòng ban lương hưu tại nơi ở của Penfold.

Chris Eastwood, Đồng sáng lập tại Penfold, nhận xét (trong một tuyên bố): “này là một năm lớn đối với Penfold – từ những việc tung ra dịch vụ trợ cấp tại nơi ở, đến việc đạt được 100 triệu bảng AUA.”

Bridford Group, nhà tài trợ chính, nhận xét: “Ngành công nghiệp lương hưu đại diện cho một thị trường rộng rãi lớn – với 8 triệu bảng tiền tiết kiệm ngân sách chỉ tính riêng ở vương quốc Anh. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn ko quan tâm và ko quan tâm đến lương hưu của họ. Với rất nhiều người tiết kiệm ngân sách ko đủ, có một cơ hội thực sự cho một nhà cung cấp mới bước vào. ”

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.