Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
53 lượt xem

Mỹ nhân nước Úc tự tín chinh phục “một nửa thế giới” bằng vẻ đẹp căng tràn sức sống-trang trí THAOYENBLOG

Thứ Tư, ngày 05/10/So year 03:26 AM (GMT+7)

Người ta thường quan niệm béo đồng nghĩa với xấu tuy nhiên đây là suy nghĩ mang nặng nề thành kiến.

Mỹ nhân nước Úc tự tin chinh phục "một nửa thế giới" bằng vẻ đẹp căng tràn sức sống - 1

Stefania Ferrario là người mẫu Úc nổi tiếng với vẻ đẹp tròn trịa.

Stefania Ferrario (tên đầy đủ: Stephanie Denise Kightley) sinh ngày 14/6/1993 tại Canberra, Úc. Cô hoạt động với tư cách người mẫu từ năm 2009. Stefania Ferrario cao 1m73 với thân hình đầy đặn. Ngoài ra, cô còn có mái tóc vàng tự nhiên cùng đôi mắt mầu sắc hazel kì diệu.

Được biết, cô có mẹ là người Ý, phụ vương là người Anh. Stefania Ferrario chịu sự quản lý của IMG Models generation York và Bella Management Australia.

Mỹ nhân nước Úc tự tin chinh phục "một nửa thế giới" bằng vẻ đẹp căng tràn sức sống - 3

Stefania Ferrario nổi trội với vẻ đẹp “lệch chuẩn”.

Người ta nhận xét, Stefania Ferrario sẽ thử thách quy chuẩn về nét đẹp khi tự tín với dáng vóc “ngoại cỡ” của bản thân. Cô là minh chứng cho việc phụ nữ ko thể bị gò ép trong một chiếc hộp mang nặng nề thành kiến. 

ở bên cạnh làm việc người mẫu, Stefania Ferrario còn tích cực với những hoạt động xã hội như nâng cao nhận thức về bệnh ung thư, ủng hộ lối sống ăn chay và thúc đẩy sự thay đổi về quan niệm phải gầy. 

Mỹ nhân nước Úc tự tin chinh phục "một nửa thế giới" bằng vẻ đẹp căng tràn sức sống - 4

Người đẹp nỗ lực thay đổi thành kiến về những người mũm mĩm.

Trong một bài phỏng vấn với Domain, Stefania Ferrario chia sẻ: “Khi tôi chính thức làm người mẫu ở tuổi 16, một nhiếp ảnh gia nói rằng tôi chưa đủ gầy để trở thành người mẫu. Điều đó làm tôi thất vọng và chán nản. Tuy nhiên, tôi sẽ ko bỏ cuộc, tôi phải thay đổi thái độ của mình”.

Người đẹp khẳng định: “người ko luôn phải thích nghi để trở nên thành công mà là trái lại. Mấu chốt là việc tạo dựng hình ảnh của riêng người”.

Mỹ nhân nước Úc tự tin chinh phục "một nửa thế giới" bằng vẻ đẹp căng tràn sức sống - 5

Stefania Ferrario từng bị cho rằng ko đủ gầy để làm người mẫu.

Stefania Ferrario sinh ra trong nhà có phụ vương mẹ đều là người phân tích khoa học nên họ ko thục sự quan tâm đến thời trang thường người mẫu. bước đầu tiên, cô đăng kí học ngành ngôn từ tại ĐH vương quốc Úc tuy nhiên sau đó người đẹp sẽ chuyển đến Melbourne và theo đuổi ước mơ của mình. 

Stefania Ferrario từng khởi xướng trào lưu #droptheplus nhằm loại bỏ thuật ngữ “with dimensions” khi mô tả những người cô gái có vẻ ngoài đầy đặn.

Mỹ nhân nước Úc tự tin chinh phục "một nửa thế giới" bằng vẻ đẹp căng tràn sức sống - 6

trào lưu #droptheplus của cô nhận được nhiều sự ủng hộ.

Kiểu dán nhãn này còn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của những cô gái trẻ đang muốn bước chân vào ngành công nghiệp người mẫu. Nó làm họ cảm thấy phải gầy để được chấp nhận. Cô chia sẻ, vẻ đẹp được tạo nên từ chính sự độc đáo. 

Ngoài ra, Stefania Ferrario còn ủng hộ việc ăn chay trường tất nhiên ko phải do cô muốn giảm cân mà vì động vật.

Mỹ nhân nước Úc tự tin chinh phục "một nửa thế giới" bằng vẻ đẹp căng tràn sức sống - 7

Stefania Ferrario sẽ chuyển sang trọng ăn chay trường.

Stefania Ferrario chính thức ăn chay từ one/one/So year và cô ước mình sẽ làm điều này sớm hơn. Hiện tại, số lượng người ăn chay thậm chí là ăn chay trường ngày càng thông dụng mà ko xuất phát từ yếu tố tôn giáo. Họ đơn giản cảm thấy ăn chay tốt hơn cho trạng thái sức mạnh song song ko ủng hộ công nghiệp sản xuất thịt tàn nhẫn với những trang trại, lò mổ. 

.: https://www.nguoiduatin.vn/my-nhan-nuoc-uc-tu-tin-chinh-phuc-34-mot-nua-thes-gioi-34-bang-ve-ep-c…

Cô gái Thái Bình không lọt top 10 Miss Grand VN nhưng vẫn ”gây bão” MXH vì quá đẹp

Cô gái sinh năm 2000 nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

.: Mỹ nhân nước Úc tự tín chinh phục “một nửa thế giới” bằng vẻ đẹp căng tràn sức sống-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Mỹ nhân nước Úc tự tín chinh phục “một nửa thế giới” bằng vẻ đẹp căng tràn sức sống-trang trí

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *