Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
80 lượt xem

Mọi giá đỡ ‘Rings of mighty’ chất lượng tốt cao, người có thể in makeup ngay lúc này -THAOYEN

Mọi giá đỡ ‘Rings of mighty’ chất lượng tốt cao, người có thể in makeup ngay lúc này

Amazon sẽ cho chúng ta, những người tiết ra thế giới, rất nhiều thứ để chơi với loạt phim mới của mình, Chúa tể những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng. Dựa trên những tác phẩm tiêu biểu của Thời đại thứ hai của Tolkien, nó cung cấp một số bộ giáp và đạo cụ tuyệt vời mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Với sự ra đời của in-home in makeupnhững đạo cụ này còn có thể là của chúng tôi để tận dụng nếu chúng tôi có thể tự kiến thiết hoặc, nếu chúng tôi ko có kỹ năng để làm chúng, hãy tìm một người làm.

Tôi sẽ tận dụng một số máy in makeup tốt nhất để tiết ra những đạo cụ tuyệt đẹp, bao hàm thanh kiếm bị gãy từ Rings of mighty, tuy nhiên tôi sẽ khao khát nhiều hơn nữa. Vì vậy, tôi sẽ sục sạo trên internet để tìm những mẫu Nhẫn makeup Sức mạnh yêu thích của mình mà người có thể in tại nhà. Tất cả những mô hình này đều đã có được trước để tậu và in tại nhà và cung cấp hướng dẫn về cách tốt nhất để làm điều đó.

nếu như người đang tìm cách để kiếm được nhiều tiền hơn, hãy cân nhắc theo dõi những người sáng tạo này trên Patreon. Với một vài đô la một tháng, người có thể truy cập ko chỉ những mô hình này mà còn toàn bộ danh mục tác phẩm tuyệt vời.

Andy Valentine

một trong những tấm áp phích thứ nhất chúng ta thấy của bộ phim truyền hình là con dao găm tuyệt đẹp này. Nó hiện đang được giữ bởi Galadriel tuy nhiên dường như sẽ thuộc sở hữu của anh trai cô, Finrod trước lúc chết. màu sắc bạc và vàng xen kẹt vào nhau biểu thị hai cây Valinor sẽ ban sự sống cho thế giới trước lúc Mặt trời và Mặt trăng tồn tại.

Mô hình này của Andy Valentine là một trò giải trí miệt mài – tôi biết nó sẽ bị rất vất vả khi tôi xem nó được tung ra trên Twitter – và nó hóa ra rất đẹp. Anh ấy thậm chí còn thêm cả vỏ bọc trong trường hợp người cũng muốn in nó.

James Bricknell / CNET

Tôi phải thừa nhận rằng, tôi sẽ yêu thanh kiếm này ngay trong những lúc thấy nó, vì vậy khi Nikko Industries làm ra mô hình, tôi biết mình phải làm ra nó. người có thể đọc tất cả về truyền thuyết về thanh kiếm này và cuộc hành trình của tôi trải qua việc in và sơn giá đỡ của tôi, hoặc người có thể đến thẳng Nikko Industries và tậu nó cho chính mình! bước đầu tôi sẽ in tất cả trong một mảnh, tuy nhiên mô hình cũng đã có được trước với lưỡi dao được tháo rời để vẽ dễ làm hơn.

Matteo Moscatelli

ngay trong những lúc tôi thấy bức tượng nhỏ này, tôi biết mình càng phải có một bức tượng. kiến thiết làm cho Galadriel vừa dễ thương vừa dữ tợn, cùng một lúc. Đây nên là một hình in đơn giản chỉ với một tẹo tư vấn trên cánh tay và ngọn tóc của cô ấy. Và nó là không nhiều hơn một đô la để tậu những tập tin!

Lauren ko cosplay

thes Rings of mighty mang đến cho chúng ta một cách nhìn hơi khác về Galadriel. Trong mẩu truyện này, cô ấy là chỉ huy của quân đội phía bắc và thường được thấy vung kiếm hoặc cầm dao găm trong chiến đấu. Khi những bức ảnh chụp màn hình thứ nhất được phát hành, Lauren, một cosplayer có kỹ năng đáng kinh ngạc, sẽ bắt tay vào tạo mẫu áo giáp và thanh kiếm cho cô ấy mặc.

Bộ đồ cosplay tuyệt đến nỗi Lauren sẽ được mời tham dự buổi ra mắt Rings of mighty và nói chuyện với Morfydd Clar, người đóng vai Galadriel trong chương trình. Lauren sẽ phát hành mẫu cho thanh kiếm để mọi người cũng có thể có một thanh kiếm.

Andy Valentine

Andy Valentine sẽ thực hiện một số tác phẩm vào tháng 9 cho chương trình như một phần của cuộc thi “một người mẫu mỗi ngày” của anh ấy. Chiếc trâm này là một mô hình đơn giản từ chiếc áo choàng của Elrond.

Elrond 50%-Elven còn tương đối trẻ vào thời gian Rings of mighty được thiết lập và vẫn chưa được phong làm Chúa tể của Rivendell. Tuy nhiên, anh vẫn là một nhà ngoại giao và là người của chồng Disa, người lùn Durin.

IGVite

bước đầu được cho rằng một thanh kiếm của Rohirrim, thanh kiếm này được tận dụng bởi Halbrand, một nhân vật mới của Nhẫn quyền năng và một người có rất nhiều giả thuyết xoay quanh anh ta. Một số nghĩ rằng anh ta là Sauron trong ngụy trang; những người khác nghĩ rằng anh ta có thể là Vua phù thủy của Angmar. Tôi thích nghĩ rằng cuối cùng anh ấy có thể trở thành phụ vương của Eorl thes Young cũng như người sáng lập ra những người đàn ông của Rohan.

Dù anh ta là ai, anh ta cầm một thanh kiếm từ Númenór với một cái đầu ngựa mà tôi nghĩ trông tuyệt lắm vời, vì vậy tôi sẽ in makeup nó để thêm vào bộ thu thập.

Andy Valentine

Điều đáng kinh ngạc về chiếc trụ này là nó hầu như ko có trong chương trình, tuy nhiên vẫn là một tác phẩm thẩm mỹ. Về bối cảnh, Feanor được cho rằng thợ rèn tinh linh vĩ đại nhất mọi thời đại. Ông sẽ tận dụng chiếc búa này để tiết ra những Silmarils – những viên ngọc có chứa một số ánh sáng từ hai cái cây của Valinor – và trong những lúc một số người tôn vinh ông về điều đó, thì quá trình đó sẽ kích hoạt toàn bộ sự sụp đổ của những yêu tinh. này là một mẩu truyện dài.

Dù sao đi nữa, mẫu này rất dễ làm in thành nhiều phần, và những đồ trang sức riêng biệt nên người có thể in chúng với nhiều màu sắc sắc không giống nhau.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *