Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
40 lượt xem

Minh Hằng tiết lộ chồng sắp cưới đang uncomfortable nặng trĩu thaoyen

Minh Hằng tiết lộ chồng sắp cưới đang uncomfortable nặng trĩu cùng đọc tin vui nhé

Minh Hằng khổ sở chọn... váy cưới - Ảnh 1.

Minh Hằng lên kịch bản kỹ lưỡng cho đám cưới của mình

Kỹ tính khi diễn xuất, làm phim, thực hiện sản phẩm âm nhạc…, Minh Hằng còn kỹ tính cả trong chuyện lên kịch bản đám cưới của mình sao cho rất tốt.

Dù có ê-kíp vừa sức chuẩn bị mọi thứ tuy nhiên Minh Hằng cho biết cô phải tự tay chọn váy cưới, thực đơn bữa tiệc, hoa trang trí, sắp chỗ vị khách mời… Đối với Minh Hằng, quá trình chọn lựa váy cưới ko hề đơn giản tuy nhiên tràn đầy hạnh phúc và thú vị.

“Thật ra, váy cưới đẹp thì nhiều lắm tuy nhiên mà váy cưới khiến cho tôi có cảm giác dành riêng cho mình thì lại rất khó chọn. Tôi cũng ko cần váy cưới có quá nhiều chi tiết hoặc lộng lẫy, mà phải tôn lên cô dâu… Trong hành trình tìm váy cưới vừa rồi, tôi nhìn thấy rằng Thông thường có tiền cũng chưa chắc giúp chọn được chiếc mà mình yêu thích” – Minh Hằng bày tỏ.

Minh Hằng từng phủ lên mình nhiều váy cưới trong những show that diễn nên cô hiểu rõ thể chất và mong muốn của bản thân. Đối với cô, chiếc váy cưới cho ngày trọng đại của mình và đứng trước nửa kia lại là một mẩu chuyện rất khác, có tầm quan yếu và ý nghĩa rất lớn.

vì thế, Minh Hằng đắn đo, thay đổi ko không nhiều lần và thậm chí đi từ Bắc vào Nam để chọn nơi cung cấp xứng tầm cũng như tìm được những bộ váy cưới hợp với mình nhất. “Ai nói tôi khó tính khó nết thì chịu. Đây là sự kiện trong đại của đời người nên tôi ko muốn dễ dãi để thời gian sau phải hối hận. Tôi chỉ muốn mặc chiếc váy cưới mà mình mơ ước, khiến cho chú rể vui vẻ và hạnh phúc” – cô nói.

Minh Hằng khổ sở chọn... váy cưới - Ảnh 2.

Minh Hằng cho biết ko phải có tiền là chọn được chiếc váy cưới vừa lòng

Minh Hằng cũng tiết lộ chồng sắp cưới của cô đang uncomfortable nặng trĩu vì phải tập nhảy trong ngày đám cưới. “Nhảy là sở đoản của anh ấy. Mà muốn vợ vui thì phải chịu thôi. Muốn cưới vợ đâu có dễ!” – cô nửa đùa nửa thật.


Thùy Trang


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Minh Hằng tiết lộ chồng sắp cưới đang uncomfortable nặng trĩu

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.