Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
35 lượt xem

Nạn nhân còn lại đang rất nặng trĩu thaoyen

Đọc tin Nạn nhân còn lại đang rất nặng trĩu vui vẻ cùng thaoyen nhé

Nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy trong trạng thái hôn mê sâu, thiếu oxy, tổn thương đa cơ quan rất nặng trĩu.

Sáng 18/5, gia đình ông K. (45 tuổi, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức) được phát hiện gặp nạn ngay tại nhà trọ. Hiện trường cho thấy, ông K., vợ và con trai sẽ tử vong. Người con gái sinh năm 1999 hôn mê và được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện TP Thủ Đức. 

những thầy thuốc xử trí hồi sức cấp cứu và chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy.  TS.BS Lê Quốc Hùng, Trưởng khoa Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, thời gian nhập viện, người mắc bệnh hôn mê sâu, sinh hiệu ko ổn định, huyết áp tụt và sẽ được uống thuốc vận mạch.

Phòng trọ xảy ra vụ 3 người trong nhà tử vong, nghi ngờ ngạt khí. Ảnh: Linh An

những xét nghiệm sau đó cho thấy cô gái có tổn thương não lan tỏa, tổn thương gan nặng trĩu, suy thận cấp, ghi nhận trạng thái hủy cơ và toan chuyển hóa nặng trĩu. “Đây là trạng thái hôn mê thiếu oxy não, tổn thương đa tạng mức độ nặng trĩu, trụy tim mạch”, thầy thuốc Lê Quốc Hùng nói.

Sau 1 thời gian hồi sức cấp cứu, thở máy, chống phù não, tự điều chỉnh thăng bằng toan kiềm, sinh hiệu của người mắc bệnh sẽ tạm ổn.  Mặc dù sẽ giảm được thuốc vận mạch tuy nhiên thầy thuốc định hình và nhận định người mắc bệnh vẫn rất nặng trĩu, còn hôn mê sâu.

Được biết, ông K. (là bố của nạn nhân) quê quán Bình Thuận, thuê trọ ở TP Thủ Đức hơn 10 năm qua. việc làm chính của gia đình này là nướng, kho cá để bán tại chợ Tân Định, quận one. láng giềng cho biết, ông K. thường nấu nướng cá bằng nơi nấu ăn gas trong phòng và than đá ở cuối hành lang dãy trọ. Nhiều nghi vấn cho rằng đây là một vụ ngạt khí.

Hiện công an TP Thủ Đức sẽ tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Linh Giao

Hiện trường phòng trọ 3 người trong one gia đình tử vong do ngạt khíCăn phòng 4 người gặp nạn là phòng kín. Trước căn phòng là nơi mà gia đình này nướng, kho cá để bán ở chợ vào ban ngày.

.: thanhnien.vn – vnexpress.net – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Nạn nhân còn lại đang rất nặng trĩu

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.