Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Nâng cao tiêu chuẩn tin cậy trong điều trị nha khoa cùng J. Morita thaoyen

Đọc tin Nâng cao tiêu chuẩn tin cậy trong điều trị nha khoa cùng J. Morita vui vẻ cùng thaoyen nhé

J. Morita (Nhật Bản) tìm thấy chính sách “Nâng cao tiêu chuẩn tin cậy trong điều trị nha khoa” tư vấn những nha khoa có tư tưởng tiến bộ, tiềm năng phát triển, định hướng chuyên nghiệp, sẽ chuẩn hóa khối hệ thống, quy trình, mong muốn quyên góp cho hiệp hội cộng đồng.

Chú trọng tin cậy cho thầy thuốc và người mắc bệnh trong điều trị nha khoa

Hiện nay, số lượng những phòng khám nha khoa được thành lập và đi vào hoạt đang tăng lên từng ngày. tin cậy trong điều trị nha khoa là vấn đề phải luôn được chú trọng và tôn vinh ở ngẫu nhiên phòng khám nha khoa nào, ở ngẫu nhiên mức độ nào.

thầy thuốc nha khoa là nghề đứng đầu về mức độ nguy hiểm cho trạng thái sức mạnh nghề nghiệp. Vì vậy, tin cậy trong điều trị nha khoa luôn là yêu cầu được nhắc đến trong những hội nghị về tin cậy cũng như những hướng dẫn về tin cậy của những tổ chức trên thế giới, kì diệu là Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (Centers for disease condition Control and Prevention – CDC).

Ngoài việc tài trợ những trang thiết bị chất lượng tốt, đạt được những tiêu chuẩn toàn cho thiết bị nha khoa, nha sĩ phải ghi chú vô trùng đúng cách theo hướng dẫn của CDC. Điều này sẽ giúp kiểm soát nguy cơ lây nhiễm những bệnh như HIV, AIDS, viêm gan siêu vi B, Covid-19… trong suốt quá trình điều trị răng miệng.

Viện y khoa (IOM) Hoa Kỳ sẽ định nghĩa sự tin cậy trong điều trị nha khoa vào năm 2000 là “phòng ngừa nguy hại cho người bệnh”, ngoài việc tạo sự tin cậy cho chính thầy thuốc nha khoa thì việc đảm bảo tin cậy cho người mắc bệnh trong quá trình điều trị là vấn đề kì diệu quan yếu. Việc nâng cao tiêu chuẩn tin cậy cho người mắc bệnh có liên quan mật thiết đến việc cải thiện những chỉ số tin cậy chung. Để tiếp tục xu hướng nâng cao tiêu chuẩn tin cậy trong nha khoa, những bên liên quan phải thay đổi tầm nhìn về văn hóa truyền thống tin cậy của tổ chức với việc đào tạo tất cả những nhà cung cấp dịch vụ nha khoa. những giải pháp phòng ngừa tiêu chuẩn là những thực hành phòng ngừa nhiễm trùng tối thiểu vận dụng cho tất cả những dịch vụ chăm sóc răng miệng người mắc bệnh, bất kể trạng thái nhiễm trùng nghi ngờ hoặc sẽ được xác nhận bởi người mắc bệnh, trong ngẫu nhiên môi trường nào – nơi những thủ thuật nha khoa được tiến hành.

Mặc dù việc nâng cao tiêu chuẩn tin cậy trong điều trị nha khoa sẽ được xem xét nhiều hơn trong những năm gần đây và đang được thực hiện ở nhiều cơ sở nha khoa để cải thiện mạng lưới tin cậy trong điều trị, tuy nhiên những lỗi sai quan yếu vẫn tồn tại. Nha khoa ngoài việc tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ của những tác hại liên quan đến chăm sóc răng miệng còn phải thiết lập và cải tiến những khuyến nghị, chính sách về chất lượng tốt thực hiện tin cậy cho người mắc bệnh trong điều trị nha khoa.

J. Morita – Thương hiệu thiết bị nha khoa hàng đầu Nhật Bản với lịch sử hơn 100 năm

Với triết lý kinh doanh “Thinking ahead, focused on universal”, J.Morita luôn tâm niệm “tiết ra giá trị quan quý quý khách sẽ là cách duy nhất để xây dựng doanh nghiệp phát triển và vĩnh cửu”. Do vậy những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp Morita cung cấp luôn hướng đến sự tin cậy, đáng tin cậy và hiệu quả cao. Công ty Anh & Em tự hào là đối tác quan yếu của Morita trong nhiều năm, mang đến những giải pháp công nghệ nha khoa mới, giá trị, thêm phần phát triển ngành nha khoa nước nhà.

3 thiết bị nổi bật của Morita về tiêu chuẩn tin cậy trong nha khoa gồm: Tay khoan – chống hút ngược hiệu quả nhằm tránh lây nhiễm chéo; Thiết bị điều trị nội nha – giải pháp nội nha tin cậy với tiêu chí “4 ko”: ko quá chóp, ko gãy file, ko tạo khấc và ko dịch chuyển ống tủy; Thiết bị X-quang với liều bức xạ thấp bậc nhất thế giới… đều hướng đến sự tin cậy cao cho cả thầy thuốc điều trị và người mắc bệnh. Thêm nữa, trang thiết bị của Morita ko chỉ mới nhất mà còn phải được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên tại Anh & Em để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy.

Nhằm tư vấn những nha khoa có tư tưởng tiến bộ, tiềm năng phát triển, định hướng chuyên nghiệp, sẽ chuẩn hóa những khối hệ thống, quy trình và mong muốn quyên góp giá trị cho hiệp hội cộng đồng, hãng J. Morita Nhật Bản sẽ tìm thấy chính sách “Nâng cao tiêu chuẩn tin cậy trong điều trị nha khoa”. Anh & Em một trong những những ba đại diện khu vực Châu Á nhận chính sách tư vấn này.

Hãng Morita sẽ tìm thấy khuyến nghị một “trung tâm điều trị cơ bản, đảm bảo tin cậy” bao hàm: 01 Thiết bị điều trị nội nha Tri automobile ZX2 (Model: TRZX2) và 02 Tay khoan nhanh nha khoa TwinPower Basic (Model: TPT-B). 

Anh & Em sẽ tập hợp danh sách những nha khoa nhỏ và vừa, có mong muốn nâng cao tin cậy trong quá trình điều trị và gửi cho hãng J.Morita từ trước ngày 31/12/So year, đến nay sẽ nhận được phê duyệt. Công ty Anh & Em cùng hãng J.Morita hy vọng sự tư vấn này sẽ mang lại giá trị cho sự phát triển và vĩnh cửu của ngành nha tại Việt Nam.

Quốc Tuấn

.: thanhnien.vn – vnexpress.net – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Nâng cao tiêu chuẩn tin cậy trong điều trị nha khoa cùng J. Morita

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.