Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
118 lượt xem

Nên chạy shipper cho hãng nào? nên làm shipper thường grab? THAOYEN

Nên chạy shipper cho hãng nào? nên làm shipper thường grab?

Nên chạy shipper cho hãng nào? nên làm shipper thường grab? làm shipper cho công ty nào tốt nhất ? Shipper là một làm việc cho sinh viên có thị hiếu tìm việc làm thêm, tìm việc làm nhanh cho mình cực kỳ hiệu quả và làm việc này cũng đầy khó khăn vất vả. Và luôn phải lưu ý những gì để tránh gặp phải những rủi ro ko đáng có trong nghề. người băn khoăn ko biết nên chạy shipper cho hãng nào là tốt nhất.  Bài viết ở đây sẽ giúp người hiểu hơn về phương thức hoạt động của những đơn vị vận chuyển thịnh hành hiện nay và có kết luận Nên chạy shipper cho hãng nào hợp lý.

Nên chạy shipper cho hãng nào ?
Nên chạy shipper cho hãng nào ?

Nên làm shipper cho hãng nào? làm shipper cho công ty nào tốt nhất?

Những chia sẻ mới nhất của những người trên diễn đàn thì thường định hình và nhận định cao Giao hàng tiết kiệm chi phí, GHN, ship today’s time, và Grab. Ví dụ:

người mình chạy ghtk mỗi one ngày chủ nhật mỗi tuần được khoảng 350k/ngày, thấy nó kêu nếu chạy ghtk thì phải đến kho hàng sớm lựa đơn ngon trên cùng tuyến đường kính trắng rồi đi giao, đi muộn là mấy ông khác lấy mất

 

Hiện tại ở Tp.HCM GHN có tuyển cộng tác viên chạy ca tối, hưởng 8k/đơn hàng GIAO THÀNH CÔNG (xăng, điện thoại mình tự chịu), có thưởng thêm nếu đạt x đơn/tháng ko nhớ chính xác.
Cụ thể: 15h30 đến kho nhận hàng (theo tuyến đường kính trắng đang thỏa thuận khi vào làm) , khoảng 16h chính thức đi giao, giới hạn đến 22h (trong lúc giao quen thì thường kết thúc làm việc tầm 20h-20h30, vì thu ngân nó cũng chả muốn đợi trễ tí nào )
Bên ghtk cũng có ca như trên, ngoài ra còn có chạy cả chủ nhật, hưởng 10k/đơn GIAO THÀNH CÔNG.
Nói chung cân nhắc kiểm soát trạng thái sức mạnh nhé! Yếu yếu + kĩ năng giao tiếp, tìm đường kính trắng kém thì tốt nhất đừng làm, chỉ tổ nuôi thầy thuốc thôi

Làm Grab có tốt ko?

tương tự những người đang biết, việc tận dụng Grab để gọi xe ôm, xe taxi đang trở thành một điều vô cùng thân thuộc. Hình như, tận dụng Grab giao hàng cũng là một phương thức đang được nhiều người lựa chọn. Với nhiều tiện ích đem lại cho cả người chuyển lẫn người nhận. bởi vậy, thị hiếu cần shipper tại Công ty công nghệ Grab này, cũng tăng lên một cách đáng nói.

Hiện nay việc tận dụng Grab để gọi xe ôm, xe taxi đang trở nên vô cùng thân thuộc. Hình như tận dụng Grab giao hàng là một phương thức đang được nhiều người lựa chọn. Với nhiều tiện ích đem lại cho cả người chuyển lẫn người nhận. bởi vậy, thị hiếu cần shipper tại công ty công nghệ Grap cũng tăng lên.

Những ưu điểm khi làm shipper tại Grap:

Shipper tại GrabBike chạy toàn thời gian (trung bình 8 tiếng/ngày, 6 ngày//tuần) có thu nhập trung bình từ 8 triệu đến 10 triệu đồng/tháng. Nếu chạy bán thời gian trung bình khoảng 4 tiếng/ngày có thu nhập trung bình 4 triệu/tháng, tương đương 24 nghìn đồng/giờ.

Ngoài ra, còn có những chương trình thưởng tuần, thưởng tháng hấp dẫn đối với những shipper có năng suất cao.

Quy trình đăng kí làm shipper ở Grab rất đơn giản: người được tận dụng xe máy của mình và ứng dụng trên điện thoại thông minh để nhận đơn giao hàng ở bất kể lúc nào, bất kể ở đâu.

. : Đăng kí gian hàng cho quán ăn trên today’s time.vn mới nhất So year.

Làm cho Go-Viet

Xuất hiện sau Grab, tuy nhiên tính đến thời gian hiện tại Go-Viet cũng từng có được những thành tựu đáng khâm phục. Theo đó, Go-Viet hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ hàng đầu của thế giới để cung cấp những giải pháp từ vận chuyển, giao hàng cho đến tính sổ điện tử và những dịch vụ.

Việc giao nhận hàng hoá chưa lúc nào đơn giản đến thế với Go-send – một trong những những dịch vụ được tích hợp ngay trên ứng dụng Go-Viet. Đây chính đó là giải pháp tối ưu giúp người dùng giao thư, giao/nhận hàng hóa, giao quà tặng, những sản phẩm một cách đáng tin cậy, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

GO-diet link với mạng lưới đa dạng những nhà hàng, quán ăn ngon. Cùng hàng ngũ giao hàng tận tâm, nhanh chóng giúp người dùng thoải mái đặt món ăn yêu thích tại bất kể nơi và thời gian nào.

nếu như người sử dụng mong muốn mang đến sự tiện lợi, trải nghiệm chuyến đi thoải mái cho người dùng. Và có thu nhập hấp dẫn lên đến 15 triệu/tháng thì hãy đăng kí làm shipper của Go-Viet.

AhaMove

Ahamove hiện là ứng dụng giao hàng nhanh trong nội thành Tp Hồ Chí Minh và Thành Phố Hà Nội được nhiều quan người sử dụng tận dụng nhất.

Thời gian sinh hoạt linh hoạt: Thời gian giao hàng là linh hoạt và hoàn toàn tự do cho những bác tài làm ngoài giờ hành chính, khi nào rảnh có thể bật ứng dụng lên bất kể khi nào. Ahamove cung cấp lượng đơn ổn định từ 6h – 23h mỗi ngày trong tuần. Ngoài ra, Ahamove còn có nhiều gói dịch vụ linh động về mặt thời gian cũng như nâng cao thu nhập như đơn hàng trong kho (đơn Hub).

Tin cậy tuyệt đối: Tất cả những quan người sử dụng được đăng số tiền ứng lên khối hệ thống Ahamove đều đang được xác minh và định danh tài tài khoản, Quý đối tác hoàn toàn yên tâm khi ứng tiền cho quan người sử dụng. Có bất kể vấn đề gì xảy ra với số tiền Cả nhà ứng, Ahamove sẽ đứng ra giải quyết và tư vấn đền bù cho bác tài (80% – 100%, tối đa 3 triệu).

Thu nhập hấp dẫn và nhận lương nhanh chóng: người sẽ nhận được ngay tiền mặt từ quan người sử dụng khi thực hiện xong đơn hàng.Trường hợp nhận qua tài khoản, AhaMove sẽ chuyển cho người chậm nhất 7 ngày sinh hoạt.

Đăng ký đơn giản: Sau khi đăng ký, Ahamove sẽ gửi cho người email kèm thông tin và những sách vở và giấy tờ cần chuẩn bị.

Thu nhập sẽ tùy từng đơn hàng thực tế mà bác tài giao trong ngày. AhaMove đảm bảo cho bác tài có từ 5 – 15 đơn hàng/ngày với thu nhập khoảng 300.000đ. Mức thuế và chiết khấu (phí hoa hồng) được tính như sau:

trách nhiệm thuế

Từ 14/one/So year, AhaMove khấu trừ 4,5% trách nhiệm thuế, bao hàm: 3% thuế giá trị gia tăng và one,5% thuế thu nhập cá nhân trên doanh thu chịu thuế bác tài nhận được. (tức 3,6% trên tổng cước phí dịch vụ với đơn Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Đồng Giá 25, Thương Mại Điện Tử, Heineken, Túi Giữ Nhiệt và 3.3% trên tổng cước phí dịch vụ với đơn HUB)

Với tất cả những khoản thu nhập từ thưởng dùng cho bác tài trung tính doanh thu, AhaMove sẽ khấu trừ one%.

những khoản phí tư vấn khác ko mang tính chất doanh thu sẽ khấu trừ thuế Thu nhập cá nhân 10%.

Chiết khấu (phí hoa hồng)

Tại Thành Phố Hà Nội: AhaMove sẽ thu 20% trên tổng cước phí đối với đơn Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Đồng Giá 25 và 26,7% đối với đơn HUB.

Tại TP. Hồ Chí Minh: AhaMove sẽ thu 20% trên tổng cước phí đối với đơn Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Đồng Giá 25, Thương Mại Điện Tử, Heineken, Túi Giữ Nhiệt (thử nghiệm) và 26,7% đối với đơn HUB.

Sau khi trừ thuế và phí hoa hồng, bác tài sẽ nhận được phần còn lại. bác tài sẽ nhận trực tiếp tiền mặt từ người gửi hàng hoặc người nhận hàng hoặc trả qua tài khoản. Phí dịch vụ được AhaMove trừ trực tiếp trải qua tài khoản của bác tài.

Tùy từng dịch vụ và từng đơn hàng sẽ được mức thu nhập không giống nhau theo quy định của AhaMove. Chiết khấu hoa hồng Ahamove sẽ trừ trong tài khoản bác tài.

Viettel Post

Viettel Post là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá, bưu kiện trong nước, quốc tế tại Việt Nam.

Hiện nay, Viettel Post phân bố ở hầu hết những con đường kính trắng lớn ở TP.HCM. bởi vậy người có thể liên hệ ngay với một post gần nhà để kiếm thêm thu nhập lúc rảnh rỗi.

Nếu thời gian rảnh nhiều và người chưa tìm được làm việc thì nhân viên giao hàng của Viettel Post là vị trí rất đáng để người lựa chọn. Chế độ lương, thưởng và phúc lợi của Viettel Post rất tốt.

Giao Hàng Nhanh

Thành lập từ tháng 7/2012. Giao Hàng Nhanh (GHN) ra đời nhằm phục vụ thị hiếu vận chuyển chuyên nghiệp của những đối tác Thương mại Điện tử trên cả nước.

Tại Giao Hàng Nhanh mỗi ngày có hơn 7.000 nhân viên chung tay vận chuyển trên 150.000 đơn hàng khắp cả nước. hàng ngũ shipper của Giao Hàng Nhanh có mức lương nhất quyết. Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và nhận nhiều chính sách phúc lợi khác.

Giao Hàng tiết kiệm chi phí

Với mục tiêu coi . Nhân lực là tiêu chí hàng đầu cho sự phát triển; khối hệ thống hơn 550 chi nhánh với quy mô 13.500 nhân sự tại 63 tỉnh thành, Giao Hàng tiết kiệm chi phí luôn có chiến lược mở mênh mông quy mô và phát triển . nhân lực.

Hiện nay, với hơn 500 điểm gửi hàng trên toàn quốc. Giao Hàng tiết kiệm chi phí luôn có thị hiếu tuyển dụng hàng ngũ shipper lớn. kì diệu, mức lương, thưởng và chế độ phúc lợi ở Công ty Giao Hàng tiết kiệm chi phí tương đối tuyệt vời.

Foody

Được xây dựng từ nửa năm 2012 tại TP. HCM, Việt Nam. Foody là hiệp hội tin cậy cho mọi người có thể tìm kiếm, định hình và nhận định, comment những nơi chế độ thưởng thức: nhà hàng, quán ăn, cafe, bar, karaoke, tiệm bánh, khu du lịch… Foody hoạt động cả trên website hoặc ứng dụng Smartphone.

từng ngày, Foody nhận được rất nhiều những đơn hàng từ quan khách. bởi vậy, đơn vị này luôn cần có hàng ngũ nhân viên hùng hậu. Giúp ship hàng, cung ứng ngay lúc này thị hiếu của quan người sử dụng. nếu như người sử dụng rành những cung đường kính trắng ở TP.HCM có smartphone. Và yêu nghề shipper thì đừng ngần ngại nữa hãy xin việc ngay vào Foody nhé.

khối hệ thống quán trà sữa, thức ăn vặt, thức ăn nhanh

Hiện nay, khối hệ thống những quán trà sữa, thức ăn nhanh mọc lên như nấm sau mưa. Trong đó, những thương hiệu trà sữa nổi tiếng như: Gong thân phụ, Dingtea, Toco Toco, royal family Tea, KOI, Phúc Long, Randamp;B Tea, Heekcaa, … Những đơn vị này luôn có vài chục, thậm chí hàng trăm đơn hàng mỗi ngày. bởi vậy, nếu như người sử dụng rảnh rang linh động thì đừng ngần ngại hãy xin việc ngay vào vị trí shipper của những khối hệ thống này.

Ngoài ra, những đơn vị chuyên cung cấp thức ăn vặt, thức ăn nhanh như: KFC, Pizza, quán ăn gia đình, những tiệm ăn vặt,…cũng là nơi cần lượng lớn shipper. tùy từng nơi người sinh sống, mức thu nhập yêu cầu mà người có thể chọn cho mình một làm việc giao hàng ở đơn vị thích ứng.

Trên đây mình đang tổng hợp cho những người một số thông tin để giải đáp thắc mắc “Nên làm shipper cho hãng nào” của nhiều người sinh viên mới lên ĐH hoặc nhiều người rảnh rang rỗi. Mời những người đọc cùng tham khảo.

Nên chạy shipper cho hãng nào tốt nhất:

Chào bác!

 

Giờ đăng ký nhanh thì chọn Ahamove, LalaMove vì bác chọn giao hàng nên chắc 2 hãng đó (ưng chạy chạy ưng nghĩ nghĩ).

 

Ở bài viết này mình sẽ nói sơ qua những đăng ký làm bác tài giao hàng Ahamove cho anh em nào đang muốn chạy giao hàng bên dịch vụ này nhé.Ahamove hiện tại cũng hợp tác với rất nhiều hãng dịch vụ, ứng dụng, những trang thương mại điện tử, shop… vậy nên . hàng giao cũng tương đối nhiều anh em nào chạy…

techbike.vn techbike.vn

 

Còn nếu muốn chạy Fulltime thì đăng ký giaohangtietkiem hoặc chạy cho shopee, Tiki…

 

Giờ bác chạy xe Grab, GoViet, be thì thủ tục yêu cầu LLTP nên nếu ko có phải đi làm tốn vài tuần đi làm đó.Riêng GoViet, be thì có thể nộp tại Xác nhận hạnh kiểm tháy thế tạm LLTP, giấy này làm ở xã, huyện đang ở one tiếng là xong.

 

Còn Baemin, today’s time thì chạy cũng ngon mà hiện tại quá tải đăng ký phải 3 tuần trở lên trên mới gọi lên văn phòng làm thủ tục.

 

Chốt lại bác chạy Ahamove thử xong muốn chạy cái khác thì đi làm LLTP đi rồi đi đăng ký cái khác sau.


.: https://ngolongnd.net
Nên chạy shipper cho hãng nào? nên làm shipper thường grab?

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.