Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
99 lượt xem

Năm 2023 là năm con gì và mệnh gì, hợp tuổi nào, sinh con có tốt ko? THAOYEN

Năm 2023 là năm con gì và mệnh gì, hợp tuổi nào, sinh con có tốt ko? cùng THAOYEN đọc thông tin thường mỗi ngày nhé

Năm 2023 là năm con gì và mệnh gì, hợp tuổi nào, sinh con có tốt ko? Đây là câu hỏi mà không ít cặp vợ chồng đặt ra. nếu như tín đồ đang có ý định sinh con vào năm 2023 thì chớ bỏ lỡ những thông tin mà thaoyenblog.com chia sẻ ở đây nhé, cứng cáp là nó sẽ bị rất hữu ích đối với tín đồ đấy.

Năm 2023 là năm con gì và mệnh gì?

Năm 2023 là năm con gì?

Năm So year là năm Nhâm Dần – tức con hổ, vậy nên theo thứ tự 12 con giáp và theo Thiên Can thì năm 2023 tiếp đây sẽ là năm Quý Mão, tức năm con mèo. Năm 2023 sẽ khởi đầu từ 22/one/2023 và kết thúc vào ngày 9/2/2024 Dương lịch.

Theo lịch vạn niên thì:

Năm 2023 mệnh gì?

Năm 2023 thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim tức là vàng pha bạc. Mệnh Kim Bạch Kim trổ tài cho kim loại sẽ được trải qua quá trình tôi rèn vô cùng kỳ công để có được vẻ đẹp rất tốt nhất.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Kim sẽ tương sinh với mệnh Thổ, Thủy và tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa.

Ngoài ra, mệnh Kim Bạch Kim còn thích nghi với những loại màu sắc là trắng, ghi, xám (màu sắc bản mệnh) hoặc màu sắc vàng, nâu đậm (màu sắc tương sinh), song song tương khắc với màu sắc cam, tím, hồng.

Năm 2023 là năm con gì

Năm 2023 sinh con có tốt ko?

Năm 2023 sinh con có tốt ko? Có lẽ đây là nỗi băn khoăn của không ít cặp đôi. Việc lựa chọn năm sinh con là điều hệ trọng, vậy nên đứng trước quyết định quan yếu ấy, nhiều cặp vợ chồng sẽ muốn biết năm 2023 sinh con có tốt ko. trước lúc tìm hiểu lời đáp, nào hãy cùng nhau xem đứa nhỏ xíu sinh năm 2023 có mệnh gì tín đồ nhé.

Trẻ em sinh năm 2023 mệnh gì?

Mệnh của nhỏ xíu trai sinh năm 2023

 • Cung mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
 • Mệnh ngũ hành: Kim Bạch Kim
 • màu sắc sắc hợp: Đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu
 • Hướng hợp mệnh: Bắc (sinh khí), Đông (phúc đức), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị)
 • Hướng ko hợp: Đông Bắc (tuyệt mệnh), Tây Nam (ngũ quỷ), Tây Bắc (họa hại), Tây (lục sát)

Mệnh của nhỏ xíu gái sinh năm 2023

 • Cung mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
 • Mệnh ngũ hành: Kim Bạch Kim
 • màu sắc sắc hợp: Đen, xám, xanh biển, xanh lục, xanh da trời
 • Hướng hợp: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (phúc đức), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị)
 • Hướng ko hợp: Bắc (tuyệt mệnh), Đông Nam (ngũ quỷ), Đông (họa hại), Nam (lục sát)

Năm 2023 sinh con có tốt ko?

Những em nhỏ xíu được sinh ra vào năm 2023 thường có bản lĩnh, khá quyết đoán trong mọi vấn đề và có tinh thần sẵn sàng vượt lên qua khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, người sinh năm 2023 lại là người thiên về lý trí, khá kiệm lời nên thường khá cô độc.

Theo tử vi, sự nghiệp của nam sinh năm 2023 có thể phát triển nhanh chóng, kì diệu vào thời kỳ trung vận thì lại càng nhiều điều may mắn, tốt lành. Vào hậu vận thì thị trường an nhàn, khá giả. Còn về phái nữ sinh năm 2023 cũng có thị trường tương đối tốt đẹp. Tình duyên, tiền bạc, tài lộc, công danh, sự nghiệp của họ đều có cơ hội phát triển.

Có thể thấy rằng cuộc đời và bản mệnh của những người sinh năm 2023 tương đối tốt đẹp, trót lọt. Vậy tuy nhiên năm 2023 sinh có có tốt ko còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như tuổi của phụ thân mẹ, sinh con vào tháng nào… Vì thế, hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết để biết được tuổi nào nên sinh con vào năm 2023 tín đồ nhé.

Sinh năm 2023 có tốt không

Sinh con năm 2023 hợp phụ thân mẹ tuổi nào?

Theo tử vi, sinh con năm 2023 sẽ rất hợp với phụ thân mẹ có mệnh Thổ, Thủy, kì diệu là ba mẹ có tuổi Ất Tỵ, Tân Sửu, Tân Hợi, Kỷ Dậu, Quý Mão. Ngoài ra, có những tuổi phụ thân mẹ đại kỵ sinh con vào năm 2023 đó sẽ là Nhâm Tý và Canh Tý.

những phụ thân mẹ có thể xem tuổi của mình có thích nghi để chào đón em nhỏ xíu vào năm 2023 tiếp đây ko nhé!

Sinh con 2023 tháng nào tốt nhất?

Sinh con là việc hệ trọng, nó ko chỉ tùy từng hợp tuổi phụ thân mẹ thường ko mà còn phụ thuộc nhiều vào tháng sinh, mùa sinh. Vậy sinh con năm 2023 tháng nào tốt, mùa nào tốt nhất? ở đây sẽ là lời đáp cho tín đồ:

 • Tháng one – tháng Dần: Những em nhỏ xíu sinh vào thời gian này sẽ có được vận khí tốt tuy nhiên phải bôn ba khắp nơi, khó được an nhàn, thảnh thơi, thường phải lo toan, tính toán.
 • Tháng 2 – tháng Mão: Người sinh vào tháng này thường có cuộc đời khá thăng trầm, tuy nhiên về già sẽ được hưởng phúc.
 • Tháng 3 – tháng Thìn: Là người thông minh, sôi nổi, kết giao nhiều tín đồ bè, số có quý nhân phù trợ. Người sinh tháng này thường tạo sự nghiệp lớn tuy nhiên cũng phải chịu ko không nhiều vất vả từ 2 bàn trắng tay.
 • Tháng 4 – tháng Tỵ,: Là người hào hoa, phong nhã, oai phong lẫm liệt, có ý chí tuy nhiên thiếu quyết đoán.
 • Tháng 5 – tháng Ngọ: Là người cung kính, lễ phép, được mọi người quý trọng, có sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, đời sống vật chất dư dả, cuối đời gặp nhiều may mắn.
 • Tháng 6 – tháng Mùi: Những người sinh tháng này thường có tài quản lý, số thường có thế lực hưng vượng, mọi việc thành công như ý, vợ hiền đẹp đảm đang, con cái vinh hoa.
 • Tháng 7 – tháng Thân: Là người có chí khí lớn, đáng tin cậy, dễ làm lập nên nghiệp lớn. Nếu là con gái thì sẽ rất thông minh, quyền thế hiển hách, ung dung tự tại.
 • Tháng 8 – tháng Dậu: Họ thường có bản tính thông minh, có cách ứng biến linh hoạt. Vận số của những người này cũng khá may mắn, dễ làm vượt lên qua được những khó khăn, sự nghiệp của họ cũng dễ thành công hơn.
 • Tháng 9 – tháng Tuất: Là người có quyền thế, nghĩa hiệp tuy nhiên rất giản đơn nản chí khi gặp phải khó khăn. Số mệnh có phần gia đạo được bình yên, vinh hoa phú quý, cả đời được hưởng hạnh phúc, an yên.
 • Tháng 10 – tháng Hợi: Họ có số thanh cao, trường thọ, no đủ, một đời thuận lợi. Tuy có lúc gặp hiểm nguy tuy nhiên nếu biết kiên trì vượt lên khó thì mọi việc đều tốt đẹp.
 • Tháng 11 – tháng Tý: Họ thường là người bảo thủ tuy nhiên khiêm nhượng, có chí tuy nhiên ko gặp thời, thường âu lo phiền muộn. Nếu có cách làm chủ bản thân thì có thể sẽ gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp.
 • Tháng 12 – tháng Sửu: Những người này thường có số nghèo túng, bần hàn, khắc phụ thân mẹ, Cả nhà em.

>> .: Năm 2023 có nhuận ko? Năm 2023 nhuận trong tháng mấy?

Sinh con năm 2023 mùa nào tốt nhất?

Theo tử vi, mệnh Kim Bạch Kim của người sinh năm 2023 sẽ tốt nhất lúc được sinh vào ngày thu hoặc tháng tứ quý. Vậy nên sinh con năm 2023 vào những tháng 3, 6, 7, 9, 12 là tốt nhất.

Ngoài ra, nếu phụ thân mẹ muốn em nhỏ xíu sinh ra có vượng khí tốt thì nên sinh tháng 7 hoặc 9. Còn nếu muốn nhỏ xíu có số làm tướng, cơ quan phân bổ thì nên sinh vào những tháng 3, 6, 9, 12.

Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Sinh con năm 2023 mùa nào tốt

Hy vọng rằng những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp tín đồ biết được năm 2023 là năm con gì và mệnh gì, hợp tuổi nào, sinh con có tốt ko. Cảm ơn tín đồ sẽ theo dõi bài viết.

>>> Tham khảo thêm:

.: https://thaoyenblog.com
Năm 2023 là năm con gì và mệnh gì, hợp tuổi nào, sinh con có tốt ko?

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *