Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
89 lượt xem

(một tiếng) Làm website chào cung cấp thành phầm siêu rất là đẹp bằng WordPress & WooCommerce THAOYENBLOG

nào hãy cùng thaoyen xem thêm thông tin nội dung nội dung bài viết thường! (một tiếng) Làm website chào cung cấp thành phầm siêu rất là đẹp bằng WordPress & WooCommerce

Sau lúc setup xong Plugin, rất nhiều khách tham quan vào mục My WP Translate, tích vào ô Enable Translate Panel

tiếp theo sau đó rất nhiều khách tham quan chỉ việc tìm từ tiếng Anh muốn dịch & điền từ tiếng Việt tương ứng vào ô trống để dịch, rất giản dị.

7/ Vọc hết những tính năng trong Theme Option.

toàn bộ những tính năng của skin rất nhiều khách tham quan tải lên đều thuộc tại mục Theme Option, ví dụ với theme mình đang tận dụng với rất nhiều tính năng, ví dụ:

 • General: setup logo, UX, thêm tracking code, Google API,…
 • Font: thay đổi font, gồm kiểu font, mầu sắc sắc, size,…
 • Header: Tùy trở thành hiển thị khu vực trên theme
 • tìm kiếm: Tùy trở thành tính năng tìm kiếm
 • Popup: Tùy trở thành popup tặng ưu đãi, tích lũy email
 • Blog: Tùy trở thành tính năng blog
 • Social Network: Tùy trở thành dụng cụ share social

rất nhiều khách tham quan trọn vẹn với thể tự thay đổi và vọc những tính năng, kiểu dáng website, kiểu hiển thị theo kiểu của siêu thị.

8/ Cách thêm thành phầm và danh mục thành phầm

việc làm này khá giản dị, nếu như muốn thêm một thành phầm, rất nhiều khách tham quan vào All products => Showroom New:

Ở mục này mình sẽ xét tới thành phầm giản dị ko với trở thành thể (Ví dụ ko với mầu sắc khác, size khác,…) thì rất nhiều khách tham quan chỉ việc:

 • Đặt tên cho thành phầm
 • Up ảnh cho thành phầm
 • Đặt giá cho thành phầm
 • Đặt giá ưu đãi (ko nên, nếu quan người tiêu tận dụng điền giá này thì quan khách sẽ thấy giá thường bị ghạch ngang và thay thể bằng giá ưu đãi)
rất nhiều khách tham quan với thể thêm giá ưu đãi, ngay lúc này giá gốc sẽ hiển thị theo dạng bị gạch ốp ngang.

rất nhiều khách tham quan với thể thêm thành phầm vào danh mục với sẵn (hoặc tạo mới mẻ danh mục) ở cột phía phía bên phải.

rất nhiều khách tham quan với thể vận hành toàn bộ thư mục tại Products => Categories. Ở phía trên rất nhiều khách tham quan với thể xóa/sửa thư mục với sẵn, thêm thư mục mới mẻ, sửa đường kính trắng links thư mục, thêm mô tả, sắm kiểu hiển thị, thêm ảnh thumpnail,…

Quay lại thao tác thêm thành phầm, rất nhiều khách tham quan với thể thêm ảnh thành phầm & thư viện ảnh.

 • Ảnh thành phầm là ảnh chính mà quý quan khách sẽ thấy lúc vào trang thành phầm (product image)
 • Thư viện ảnh là những ảnh nhỏ dưới, lúc quan khách nhấp chuột vào nó sẽ bị phóng to ra (product gallery)

sau cuối hãy ghi một đoạn mô tả ngắn & tùy chỉnh đường kính trắng links cho thành phầm và nhấn Đăng nội dung nội dung bài viết để hoàn thiện việc post thành phầm lên website

9/ Thêm những trở thành thể cho thành phầm (mầu sắc sắc, size,…)

so với những thành phầm với từng mầu sắc hoặc size, rất nhiều khách tham quan phải tìm ra những lựa sắm cho khác hàng, trước tiên rất nhiều khách tham quan phải setup plugin YITH WooCommerce mầu sắc sắc and Label để thao tác này.

Tương tự mầu sắc sắc, size cũng là một trong những mỗi trong những trở thành thể của thành phầm, hoặc nếu quan người tiêu tận dụng với những thành phầm với từng loại (đặc thù) ko giống nhau, rất nhiều khách tham quan trọn vẹn với thể tiết ra những trở thành thể này từ mục những đặc thù.

phương pháp làm mọi người hãy xem video đầu nội dung nội dung bài viết này.

10/ Tùy trở thành form đặt hàng của quý quan khách.

Form mặc định đặt hàng với cùng một vài thông tin mà ko thích ứng với thị trường VN) hoặc rất nhiều khách tham quan cũng ko cần xài tới như:

 • ZipCode
 • Tên siêu thị
 • vương quốc
 • ….

Nếu mình thích xóa hoặc thay đổi những mục ở phía trên, mọi người nên cài plugin WooCommerce Checkout Manager. Sau lúc cài xong rất nhiều khách tham quan thiết lập nó bằng phương pháp vào mục Woocheckout =>Setting và thay đổi những thông tin như ý muốn rồi lưu thay đổi.

 • Tick vào ô require nếu như muốn quan khách nên phải điền thông tin đó
 • Tick vào mục dấu x ở cuối nếu như muốn xóa form đó

woocheckout

Tạm kết.

Sau lúc rất nhiều khách tham quan làm xong 10 hướng dẫn ở nội dung nội dung bài viết này, nhường nhịn như rất nhiều khách tham quan đang làm được hoàn thiện một website chào cung cấp thành phầm, tuy vậy về WooCommerce nó với rất nhiều tính năng nữa như:

 • Mã tránh giá
 • những tiện ích mở mênh mông tương trợ chào cung cấp thành phầm
 • Tích hợp tính sổ
 • ……

toàn bộ đều là những tính năng tăng. trước tiên mọi người hãy tuân theo bài hướng dẫn này, tiếp theo sau đó nếu mình thích mình thay đổi thường hướng dẫn tính năng nào, hãy phản hồi dưới phía trên, mình sẽ làm những video hướng dẫn tương ứng.

Một ghi chú nữa, để làm sao website của siêu thị rất là đẹp thì rất nhiều khách tham quan cũng phải yêu cầu những hình ảnh, banner rất là đẹp. rất nhiều khách tham quan với thể thuê designer riêng hoặc tự làm những hình ảnh đó, mình gợi ý 2 dụng cụ đễ tận dụng:

Chúc rất nhiều khách tham quan thực hành thành công, hãy đặt thắc mắc ở mục phản hồi nếu với bất kể thắc mắc nào nhé.


Nguồn: kiemtiencenter.com
TỪ KHÓA: (một tiếng) Làm website chào cung cấp thành phầm siêu rất là đẹp bằng WordPress & WooCommerce

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.