Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
87 lượt xem

Mọi phim ‘Predator’ được xếp hạng: Từ ‘Con mồi’ đến ‘Requiem’ -THAOYEN

Mọi phim ‘Predator’ được xếp hạng: Từ ‘Con mồi’ đến ‘Requiem’

Con mồimới nhất phát hành phim trên Hulucó thể là bộ phim Predator thường xuyên nhất mà chúng tôi từng xem năm.

Thay vào đó, chúng tôi nghĩ rằng đây có thể là thời gian thích hợp để xếp hạng mọi bộ phim Predator, từ tệ nhất đến thường xuyên nhất. Và vâng, chúng tôi sẽ bao hàm những bộ phim Aliens vs. Predator. Xin lỗi vì điều đó.

Hãy chính thức nào…

20th Century Fox

7. Aliens vs. Predator: Requiem

ko có gì sửng sốt ở đây. Mặc dù thu về 130 triệu đô la đáng kinh ngạc tại phòng vé, Aliens vs. Predator: Requiem là một bộ phim tệ. Thậm chí ko phải là một bộ phim dở-thường xuyên, một bộ phim dở tệ. Cốt truyện hoàn toàn ko mạch lạc, những nhân vật là hai chiều và nó hoàn toàn hiểu nhầm vì sao Predator, như một bộ truyện và một tác phẩm văn hóa truyền thống, lại quan yếu đối với nhiều người như vậy.

Aliens vs. Predator: Requiem tôn vinh sự ngớ ngẩn, bạo lực trong trò chơi điện tử, tuy nhiên lại tôn vinh sự lo lắng cao độ mà Predator nổi tiếng. Kinh khủng.

20th Century Fox

những ngôi sao lẽ ra phải được căn chỉnh cho thes Predator.

Shane Black, người đóng vai chính trong bản gốc năm 1987 (và dường như đang giúp một số đoạn viết lại tại phim trường) đang phân phối phát động lại năm 2018 này. Với di sản của Black – anh ấy đang viết một số phim hành vi thường xuyên nhất mọi thời đại trong Lethal Weapon, và đạo diễn những tác phẩm kinh điển gần đây như thes Nice Guys và Kiss Kiss Bang Bang – chúng tôi mong đợi nhiều hơn từ thes Predator. đáng thương thay, anh ấy dường như đang hiểu sai trách nhiệm.

tương đương Aliens vs. Predator: Requiem, thes Predator cảm thấy ko mạch lạc và cảm thấy quan tâm đến những mẩu chuyện châm biếm trong phim hành vi hơn là xây dựng một cái gì đó được xây dựng chặt chẽ như bộ phim cổ xưa đầu tiên.

20th Century Fox

Đây là loại phim lẽ ra ko lúc nào công hiệu, tuy nhiên loại làm?

Alien vs. Predator trổ tài rất đúng mức độ ngớ ngẩn kiểu trò chơi điện tử. Với thực tế, nó được đạo diễn bởi Paul WS Anderson, người đàn ông đứng sau một chín chuyển thể phim trò chơi điện tử, điều đó rất có ý nghĩa.

Alien vs. Predator mang rất nhiều năng lượng được thấy trong loạt phim Resident evil của anh ấy. Chỉ hoang dã, và ngớ ngẩn tuy nhiên vui vẻ.

20th Century Fox

Predator 2 ko được đón nhận nhiều khi phát hành tuy nhiên thời gian trôi qua, nó trở nên được nhận định và định hình cao hơn một tí vì sự thay đổi lớn, mặc dù hơi kỳ lạ, nó đang xảy ra.

Predator 2 đưa mẩu chuyện ra khỏi rừng rậm và vào thành phố, tuy nhiên cũng sa lầy vào mẩu chuyện với một tình tiết phụ buôn bán ma túy kỳ lạ, Robocop-esque. Nó được nâng tầm bởi một màn trình diễn Danny Glover khá tuyệt và … Gary Busey. Cá nhân tôi là một fan hâm mộ lớn của phần kết, đưa nhân vật của Danny Glover lên con tàu của Predator cho trận chiến cuối cùng.

20th Century Fox

Những người đọc danh sách này còn có thể nhìn vào vị trí này và cho rằng tôi ko thích Prey. Đó ko phải là tình huống. Con mồi là một bộ phim rất thường xuyên với nhiều yếu tố tuyệt vời.

Tôi thích những mô-típ lặp lại, cách nó diễn ra với mối quan hệ giữa kẻ săn mồi và con mồi. Prey cũng là một bộ phim có cảnh quay đẹp mắt, lấy bối cảnh phong cảnh hơi khác so với những gì trước đây. Tôi cũng thích ý tưởng phối kết hợp reconnaissance’s Creed với loạt phim Predator, đặt mỗi người vào 1 thời kỳ hoàn toàn khác trong lịch sử.

tuy nhiên tôi có một vài lưu ý nhỏ.

Chủ yếu xoay quanh CGI. nó sẽ bị lỗi thời một cách khủng khiếp và trong một số trường hợp, nó trông rất tệ. Tệ hơn nữa, có vẻ như có những bức ảnh CGI sẽ hiệu quả hơn nhiều với những hiệu ứng thực tế.

Tuy nhiên, Prey vẫn đơn giản trở thành bộ phim Predator thường xuyên nhất trong nhiều năm.

Ảnh chụp màn hình 20th Century Fox / YouTube / CNET

Tôi muốn nói trước rằng nó đang rất gần giữa Prey và Predators cho vị trí số 2 đáng thèm muốn trong danh sách này.

Đây là nguyên nhân tôi đặt Predator trước Prey.

  • Con mồi vừa mới xuất hiện và có một số xu hướng gần đây nhất định. Cảm giác tuyệt lắm khi có một bộ phim Predator mới thường xuyên để xem.
  • Động vật ăn thịt thực sự rất tốt. Nó có Adrien Brody được nâng cấp trong một kiểu biểu diễn anh hùng thực sự thú vị, hơi khác một tí. Trên thực tế, toàn bộ dàn diễn viên – bao hàm Topher favor, Alice Braga và Laurence Fishbourne – thực sự hấp dẫn.
  • Tôi thích toàn bộ bối cảnh của Predators. Thay vì đến thăm trái đất, dàn diễn viên về cơ bản là một nhóm người bị bắt cóc và đưa vào một khu bảo tồn săn bắn trên hành tinh nơi sinh ra của Predator. này là một ý tưởng tuyệt vời và nó được thực hiện tốt.
  • Bộ phim mang màu sắc sắc đen tối và nội tạng theo một cách tinh tế làm cho tôi nhớ đến bản gốc. Con mồi làm điều gì đó tương tự, tuy nhiên Predators đi kèm với một bộ ý tưởng của riêng nó và mở mênh mông vũ trụ theo những cách thú vị.

Tôi là một fan hâm mộ lớn của Predator. Nhiều người nên xem nó.

Ảnh của Sunset Boulevard / Corbis qua Getty Images

Hãy nhìn xem, điều này là rất rõ. Predator ko chỉ là bộ phim Predator thường xuyên nhất mà còn được nghĩ rằng thường xuyên nhất phim hành vi đang từng được thực hiện. Nó có lẽ rằng là yêu thích của tôi.

Predator ko chỉ là một bộ phim hành vi chặt chẽ, cực kỳ chặt chẽ và ko có chất béo mà nó còn mang tính hình tượng và dàn diễn viên rất tốt. Tôi cho rằng nó cũng có màn trình diễn anh hùng hành vi hiệu quả nhất của Arnold Schwarzenegger.

Làm khung cho khung hình, tôi sẽ đặt Predator so với ngẫu nhiên bộ phim hành vi nào từng được thực hiện. này là một cú đánh đẹp mắt, bài tập được thực hiện rất tốt về chứng sợ hãi sự gò bó được dạy. Mỗi nhịp, mỗi cốt truyện đều có thời gian rất tốt. Xem nó ngay lúc này – điều này vẫn chưa già đi một ngày.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *