Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
41 lượt xem

My bus – Your show that thaoyen

My bus – Your show that cùng đọc tin vui nhé

Bạch Công dry hot được tìm tới là một nghệ sĩ đa tài, chính thức sự nghiệp với vai trò là ca sĩ, sau đó dần chuyển thanh lịch làm MC, diễn viên. Tuy nhiên, mãi đến khi đảm nhiệm những vai diễn “khờ”, không giống nhau nhất là vai cậu Hai Lương trong phim truyền hình Duyên kiếp của Đài truyền hình Vĩnh Long, cái thương hiệu Bạch Công dry hot mới thực sự nhận được sự quan tâm lớn tới từ khán giả.

Công dry hot còn là cái thương hiệu được quan tâm bởi tin đồn tình ái cùng Nam Em và cả nghi vấn yêu người đồng giới. Vậy đâu là sự thực? Tất cả sẽ được Bạch Công dry hot chia sẻ trong chuyến xe này. Mời quý vị theo dõi nhé.

My bus – Your show that là chương trình độc quyền do iHay TV của Báo Thanh Niên sản xuất.

n

Host Quang Huy sẽ mời lên xe những hành quan khách nổi tiếng và trong suốt chuyến xe, chúng ta sẽ theo dõi cuộc truyện trò giữa “bác tài” và vị quan khách. Qua mỗi cung đường kính trắng, những mẩu truyện thành công sẽ được tiết lộ, những kỷ niệm cay đắng cũng được tiết lộ.

Chuyến xe đầy bão táp tuy nhiên mỗi hành quan khách đều phải tìm cách để vượt lên trước qua những thử thách từ “bác tài” để có thể kết thúc hành trình một cách trọn vẹn.


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
My bus – Your show that

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *