Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
86 lượt xem

Nền tảng bảo mật tính danh Oort kiếm tiền mới để phát triển sản phẩm của mình • TechCrunch -THAOYEN

Nền tảng bảo mật tính danh Oort kiếm tiền mới để phát triển sản phẩm của mình • TechCrunch

Oort, một nền tảng phát hiện và ứng phó mối đe dọa nhận dạng, ngày hôm nay vẫn thông báo rằng họ vẫn huy động được 11,5 triệu đô la trong vòng Series A do .406 Ventures và Energy Impact Partners đồng dẫn đầu với sự tham gia của Cisco Investments. Số tiền thu được, nâng tổng số vốn huy động được của Oort lên 15 triệu đô la, sẽ được dùng để tư vấn chiến lược tiếp cận thị trường của mình, tổng giám đốc Matt Caulfield nói với TechCrunch.

Caulfield đồng sáng lập Oort sau khi sống tại Citi, Lockheed Martin và Cisco (vì thế Cisco tham gia vào Series A), nơi ông hướng dẫn nhóm đổi mới sản phẩm có trụ sở tại Boston của họ. Được sự tham gia của Didi Dotan, cựu kiến ​​trúc sư trưởng về tính danh tại EMC và giám đốc dịch vụ nhận dạng tại Cisco, Caulfield chính thức phát động một dịch vụ có thể phát hiện và phản hồi những mối đe dọa tính danh – ví dụ như kỹ thuật xã hội, lừa đảo và phần mềm độc hại – ở “quy mô doanh nghiệp. ”

“Từ khía cạnh kỹ thuật, bản sắc là tất cả. vẫn qua rồi thời của sự thịnh hành của điểm cuối và đáng tin cậy mạng, ”Caulfield nói với TechCrunch trong một cuộc phỏng vấn qua email. “tính danh là thứ duy nhất đứng trong những kẻ tiến công trên mạng internet rộng rãi mở và tài sản và dữ liệu của doanh nghiệp. tài trợ vào bảo mật tính danh là điều bắt buộc đối với những đội bảo mật doanh nghiệp ”.

ko có gì phải bàn cãi khi thị trường cho những công ty khởi nghiệp về bảo mật tính danh – những công ty khởi nghiệp cung cấp những sản phẩm cho ID và xác thực mọi người – đang rất nóng. Theo dữ liệu của Crunchbase, những công ty VC vẫn rót 2,3 tỷ USD vào những nhà cung cấp tính danh vào năm năm nay, tăng từ one,3 tỷ USD vào năm So year. những công ty như Socure, Transmit peaceful và Trulioo vẫn huy động được hàng trăm triệu đô la giữa họ trong vài năm qua, trong những khi những công ty khác, như Auth0, vẫn bị những công ty đương nhiệm như Okta tóm gọn.

Oort

Tín dụng hình ảnh: Oort

Với việc tầm trung hóa việc làm từ xa kéo đến một loạt những công ty khởi nghiệp bảo mật tính danh mới, bao hàm illusion, Silverfort, Authomize, ConductorOne, Footprint và Silverfort, Oort vẫn hạn hẹp việc làm bán hàng cho nó. tuy nhiên Caulfield khẳng định rằng một yếu tố có lợi cho nó là cách tiếp cận “dựa trên dữ liệu” tuy nhiên “lấy con người làm trung tâm” để điều phối những tài khoản người dùng mà nhân viên tận dụng trên những dịch vụ kỹ thuật số không giống nhau của tổ chức họ.

“Số lượng nhà cung cấp và tiếng ồn do những nhà cung cấp bảo mật tiết ra là rất lớn. Điều này gây khó khăn cho những giám đốc đáng tin cậy thông tin và đội bảo mật trong việc tìm kiếm và nhận định những giải pháp mới, ”Caulfield nói. “Thay vì triệu tập vào máy móc và bit và byte bảo mật, chúng tôi triệu tập vào người dùng – con người – đằng sau tính danh”.

Nền tảng Oort, được xây dựng trên kiến ​​trúc hồ dữ liệu bảo mật của Snowflake, nhập dữ liệu nhận dạng và sự kiện phát trực tuyến từ những . không giống nhau (bao hàm những . ở ngoài như Brightcloud của Webroot) để tiết ra những mô hình thống kê sau đó được tận dụng để phát hiện những mối đe dọa như kỹ thuật xã hội. Oort sống với những khối hệ thống hiện có như Okta và Microsoft Azure AD và cung cấp những công cụ để thực hiện những tác vụ bảo mật tính danh thịnh hành, như sửa những tài khoản người dùng dễ bị tiến công, điều tra lịch sử xác thực của người dùng và những yếu tố rủi ro, giám sát hành vi người dùng có khả năng đáng ngờ và xóa những tài khoản có quyền truy cập ko được tận dụng.

Công nghệ này rõ vẫn chiến thắng việc làm kinh doanh của Collibra và Avid science, những công ty thuộc trong số 10 vị người tiêu dùng doanh nghiệp của Oort. Caulfield nói rằng những cuộc tiến công tính danh cao gần đây như vi phạm mạng nội bộ của Uber vẫn thúc đẩy sự quan tâm đến nền tảng của Oort, ko có gì đáng sửng sốt, cũng như những chuyển đổi kỹ thuật số được xúc tác bởi đại dịch.

Caulfield cho biết: “Sự chậm lại trên diện rộng rãi vẫn chưa ảnh hưởng đến những mô hình sắm bảo mật,” Caulfield nói và nói thêm rằng Series A của Oort sẽ phát triển thêm rãi đường kính trắng băng của công ty “đến tới tận năm 2024”. Cách tiếp cận của Oort triệu tập vào người dùng, tính danh và con người đằng sau họ, định vị họ để bắt bắt sự thay đổi đang diễn ra. “

Oort hiện tận dụng 18 nhân viên trên khắp Hoa Kỳ, Israel và Uruguay. Công ty có kế hoạch tăng lên 25 người vào thời gian cuối năm So year.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *