Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
32 lượt xem

này là ngày trí tuệ nhân tạo cho Tesla, tuy nhiên chúng tôi ở đây để xem những văn bản phức tạp • TechCrunch -THAOYEN

này là ngày trí tuệ nhân tạo cho Tesla, tuy nhiên chúng tôi ở đây để xem những văn bản phức tạp • TechCrunch

Để nhận được tổng hợp những mẩu truyện lớn nhất và quan yếu nhất của TechCrunch được gửi đến hộp thư đến của những tín đồ từng ngày lúc 3 giờ chiều theo giờ PDT, Đăng ký tại đây.

Thứ sáu Hạnh phúc! Chúng tôi ko biết về tín đồ, tuy nhiên cả hai chúng tôi sẽ sẵn sàng cho một số RandR sau khi xem qua một bức tường những văn bản thâm thúy từ thử nghiệm của Musk / Twitter. Chúng tôi hy vọng tín đồ cũng nhận được một số, vào cuối tuần này.

Chiều nay, Tesla sẽ chính thức ngày AI thứ hai của mình. Năm ngoái là một năm khởi sắc và chúng tôi cũng có một số dự đoán cho những gì sắp xảy ra ngày ngày hôm nay. – ChristineHaje

best 3 của TechCrunch

 • Bị tiến công: Microsoft xác nhận rằng họ “biết” về một số cuộc tiến công vào máy chủ Exchange của mình. Carly luôn cập nhật mẩu truyện và thông tin rằng “ko có giải pháp khắc phục ngay lập tức.”
 • Nhìn thủ đô ngọt ngào đó: Tiếng tây ban nha có một tin sốt dẻo rằng Uniswap Labs, một sàn giao dịch phi triệu tập, đang tìm kiếm hơn 100 triệu đô la tiền tài trợ mới.
 • Phát trực tiếp: YouTube TV đang cung cấp tùy chọn gọi món mới cho phép người đăng ký tậu những mạng độc lập mà ko cần đăng ký dòng kênh đầy đủ trong gói Cơ sở, Lauren thông tin.

Khởi nghiệp và VC

Khi công ty insurtech Metromile lên sàn chứng khoán trải qua một công ty tậu lại có mục tiêu kì diệu (SPAC) vào tháng hai năm ngoái, nó sẽ bị được định giá hơn one tỷ đô la. Một năm và năm tháng sau, Lemonade tậu lại công ty với giá chưa đến 145 triệu đô la. Tuy nhiên, mọi thứ ko ảm đạm như chúng ta tưởng, Anna thông tin.

Năm nay, 40% dân số thế giới sẽ chơi game show, với tổng chi tiêu gần 200 tỷ USD. Những người cung cấp web3 muốn một phần của thị trường khổng lồ này, Rita thông tin. Cô ấy viết rằng những lời chỉ trích về thế hệ trò chơi tiền điện tử trước tiên sẽ được ghi nhận đầy đủ, vì vậy câu hỏi đặt ra cho những nhà phát triển lúc này là những trò chơi phi triệu tập sẽ trông như thế nào.

Chúng ta hãy làm một vài điều nữa, phải ko? Tiếp tục, sau đó:

8 nhà tài trợ cân nhắc về trạng thái của insurtech trong quý 3 năm So year

Tay cầm Con heo đất với ghi chú dán trước bảng đen cho thấy một chiếc ô vẽ tay. insurtech

Tín dụng hình ảnh: Warchi (Mở ra trong một cửa sổ mới) / Những hình ảnh đẹp

Một số dịch vụ có thị hiếu như vậy, nó có thể cách ly những nhà cung cấp của họ trước việc biến động của thị trường. Trong thời kỳ kinh tế suy thoái, người tiêu dùng ko hạn chế thức ăn cho thú nuôi hoặc giấy vệ sinh. Tương tự, mọi người đều cần một số phương thức bảo hiểm.

Từ năm năm 2016 đến năm So year, những công ty khởi nghiệp insurtech sẽ nhận được khoảng 43 tỷ đô la tài trợ, và mặc kệ suy thoái, hầu hết những nhà tài trợ thông tin Anna Heim những cuộc khảo sát gần đây vẫn cho thấy khả năng tích cực về triển vọng của ngành:

 • Martha Notaras, đối tác chung, Brewer separating lane Ventures
 • David Wechsler, hiệu trưởng, OMERS Ventures
 • Stephen Brittain và Rob Lumley, giám đốc và đồng sáng lập, Insurtech Gateway
 • Florian Graillot, đối tác sáng lập, Astorya.vc
 • Clarisse Lam, tập sự, Quản lý tài sản NewAlpha
 • Hélène Falchier, đối tác, Portage Ventures
 • Adam Blumencranz, đối tác, những công ty kinh doanh phân tán

Wechsler nói: “Chúng tôi chỉ đơn giản là thấy một kiểm tra thực tế xảy ra. “Thật ko may, có nhiều công ty lẽ ra ko được huy động nhiều như họ sẽ làm, hoặc có lẽ ko có mô hình kinh doanh bền vững và kiên cố. Những công ty này sẽ phải vật lộn để tồn tại ”.

Ba người khác từ nhóm TC +:

TechCrunch + là chương trình thành viên của chúng tôi nhằm giúp những người sáng lập và nhóm khởi nghiệp mũi nhọn tiên phong trong lĩnh vực này. tín đồ có thể đăng ký tại đây. tận dụng mã “DC” để được giảm giá 15% khi đăng ký hàng năm!

big Tech Inc.

SoftBank gần đây sẽ thực hiện một số tự điều chỉnh đối với việc định giá công ty, tuy nhiên lần tự điều chỉnh mới nhất đang diễn ra với chính công ty của mình. Kate thông tin rằng Quỹ Tầm nhìn của SoftBank được nghĩ rằng sẽ thải hồi 30% nhân lực trong cả khi nó được coi là quỹ thứ ba.

ở đây là năm thứ nữa dùng cho tín đồ:

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *