Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
43 lượt xem

Mỹ nhân Park Min-young bị tung ảnh hẹn hò tỷ phú tai tiếng thaoyen

Mỹ nhân Park Min-young bị tung ảnh hẹn hò tỷ phú tai tiếng cùng đọc tin vui nhé

Dispatch tung ra loạt ảnh cùng 11 yếu tố chứng minh Park Min-young hẹn hò một người đàn ông được nghĩ rằng Kang Jong-hyun, người kinh doanh 40 tuổi. Trong số những bức ảnh này còn có cả ảnh Park Min-young gặp gỡ mẹ của Kang Jong-hyun, cho thấy cả hai vẫn ra mắt gia đình hai bên và có thể là một mối quan hệ tráng lệ.

Theo Dispatch đeo bám, quan sát, Park Min-young vẫn xong hợp đồng với công ty quản lý cũ vào tháng 12-năm nay. Cô gia nhập công ty hook relieve stress ngay hôm sau. hook relieve stress là chỗ thân tình với tỷ phú Kang Jong-hyun.

Mỹ nhân Park Min-young bị tung ảnh hẹn hò đại gia tai tiếng - Ảnh 1.

Park Min-young bị phát hiện thường đến và rời đi từ nhà Kang Jong-hyun

Mỹ nhân Park Min-young bị tung ảnh hẹn hò đại gia tai tiếng - Ảnh 2.

Hơn là ở nhà riêng của cô

Mỹ nhân Park Min-young bị tung ảnh hẹn hò đại gia tai tiếng - Ảnh 3.

Cô bị chụp ảnh hẹn hò cùng Kang Jong-hyun

Mỹ nhân Park Min-young bị tung ảnh hẹn hò đại gia tai tiếng - Ảnh 4.

Công ty quản lý hiện tại của Park Min-young có quan hệ thân thiết với Kang Jong-hyun

Mỹ nhân Park Min-young bị tung ảnh hẹn hò đại gia tai tiếng - Ảnh 5.

Cả hai vẫn gặp gia đình hai bên

Mỹ nhân Park Min-young bị tung ảnh hẹn hò đại gia tai tiếng - Ảnh 6.

những tay săn ảnh vẫn chụp được cuộc gặp gỡ kín đáo giữa Park Min-young và Kang Jong-hyun. tỷ phú này sống trong biệt thự thanh lịch trọng tại Hannam-dong và Park Min-young nhiều lần đến biệt thự rồi rời đi hơn là ở nhà riêng của cô tại Cheongdam-dong. Cô cũng từng nhiều lần được tỷ phú này đón, đưa bằng siêu xe thanh lịch trọng.

Trước những hình ảnh, thông tin từ Dispatch, ngày 28-9, hook relieve stress – công ty quản lý Park Min-young cho biết: “Chúng tôi đang xác nhận tin đồn hẹn hò của Park Min-young, chưa thể thông báo điều gì!”.

Nhiều người hâm mộ lo lắng cho hình ảnh của Park Min-young ko phải bởi cô bị lộ chuyện hẹn hò mà vì những dấu hỏi đặt ra trong chuyện kinh doanh của Kang Jong-hyun cũng như tai tiếng của tỷ phú này. Theo Dispatch, Kang Jong-hyun sống trong biệt thự thanh lịch trọng, sở hữu nhiều siêu xe, đồng hồ cao cấp, đến những nơi thanh lịch trọng, uống rượu đắt tiền.

Anh được nghĩ rằng quản trị giấu mặt của Bithumb – sàn giao dịch tiền điện tử số one tại Hàn Quốc, tóm giữ khoảng 34% cổ phần. Tuy nhiên, nhân viên trong công ty ko ai biết về Kang Jong-hyun, tên ko xuất hiện trong ngẫu nhiên tài liệu nào của công ty. Một vài công ty khác được nghĩ rằng của Kang Jong-hyun tuy nhiên cũng giấu mặt theo kiểu tương tự.

Toàn bộ tài sản của Kang Jong-hyun đều đứng tên của người thân trong nhà và tỷ phú này ko công ty, ko nhà, ko xe… tuy nhiên vẫn phong lưu.

Mỹ nhân Park Min-young bị tung ảnh hẹn hò đại gia tai tiếng - Ảnh 7.

Nhiều người lo lắng cho hình ảnh của Park Min-young

Kang Jong-hyun từng dính đến vụ án lừa đảo vào năm 2013 – 2014 với cáo buộc lừa số tiền 3,5 tỉ won bằng cách gian dối thông báo tài chính, giả mạo tài liệu cá nhân. Năm năm nhâm thìn, Tòa án quận trung tâm Seoul tuyên phạt Kang Jong-hyun ba năm tù treo, lao động công ích 80 giờ. Nếu vi phạm trong thời gian này, anh sẽ bị hai năm tù giam. Gần đây, Kang Jong-hyun được nghĩ rằng chuyển hướng làn phân cách kinh doanh thanh lịch Thái Lan.

Park Min-young tham gia nhiều phim, được định hình và nhận định cao về diễn xuất, từng nhận 25 giải thưởng cho sự nghiệp diễn xuất của mình.


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Mỹ nhân Park Min-young bị tung ảnh hẹn hò tỷ phú tai tiếng

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *