Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Mệnh Kim hợp màu sắc gì, kỵ màu sắc gì? màu sắc hợp mệnh Kim tương sinh theo tử vi mệnh THAOYEN

Mệnh Kim hợp màu sắc gì, kỵ màu sắc gì? màu sắc hợp mệnh Kim tương sinh theo tử vi mệnh cùng THAOYEN sưu tầm thông tin thường thường ngày nhé
Mệnh Kim hợp màu sắc gì là thắc mắc của nhiều người quan tâm tới tử vi mệnh. Việc biết màu sắc nào tương thích với phiên khách tham quan dạng mệnh sẽ tư vấn giúp người mang mệnh Kim lựa tậu những vật dụng mang màu sắc tương sinh mang lại suôn sẻ, tuy vậy tuy vậy đồng thời tránh những màu sắc sắc tương khắc để tránh tối đa những phiền toái, rủi ro. nội dung nội dung bài viết này sẽ tiết ra người nhà tìm hiểu xem mệnh Kim tương thích với màu sắc gì, mệnh Kim kỵ màu sắc gì nhé. Người mệnh Kim mang điểm sáng gì?

Mỗi người mang một tính cách và những nét đặc trưng riêng trong trái đất đời thường đời thường, rất nhiều tùy từng cung và mệnh của người đó lúc được sinh ra. Với người mệnh Kim, họ thường sở hữu một khuôn mặt sáng, thông minh với trán mênh mông, đặc trưng mang một vài thị lực tinh nhanh, nhanh gọn lẹ nhạy. Người mệnh Kim thường mang ý nghĩa cách nhanh gọn lẹ nhẹn, tinh xảo và tinh xảo, trải nghiệm thích ứng cao ở mọi môi trường xung quanh thiên nhiên thiên nhiên xung quanh. Điều này rất mang lợi cho những người mệnh Kim cả trong việc làm lẫn trái đất đời thường đời thường. 

Ưu điểm của người mang mệnh Kim là tính kiên định, quyết đoán, mang tiềm năng rõ và trải nghiệm tiến hành tiềm năng xuất sắc. xung quanh đó, họ mang ý nghĩa thẳng thắn, coi trọng nghĩa khí, mang trải nghiệm kiềm chế cảm xúc tuyệt vời. 

Nhược điểm dễ nhận thấy ở người mệnh này là ở tâm trạng đôi lúc dễ mang tới siêu thị, thường nghĩ mình là trung tâm. Những người mệnh Kim hãy Note tiết chế lại điểm yếu kém kém kém đuối này của tôi để mọi sự tiện nghi hơn.

 

Mệnh Kim trong ngũ hành


Năm sinh của những người mệnh Kim

 • Những người sinh vào năm 1932, 1992: Nhâm Thân
 • Những người sinh vào năm 1955, 2015: Ất Mùi
 • Những người sinh vào năm 1984, 1924: Giáp Tý
 • Những người sinh vào năm 1933, 1993: Quý Dậu
 • Những người sinh vào năm 1962, 2022: Nhâm Dần
 • Những người sinh vào năm 1985, 1925: Ất Sửu
 • Những người sinh vào năm 1940, 2000: Canh Thìn
 • Những người sinh vào năm 1963, 2023: Quý Mão
 • Những người sinh vào năm 1941, 2001: Tân Tỵ
 • Những người sinh vào năm 1970, 2030: Canh Tuất
 • Những người sinh vào năm 1954, 2014: Giáp Ngọ
 • Những người sinh vào năm 1971, 2031: Tân Hợi

 


Mệnh Kim hợp màu sắc gì, kỵ màu sắc gì?

Trong ngũ hành, mang 5 yếu ớt tố thứ nhất tiết ra vũ trụ và con người là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 5 yếu ớt tố này mang mối quan hệ theo luật tương sinh như sau: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. mang tương sinh thì cũng mang tương khắc, này là Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

giải nghĩa dễ hiểu là vì thế cây trái cháy sẽ sinh ra lửa, lửa đốt mọi thứ thành tro về lại đất, kim loại được hình thành trong thâm tâm đất, kim loại bị nung nóng chảy thành chất lỏng, cây to lên phải nhờ được tưới nước.

Như vậy, nhờ vào mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành, ta thấy mệnh Kim sẽ tương thích với màu sắc của mệnh Thổ. Vậy mệnh Kim hợp màu sắc nào? Biết được màu sắc hợp mệnh Kim sẽ tư vấn giúp gia chủ thế nào?

Mệnh Kim hợp màu gì, kỵ màu gì?


Những màu sắc hợp mệnh Kim, màu sắc tương sinh với mệnh Kim

Theo thuyết ngũ hành ở trên, màu sắc sắc của mệnh Thổ mang tác dụng mang tới tích điện, sự rét mướt như tiếp thêm sức mạnh cho toàn bộ những người chủ sở hữu mệnh Kim, này là nâu đất, nâu sẫm, màu sắc vàng. xung quanh đó, màu sắc của hành Kim cũng mang tác dụng xung quanh, tương hỗ cho những người của chính mệnh này, này là màu sắc ánh kim, màu sắc trắng, màu sắc xám

 

màu sắc vàng

màu sắc vàng tượng trưng cho sự sự sung sướng vĩnh cửu, là màu sắc của sự thành công, hoàn thiện như một sức sống văng mạng của ánh mặt trời thắp sáng. Theo những nhà tử vi mệnh, màu sắc vàng là màu sắc thống nhất với người mệnh Kim. Nó đem lại suôn sẻ, tình hình sức mạnh, tiền tài cho gia chủ. Ngoài ra, nó còn mang tới sức hút mạnh mẽ và uy lực và uy lực.

lúc người mệnh Kim tận dụng những vật phẩm màu sắc vàng sẽ được truyền tới một nguồn tích điện tích cực, phấn chấn dồi dào, việc làm, trái đất đời thường đời thường khô hanh hao hao hao thông, gặp nhiều suôn sẻ. Những người mạng Kim trọn vẹn mang thể phối hợp y phục thường trang sức đẹp quý thích mắt màu sắc vàng để chiêu tài lộc, mang tới vận may cho mình.

màu sắc trắng

màu sắc trắng sáng đó là màu sắc sắc thay mặt thay mặt, là màu sắc phiên khách tham quan dạng mệnh cho những người thuộc mệnh Kim. màu sắc trắng mang nét tinh khôi, giản dị, trong sáng, thanh khiết, là màu sắc của sự khởi đầu, bắt nguồn trái đất đời thường đời thường. màu sắc trắng được nghĩ là sẽ mang lại trái đất đời thường đời thường giàu thanh lịch cho gia chủ.

màu sắc xám, nâu đất

Những màu sắc này đều là những màu sắc tương sinh cho mệnh Kim. vì thế thế, sự phối phối hợp của những màu sắc tương sinh sẽ là việc phối phối hợp tốt nhất. nó sẽ bị tiết ra người nhà xử lý và xử lý tốt hơn rất nhiều vấn đề khó khăn sinh ra trong việc làm và trái đất đời thường đời thường. Dù trong những thời khắc khó khăn nhất, những người mệnh Kim vẫn sẽ tìm được hướng đi cho mình.

Để mang được sự tương hỗ trên thì gia chủ nên Note tận dụng những vật phẩm tử vi mệnh mang sắc màu sắc tương sinh để trang trí bàn thao tác sống, nơi ở, từ đó mang tích điện ý thức sảng khoái để xử lý và xử lý việc làm.

Màu sắc hợp mệnh Kim

 


Mệnh Kim kỵ màu sắc gì? màu sắc tương khắc với mệnh Kim

Như quý quan khách đang biết, mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim (kim loại mang thể cắt cây trái, cây hút dưỡng chất của đất, nước bị đất ngăn lại, nước dập lửa, lửa nung kim loại nóng chảy).

Như vậy, màu sắc sắc thuộc hành Hỏa là tối kỵ cho những người mệnh Kim, này là màu sắc đỏ, màu sắc hồng, màu sắc cam. Hiểu giản dị là vì thế lửa (Hỏa) mang thể nung chảy kim loại (Kim).

Người mệnh Kim ko nên tận dụng những màu sắc sắc sặc sỡ, lòe loẹt. trên đó là những màu sắc rất kỵ so với những người mạng Kim. Bởi Kim là màu sắc trắng, màu sắc trắng pha với ngẫu nhiên màu sắc nào quá sặc sỡ cũng đều làm thay đổi sắc trắng, tiết ra cho sắc trắng bị lu mờ, suy yếu ớt, tan vỡ. 

Tốt nhất những người mệnh Kim nên tránh xa những màu sắc tương khắc với mình, hoặc thật thận trọng lúc tận dụng những vật dụng vật mang những màu sắc sắc trên. vì thế đang là màu sắc khắc với mệnh thì nó mang thể gây khó khăn cho gia chủ trong nhiều vấn đề, dù trong sale thường chuyện mái ấm mái ấm mái ấm gia đình, tình hình sức mạnh.

người nhà đang bắt được mệnh Kim hợp màu sắc gì, kỵ màu sắc gì chưa? Mong rằng lúc biết được điều này, người nhà tậu lựa màu sắc sắc thận trọng hơn theo quy tắc ngũ hành, từ đó thu hút được nhiều suôn sẻ, tài lộc trong trái đất đời thường đời thường cũng như việc làm. Cảm ơn quý quan khách đang quan tâm và theo dõi nội dung nội dung bài viết của META.vn!

Ghé thăm META.vn thường xuyên để được share nhiều nội dung nội dung bài viết hữu ích cũng như đặt sắm những thành phầm đồng hồ thời trang đeo tay thời trang, vật dụng gia dụng, điện máy – điện rét, thiết bị số, y tế – tình hình sức mạnh… quality, giá tốt người nhà nhé!

>> tìm hiểu thêm thêm:

 • Mệnh Kim hợp cây gì? 10 cây hợp mệnh Kim để bàn thao tác sống, trồng trong nhà
 • màu sắc sơn nhà thích mắt cho những người mệnh Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ theo tử vi mệnh
 • phụ nữ, đàn ông đeo đồng hồ thời trang đeo tay thời trang tay nào là đúng, thích mắt, hợp tử vi mệnh?
 • Cây kim tiền mang độc ko? Ý nghĩa cây kim tiền với tình hình sức mạnh và tử vi mệnh
 • Mệnh Hỏa hợp màu sắc gì, kỵ màu sắc gì? màu sắc tương thích với mệnh Hỏa
 • Mệnh Thổ hợp màu sắc gì, kỵ màu sắc gì? màu sắc hợp mệnh Thổ theo tử vi mệnh
 • Mệnh Thủy hợp màu sắc gì, kỵ màu sắc gì? Cách tậu màu sắc hợp mệnh Thủy

Nguồn: https://meta.vn
Mệnh Kim hợp màu sắc gì, kỵ màu sắc gì? màu sắc hợp mệnh Kim tương sinh theo tử vi mệnh

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.